LLM (Luật và chính sách môi trường quốc tế)

Chung

Chương trình mô tả

Kent LLM (và chương trình Diploma liên kết) cho phép bạn mở rộng và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức và hiểu biết về luật của bạn bằng cách chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tổng quan

Pathway này kích thích nhận thức quan trọng về hoạt động của luật và chính sách môi trường quốc tế, và tập trung đặc biệt vào các chủ đề được cho là gây tranh cãi hoặc trong trạng thái tiến hóa. Bạn phát triển một kiến ​​thức âm thanh và sự hiểu biết có hệ thống về các cấu trúc thể chế, nguyên tắc chính của pháp luật và chính sách, và các bối cảnh trong đó luật pháp quốc tế hoạt động.

Bạn nghiên cứu các quan điểm về mặt lý thuyết, xã hội, chính trị và khoa học, nền tảng cho các lĩnh vực pháp lý, cũng như các tình huống thực tế trong đó luật môi trường quốc tế hoạt động. Sinh viên tốt nghiệp của LLM mang theo những kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc học thuật trong ngành học hiện đại và phát triển này.

Học sinh có thể chọn để dành một học kỳ (Mùa Thu hoặc Mùa Xuân) tại trường Canterbury và một (Mùa Thu hoặc Mùa Xuân) tại trung tâm Brussels của chúng tôi (trở về Canterbury để hoàn thành luận án) theo lựa chọn phân chia cho chương trình này. Tùy chọn chia trang web được tính theo một tỷ lệ khác nhau. Vui lòng xem phần Phí dưới đây để biết thêm thông tin. Các chương trình tại trung tâm Brussels của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trong Luật Quốc tế và Luật Nhân quyền. Học sinh có trách nhiệm tổ chức chỗ ở của riêng mình tại Brussels. Vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà ở của trường để biết thông tin về tình trạng phòng trống ngắn hạn tại Canterbury.

Học tập Thạc sĩ Luật (LLM) tại Kent có nghĩa là có sự chắc chắn đạt được một LLM trong một lĩnh vực chuyên môn của Luật. The Kent LLM mang đến cho bạn sự tự do để lại sự lựa chọn của bạn về Pathway mở cho đến sau khi bạn đến - Pathway của bạn được xác định bởi các mô-đun bạn chọn.

Giới thiệu về Trường Kent Law

Trường Kent Law (KLS) là trường luật quan trọng hàng đầu của Vương quốc Anh. Một trung tâm quốc tế của nghiên cứu pháp lý quan trọng đẳng cấp thế giới, nó cung cấp một nơi kích thích trí tuệ và hỗ trợ để nghiên cứu trình độ sau đại học được giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài việc học các chi tiết của pháp luật, học sinh tại Kent được dạy để suy nghĩ về luật liên quan đến lịch sử, sự phát triển và mối quan hệ của nó với xã hội rộng lớn hơn. Cách tiếp cận này cho phép sinh viên hiểu đầy đủ về luật pháp. Cách tiếp cận quan trọng của chúng tôi không chỉ làm cho việc nghiên cứu luật trở nên thú vị hơn, nó giúp phát triển các kỹ năng và khả năng quan trọng cần thiết cho sự nghiệp trong thực tiễn pháp lý.

Trường Luật cung cấp hàng đầu của mình Kent LLM tại khuôn viên Canterbury của trường đại học (và ba chương trình LLM được xác định tại trung tâm Brussels của trường). Các chương trình của chúng tôi dành cho các sinh viên tốt nghiệp không theo luật với một nền tảng học thuật hoặc chuyên nghiệp thích hợp, những người muốn phát triển một sự hiểu biết nâng cao về luật trong lĩnh vực của họ. Bạn học trong một môi trường kích thích gần gũi, hỗ trợ và trí tuệ, làm việc chặt chẽ với các nhân viên học tập. KLS sử dụng giảng dạy nghiên cứu quan trọng trong suốt các chương trình của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ nghiên cứu đẳng cấp thế giới của Trường Luật.

Các chương trình của chúng tôi dành cho các sinh viên tốt nghiệp không theo luật với một nền tảng học thuật hoặc chuyên nghiệp thích hợp, những người muốn phát triển một sự hiểu biết nâng cao về luật trong lĩnh vực của họ. Bạn học trong một môi trường kích thích gần gũi, hỗ trợ và trí tuệ, làm việc chặt chẽ với các nhân viên học tập. KLS sử dụng giảng dạy nghiên cứu quan trọng trong suốt các chương trình của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ nghiên cứu đẳng cấp thế giới của Trường Luật.

Phí

Lệ phí cho việc phân phối Canterbury duy nhất của chương trình này giống như lệ phí cho chương trình LLM tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lệ phí cho lựa chọn chia trang web của chúng tôi (được giảng dạy ở Canterbury và Brussels) được tính theo mức giá khác.

Xếp hạng quốc gia

Trong khuôn khổ Nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất, Trường Kent Law được xếp hạng 8 về cường độ nghiên cứu trong Giáo dục đại học Times .

Cấu trúc khóa học

Bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu của bạn theo nhu cầu và sở thích riêng của bạn để có được một LLM hoặc Diploma về Luật trong một Pathway duy nhất, trong hai Pathways , hoặc bằng cách chọn một loạt các mô-đun trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật để có được một LLM hoặc Diploma Pháp luật.

Sự lựa chọn của bạn về Pathway sẽ được định hình bởi các mô-đun bạn thực hiện và chủ đề luận án của bạn. Để được cấp một LLM trong một Pathway duy nhất, ít nhất ba trong số sáu mô-đun của bạn phải được chọn từ những người liên kết với Pathway đó và luận án của bạn tập trung vào lĩnh vực đó của pháp luật. Ba mô-đun khác có thể được chọn từ bất kỳ trường nào được cung cấp trong Trường Luật. Tất cả học sinh được yêu cầu thực hiện mô-đun Nghiên cứu Pháp lý và Kỹ năng Viết. Để được trao một lớn / nhỏ Pathway bạn chọn ba mô-đun kết hợp với một Pathway , và ba từ một Pathway , với luận án xác định 'lớn' của bạn Pathway .

Ví dụ, một sinh viên hoàn thành ít nhất ba mô-đun trong Luật Thương mại Quốc tế và hoàn thành một luận án trong lĩnh vực này sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân Luật Thương mại Quốc tế; một sinh viên hoàn thành ba mô-đun Tư pháp hình sự và ba mô-đun Luật môi trường và sau đó đảm nhận một luận án tham gia với Tư pháp hình sự sẽ tốt nghiệp với một LLM trong Tư pháp hình sự và Luật môi trường.

Mô-đun

Các module sau đây là dấu hiệu của việc này Pathway . Danh sách này dựa trên chương trình giảng dạy hiện tại và có thể thay đổi từ năm này qua năm khác để đáp ứng với những phát triển và đổi mới chương trình giảng dạy mới và nhu cầu của học sinh. Hầu hết các Pathways sẽ yêu cầu bạn phải nghiên cứu một sự kết hợp của các mô-đun chuyên môn môn học và các mô-đun từ Pathways khác để bạn có thể tùy chỉnh chương trình của bạn và khám phá các lĩnh vực chủ đề khác mà bạn quan tâm.

  • LW852 Luật và chính sách môi trường của Liên minh châu Âu
  • LW906 Luật môi trường quốc tế - Cơ sở pháp lý
  • LW881 Luật Thương mại Quốc tế và Môi trường
  • LW888 Luật Biến đổi Khí hậu và Năng lượng tái tạo
  • Luật bảo tồn và phát triển đất LW931
  • Luật Chất lượng môi trường LW839

Hỗ trợ học tập

Môi trường thân thiện và hỗ trợ

Trường Kent Law có một cộng đồng sau đại học sinh động và năng động, được mua một phần bởi văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ của chúng tôi và bởi sự tương tác chặt chẽ giữa nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Nhân viên xuất bản thường xuyên và rộng rãi trong các tạp chí, thủ tục hội nghị và sách và nhúng nghiên cứu của họ vào việc giảng dạy của họ. Các học sinh có học sinh thường xuyên liên lạc với chương trình của họ và các nhân viên điều phối mô-đun có nhân viên để trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp phản hồi hữu ích và mang tính xây dựng về công việc đã nộp. Trường Luật có một khung cảnh học thuật và xã hội ngoại khóa tích cực và toàn diện với các bài giảng, hội thảo và hội thảo thường xuyên do các trung tâm nghiên cứu của chúng tôi tổ chức (bao gồm Trung tâm Luật Quốc tế quan trọng và Trung tâm Luật, Giới tính và Tình dục Kent).

Thư viện Luật đoạt giải thưởng

Thư viện Luật của chúng tôi từ lâu đã là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các nguồn tài nguyên điện tử cho việc giảng dạy và nghiên cứu pháp lý. Bộ sưu tập luật rộng rãi và cập nhật trong Thư viện Templeman của trường đại học đặc biệt mạnh về vật liệu điện tử, và Thư viện Luật điện tử bao gồm nhiều cơ sở dữ liệu pháp lý, ngày càng trở thành công cụ vô giá cho nghiên cứu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập văn bản của hàng ngàn tạp chí luật trực tuyến. Thư viện pháp luật của chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn sử dụng các tài nguyên này và tổ chức các lớp học pháp lý thường xuyên với sinh viên sau đại học.

Ủng hộ

Chúng tôi có một văn phòng sau đại học chuyên dụng, cung cấp hỗ trợ từ ứng dụng để tốt nghiệp. Sinh viên sau đại học tại Trường Kent Law có thể sử dụng phòng máy tính sau đại học, khu vực học tập và phòng sinh hoạt chung với truy cập Internet không dây.

Giải thưởng kỹ năng toàn cầu

Tất cả các sinh viên đăng ký cho một chương trình Thạc sĩ dạy được đủ điều kiện để áp dụng cho một vị trí trên chương trình giải thưởng kỹ năng toàn cầu của chúng tôi. Chương trình được thiết kế để mở rộng sự hiểu biết của bạn về các vấn đề toàn cầu và các vấn đề hiện tại cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân để nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Tuyển dụng

Khả năng làm việc là trọng tâm chính trong toàn Đại học và tại Trường Kent Law bạn có sự hỗ trợ của một Cán bộ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp chuyên dụng cùng với nhiều cơ hội sắp xếp công việc, sự kiện tuyển dụng và các cuộc đàm phán nghề nghiệp. Chi tiết về các chương trình thực tập tốt nghiệp với các tổ chức phi chính phủ, tổ chức từ thiện và các tổ chức nghề nghiệp khác được cung cấp cho sinh viên sau đại học thông qua Blog về khả năng tuyển dụng của trường.

Sinh viên tốt nghiệp luật đã đi vào sự nghiệp tài chính, thương mại quốc tế, chính phủ và pháp luật hoặc đã tham gia, hoặc bắt đầu, một tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức từ thiện.

Kent có thành tích xuất sắc về việc làm sau đại học: sinh viên tốt nghiệp Kent tốt nghiệp năm 2016, 98% những người trả lời khảo sát quốc gia đã đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự đầu tiên hoặc 2.1 hoặc tương đương, theo luật hoặc một chủ đề liên quan. Học sinh đạt tiêu chuẩn cao 2.2 cũng có thể được xem xét theo quyết định của Trường Kent Law (KLS). Nhà trường cũng có thể tính đến kinh nghiệm làm việc có liên quan khi xem xét đơn đăng ký.

Tất cả các ứng viên được xem xét trên cơ sở cá nhân và trình độ bổ sung, và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng sẽ được đưa vào tài khoản khi xem xét các ứng dụng.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Trường yêu cầu tất cả những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ đạt được tiêu chuẩn tối thiểu về trình độ tiếng Anh được viết và nói trước khi bắt đầu bằng sau đại học. Một số môn học đòi hỏi trình độ cao hơn.

Cần giúp đỡ về tiếng Anh?

Xin lưu ý rằng nếu bạn được yêu cầu phải đáp ứng một điều kiện ngôn ngữ tiếng Anh, chúng tôi cung cấp một số các khóa học pre-sessional bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật thông qua Kent International Pathways .

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2018

Giới thiệu về trường

Kent Law School is one of the leading law schools in the UK; we are ranked 13th in The Guardian University Guide 2019 for law, 11th in The Times Good University Guide 2019 and 18th in The Complete Uni ... Đọc thêm

Kent Law School is one of the leading law schools in the UK; we are ranked 13th in The Guardian University Guide 2019 for law, 11th in The Times Good University Guide 2019 and 18th in The Complete University Guide 2019. Đọc ít hơn