LLM (Thạc sỹ luật)

Manchester Metropolitan University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LLM (Thạc sỹ luật)

Manchester Metropolitan University

Tổng quan

Cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng kiến ​​thức về pháp luật và phát triển các kỹ năng nghiên cứu pháp luật tiên tiến, giảng viên LL.M sẽ cung cấp cho bạn triển vọng trong tương lai một sự gia tăng đáng kể bằng cách bổ sung một trình độ pháp lý sau đại học quốc tế được công nhận cho các kỹ năng hiện có và kinh nghiệm của bạn.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách thức và lý do luật pháp được hình thành như thế nào, nó được áp dụng như thế nào và mối quan hệ của nó với các quá trình hoạch định chính sách và hoạch định chính sách ở cấp quốc gia, châu Âu và quốc tế.

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh nghiên cứu của bạn để đáp ứng các mục tiêu chuyên môn hoặc học tập của bạn. Bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của luật pháp mà bạn quan tâm, đồng thời phát triển các kỹ năng phê bình, phân tích và đánh giá tiên tiến.

Sinh viên LL.M của chúng tôi có xu hướng đến từ nhiều nền tảng khác nhau với kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân khác nhau, tất cả đều có trí tuệ và sự cống hiến cho khu vực được lựa chọn của họ theo luật.

Các tính năng và lợi ích của khóa học

 • Các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và nhân viên giảng dạy - Đội ngũ giảng viên của Trường Manchester Law gồm hơn 80 nhân viên bao gồm các chuyên gia học thuật và các chuyên gia hành nghề luật sư có liên kết chặt chẽ với Northern Circuit. Nhóm giảng dạy của LL.M có liên kết chặt chẽ với xã hội dân sự, các tổ chức tư vấn, các tổ chức châu Âu và các nhà hoạch định chính sách. Họ là những nhà nghiên cứu được công nhận là những người quan trọng trong việc phát triển các nghiên cứu mới trong các lĩnh vực như luật bình đẳng, đạo đức y khoa, nhân quyền, luật di chuyển tự do và luật phân biệt đối xử.
 • Cơ sở vật chất nổi bật - Tại Trường Luật Manchester, bạn sẽ được hưởng các tiện ích tuyệt vời, bao gồm thư viện pháp lý, các khu CNTT và phòng xử án giả. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một tòa nhà Khoa học từng đoạt giải thưởng với bộ trung tâm chuyên nghiệp và trung tâm chuyên nghiệp. Các cơ sở đẳng cấp thế giới hiện có tại khuôn viên trường thành công của chúng tôi tại trung tâm của thành phố thứ hai của Vương quốc Anh.

Chương trình LLM

Tập trung vào luật pháp liên quan đến cá nhân, xã hội và toàn cầu như thế nào, chương trình này khám phá sâu sắc:

 • Hoạt động và áp dụng pháp luật ở tất cả các tầng lớp xã hội, đặc biệt là về chủng tộc, khuyết tật, giới, định hướng, tôn giáo và tuổi tác.
 • Sự phát triển của một cơ quan phân biệt đối xử và luật về bình đẳng ở Anh.
 • Sự phát triển của một cơ quan quốc tế về các quy tắc về kinh doanh, thương mại và thương mại xuyên biên giới và các quy tắc này hoạt động như thế nào trong một nền kinh tế ngày càng toàn cầu.
 • Phong trào của người ở cả hai bên và vào Liên minh Châu Âu, bao gồm việc phê bình sâu sắc và phân tích chính sách và luật nội dung, đặc biệt trong ánh sáng của cuộc trưng cầu Brexit.
 • Tác động của một bộ luật ngày càng tăng về luật pháp quốc tế và châu Âu đối với Anh Quốc ví dụ như trong chính sách chống khủng bố, chăm sóc sức khoẻ, tôn trọng cuộc sống gia đình và tự do đi lại của con người.

Bạn có thể chọn để làm theo bốn tuyến đường chuyên môn riêng biệt hoặc để điều chỉnh các chương trình LL.M nói chung và các đơn vị tự chọn dựa trên sự quan tâm của bạn.

Chương trình bao gồm 180 tín chỉ, được chia thành năm đơn vị. Sinh viên toàn thời sẽ lấy các đơn vị này trong ba kỳ, trong khi sinh viên bán thời gian sẽ truyền bá các đơn vị này trong năm kỳ.

Cùng với khóa học LLM chung cho phép nghiên cứu đa dạng, chúng tôi cung cấp bằng LLM trong các tuyến cụ thể sau:

 • Luật bình đẳng
 • Luật châu Âu
 • Quyền con người
 • Luật và Xã hội

Đơn vị cốt lõi

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Luận án

Các lĩnh vực và tiêu đề luận án phải được nhóm chương trình chấp thuận.

Đơn vị tùy chọn

Chọn ba từ danh sách bao gồm:

 • Bình đẳng và Nhân quyền
 • Luật di trú và tị nạn châu Âu
 • Quyền con người và Chăm sóc sức khoẻ
 • Luật, Chủ nghĩa khủng bố và Nhân quyền
 • Luật quốc tế nhân Quyền

Các đơn vị tùy chọn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và nguồn lực.

Yêu cầu đầu vào

Bạn sẽ có bằng danh dự của Vương quốc Anh (hoặc tương đương quốc tế) ở mức tối thiểu là 2: 2 trong luật hoặc khoa học xã hội có liên quan. Ngoài ra, bạn sẽ có một Văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL), một bằng tốt nghiệp sau đại học có liên quan hoặc một trình độ chuyên môn được công nhận là tương đương với ít nhất một mức độ thấp hơn lớp thứ hai. Các bằng cấp khác hoặc kinh nghiệm làm việc có thể được chấp nhận nếu bạn chứng minh kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp với tiêu chuẩn bằng danh dự. Sinh viên quốc tế vui lòng tham khảo MMU .ac.uk / international

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối June 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
9,250 GBP
Sinh viên Anh và EU: Toàn thời gian: £ 9.250 mỗi năm. Bán thời gian: £ 1.542 mỗi năm. Học sinh không thuộc EU và Đảo Channel: Phí toàn thời gian: 15.500 bảng / năm. Phí bán thời gian: 2.584 bảng / năm.
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Manchester, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ