LLM Luật Doanh nghiệp và Phá sản

Chung

Chương trình mô tả

LLM Luật Doanh nghiệp và Phá sản

Luật Doanh nghiệp và Phá sản tập trung vào các tổ chức doanh nghiệp và pháp luật vì nó liên quan đến họ. Khóa học được thiết kế để đáp ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng trong sự phát triển của luật công ty ở Anh và Châu Âu, và để đáp ứng nhu cầu của nghề luật sư trong lĩnh vực này.

Giới thiệu về Luật Doanh nghiệp và Luật Phá sản LLM

Trường Luật Nottingham có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Phá sản và Luật Doanh nghiệp và sinh viên trong khóa học này sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ nghiên cứu và giảng viên chuyên môn của chúng tôi.

Trung tâm Luật Doanh nghiệp và Phá sản của chúng tôi có liên kết với một số cơ quan quốc tế bao gồm INSOL International, Dịch vụ phá sản và Ngân hàng Thế giới. Nó cũng tổ chức một Hội nghị phá sản quốc tế hàng năm và một số sự kiện khác trong suốt cả năm hợp tác với các cơ quan khác.

Các môn truyền thống như Công ty đại chúng, Tổ chức kinh doanh và Thanh lý doanh nghiệp, là một phần quan trọng của khóa học này. Bạn sẽ hoàn thành LLM của mình với sự hiểu biết sâu sắc về Luật Doanh nghiệp và Phá sản trong bối cảnh Châu Âu và Quốc tế, cũng như có thể chứng minh nhận thức về các yếu tố kinh tế và xã hội rộng lớn ảnh hưởng đến các tổ chức doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn khóa học này?

 • Hiểu rõ về Luật Doanh nghiệp và Khả năng thanh toán trong bối cảnh Châu Âu và Quốc tế.
 • Học hỏi từ đội ngũ giảng viên nổi tiếng, bao gồm Giáo sư David Burdette và Giáo sư Paul Omar, cả hai đều là tư vấn cho Ngân hàng Thế giới.
 • Được hưởng lợi từ các liên kết mạnh mẽ đến Trung tâm Luật Doanh nghiệp và Phá sản của chúng tôi.
 • Chọn một tuyến đường học tập phù hợp với bạn với các tùy chọn học toàn thời gian, bán thời gian và học từ xa
 • Tham dự một trường học hè quốc tế với cơ hội khám phá Luật trong bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng có sẵn.
 • Các mô-đun riêng lẻ có thể được nghiên cứu cho các giải thưởng Phát triển chuyên nghiệp liên tục (CPD).

Mô-đun

Bạn sẽ học sáu mô-đun được dạy theo sau bởi một luận án.

Chọn từ:

 • Tổ chức kinh doanh *
 • Sở hữu trí tuệ
 • Công ty đại chúng
 • Chủ doanh nghiệp
 • Luật cạnh tranh quốc tế
 • Nguyên tắc quy định kinh doanh
 • Thanh lý doanh nghiệp *
 • Cứu hộ công ty
 • Quốc tế
 • Giao dịch thương mại quốc tế
 • Vượt qua biên giới
 • Bảo đảm nợ công ty *

* Sinh viên học từ xa được yêu cầu nghiên cứu các mô-đun này

Bạn sẽ bắt đầu luận án của bạn sau khi hoàn thành các mô-đun này.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Trong mỗi trường hợp, các mô-đun được đánh giá thông qua một phần của môn học. Điều này thường có dạng câu hỏi về vấn đề hoặc bài luận nhưng sẽ khác nhau theo mô-đun. Bạn có thể gửi và nhận phản hồi về đánh giá trong quá trình của mỗi học phần.

Luận án là 12.000 từ về một chủ đề phù hợp với sự lựa chọn của bạn và bao gồm giám sát một-với-một với một gia sư là một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Tôi học như thế nào?

Năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai học kỳ mười tuần (Kỳ 1 bắt đầu từ đầu năm học cho đến kỳ nghỉ Giáng sinh, Học kỳ 2 giữa Giáng sinh và Phục sinh) và kỳ nghỉ hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - nghiên cứu ba học phần trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án vào mùa hè.

Sinh viên bán thời gian và học từ xa - hoàn thành khóa học trong hai năm học - nghiên cứu ba mô-đun trong Điều khoản 1 và 2 trong mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong suốt thời gian thư hai.

Trên các chế độ toàn thời gian và bán thời gian, các học phần được giảng dạy trong suốt cả tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự nhiều hơn một ngày. Các cuộc hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện các công việc chuẩn bị được hướng dẫn rộng rãi và thường sẽ bao gồm các bài thuyết trình ngắn hoặc các đóng góp khác.

Mô-đun học tập từ xa là các hoạt động học tập có cấu trúc, được hướng dẫn, được phân phối thông qua nền tảng học tập trực tuyến của trường - NGAY BÂY GIỜ. Những người học từ xa cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận ảo với các sinh viên và nhân viên học tập khác và sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung - chẳng hạn như chuẩn bị các bài luận hoặc bài thuyết trình - trong suốt mỗi học phần.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên tốt nghiệp

Bạn sẽ cần một mức độ tốt trong Luật (2.2 hoặc cao hơn) hoặc, một bằng danh dự trong một kỷ luật khác cộng với CPE (Common Professional Examination) hoặc GDL (Graduate Diploma in Law) đủ điều kiện.

Sinh viên tốt nghiệp không theo Luật

Ứng viên từ các ngành khác sẽ được hoan nghênh trong các trường hợp thích hợp, đặc biệt nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, ngay cả khi không phải là luật sư.

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế cần chứng minh họ có đủ kiến ​​thức về viết và nói tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học. Chúng tôi thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong mỗi kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2018

Giới thiệu về trường

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to pr ... Đọc thêm

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to prepare students for their future careers and we have a proven track record in graduate employability. The School's credentials speak for themselves... Đọc ít hơn
Nottingham , Nijmegen + 1 Hơn Ít hơn