Tổng quan

Với các tùy chọn mô-đun sáng tạo, khóa học này sẽ cho bạn thấy những ý tưởng và phát triển thú vị nhất trong luật nhân quyền quốc tế.

Bạn sẽ được cung cấp một nền tảng vững chắc về luật nhân quyền, cũng như cơ hội theo đuổi các lợi ích chuyên môn hơn như quyền kinh tế và xã hội, kinh doanh và nhân quyền, hoặc tù nhân và nhân quyền.

Trường Luật có một thế mạnh đặc biệt về luật nhân quyền. Phần lớn nhân viên học tập được quốc tế công nhận cho nghiên cứu của họ trong khu vực. Họ đã tư vấn cho các chính phủ, hợp tác với các tổ chức quốc tế khác nhau bao gồm Liên Hợp Quốc và Hội đồng Châu Âu và tham gia lực lượng với các tổ chức phi chính phủ trong công tác vận động nhân quyền của họ. Sự pha trộn giữa nỗ lực học tập và công việc thực tế này thường được mang đến lớp học, vì vậy bạn có thể thấy luật nhân quyền có thể có tác động như thế nào.

Trường cũng là nơi có Trung tâm Luật Nhân quyền, một trong những tổ chức nhân quyền học thuật được tôn trọng nhất trên thế giới. Nó thực hiện công việc của mình thông qua nghiên cứu, đào tạo, xuất bản phẩm và xây dựng năng lực, cộng tác với chính phủ, các tổ chức liên chính phủ, học giả, sinh viên và xã hội dân sự, cùng với các chương trình triển khai ở châu Âu, châu Phi, châu Á và Trung Đông.

Trung tâm là một đầu mối cho hoạt động của sinh viên về nhân quyền. Nó tổ chức một hội nghị sinh viên quốc tế hàng năm và loạt phim nhân quyền, cũng như các khoản trợ cấp thực tập và các cơ hội hỗ trợ nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ hoàn thành tối thiểu 90 tín chỉ của các mô-đun tùy chọn chuyên môn. 30 tín chỉ còn lại có thể được lựa chọn từ việc lựa chọn đầy đủ các mô-đun tùy chọn có sẵn trên chương trình LLM. Bạn cũng sẽ thực hiện một luận án 60 tín chỉ.

Hướng dẫn và hỗ trợ về việc lựa chọn một chủ đề luận án luật nhân quyền và thiết kế dự án của bạn sẽ được cung cấp thông qua các hội thảo riêng biệt và hỗ trợ từng người một

Giảng bài

Chúng tôi dạy trong các cuộc hội thảo nhóm nhỏ nếu có thể, cho phép trải nghiệm học tập tích hợp và tương tác. Bạn được khuyến khích và dự kiến ​​sẽ chuẩn bị, và tham gia, hội thảo để bạn có được lợi ích tối đa từ họ.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá bằng kiểm tra hoặc bài luận, hoặc kết hợp cả hai. Tất cả các đánh giá diễn ra vào cuối mùa xuân.

Thực hành các bài tập, hướng dẫn về kỹ thuật thi, hội thảo quản lý thời gian, và các buổi tư vấn kỹ năng pháp lý 1-1 được cung cấp trong suốt năm học để chuẩn bị cho bạn những đánh giá này.

Yêu cầu đầu vào

2.1 (hoặc tương đương quốc tế) về luật, nhân văn hoặc khoa học xã hội

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 bằng văn bản, 6.5 đọc và 6.0 khi nói và nghe)

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi di chuyển vào một loạt các nghề nghiệp . Nhiều người đi vào nghề luật sư hoặc trở về nghề nghiệp pháp lý trước đó của họ với kiến ​​thức chuyên môn và triển vọng nâng cao. Những người khác tìm kiếm việc làm thành công với các tổ chức quốc tế cũng như các NGO quốc tế và địa phương. Các điểm đến sau đại học bao gồm BAE Systems, Clifford Chance, London Stock Exchange và Simmons

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục sự nghiệp học tập của mình bằng cách tiến vào chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Những sinh viên này thường chọn ở lại Đại học Nottingham ngoài tiến sĩ, với một số học giả trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ / Thạc sĩ và Tiến sĩ với chúng tôi.

Với một văn bằng luật tiên tiến của Đại học Nottingham, bạn sẽ được đặt đúng vị trí để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của mình và nhận ra mục tiêu của mình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối February 18, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày