Read the Official Description

LLM - Luật Hà Lan

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Hà Lan

Mức độ Thạc sĩ Luật của Hà Lan, pháp luật của Hà Lan cho cử nhân Thạc sĩ nói chung. Sự kết hợp của một cử nhân và thạc sĩ Luật của Hà Lan là cơ sở lý tưởng nếu bạn muốn tiếp tục trong ngành pháp lý hoặc các cơ quan tư pháp. Các bậc thầy Luật Hà Lan tại Maastricht bao gồm, bên cạnh một số mục tiêu đào tạo lập hồ sơ một loạt các môn học tự chọn mà từ đó bạn có thể tạo ra các chương trình của bạn theo ý của họ.

Đào tạo chắc chắn là định hướng không chỉ trên toàn quốc. Hà Lan đến như là một quốc gia thành viên của châu Âu và các đường viền mờ, càng tiếp xúc với luật pháp và các quy định của nước ngoài. Do đó, bạn nhận được tất cả các hồ sơ được cung cấp trong việc đưa ra những chủ với luật pháp quốc tế. Bạn nhìn qua biên giới ví dụ, bằng cách so sánh các hệ thống pháp lý của các nước khác nhau và nghiên cứu kỹ luật châu Âu. Tất cả điều này được thực hiện trong một môi trường đầy thú vị và hoạt động theo dựa trên vấn đề (PBL), nơi được biết đến với UM.

Nếu bạn lựa chọn không cho bằng Thạc sĩ Luật tại Đại học Maastricht Hà Lan, sau đó chọn một chương trình giảng dạy với một kích thích, một cách tiếp cận cá nhân và rất nhiều (quốc tế) sự nghiệp. Tùy thuộc vào cấu hình bạn đã chọn, bạn có thể làm việc không chỉ sau khi hoàn thành tổng thể này là một luật sư cho nhiều tổ chức, bạn cũng có thể lựa chọn không cho một huấn luyện tiếp theo là một luật sư, công tố viên và Thẩm phán.

Thông tin giáo dục

Các khối được cung cấp trong tổng Luật pháp Hà Lan rất đa dạng và thường phù hợp với các chương trình nghiên cứu của nhân viên. Có nhiều kết hợp khác nhau tùy thuộc vào các môn học tự chọn mà bạn chọn. Hồ sơ miễn phí, bạn có thể tạo ra một chương trình theo ý của họ trên cơ sở của một số lượng lớn các môn học tự chọn hoặc bạn thực hiện một sự lựa chọn nhắm mục tiêu hơn của một trong năm hồ sơ được cung cấp:

 • Luật Private
 • Kinh doanh và Luật Thương mại
 • Luật Hiến Pháp và Quản trị
 • Luật hình sự
 • Chương trình miễn phí

Mỗi hồ sơ bao gồm một số môn học bắt buộc và cung cấp cho bạn cơ hội để cung cấp cho việc giải thích của riêng họ cho chương trình của bạn chọn môn tự chọn đặc biệt. Sự kết hợp của một hồ sơ và các khóa học tự chọn, bạn có thể lựa chọn không cho một kỷ luật riêng, công cộng hay hình sự.

Trong các khối lý thuyết làm kiến ​​thức của bạn trong các bài giảng và hướng dẫn. Các khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc từ khoa học và thực tiễn về vấn đề này. Trong các nhóm hướng dẫn sâu sắc thêm cho bạn từ vải được xử lý. Điều này được thực hiện theo một giáo lý kích thích: Vấn đề Based Learning (PBL) trong một môi trường quốc tế, nơi bạn nhận được sự chú ý của cá nhân.

Thông tin nhanh

 • Chương trình: Luật pháp Hà Lan
 • Lĩnh vực hoạt động: Thương mại và Công ty Luật, Luật Dân sự, Hiến pháp và Luật hành chính, Luật hình sự, chương trình miễn phí TogaMaster
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Hà Lan
 • Thời gian: 1 năm toàn thời gian
 • Bắt đầu ngày: trong Tháng Hai
 • Tải mỗi tuần: các buổi giáo dục 8 giờ, 32 giờ tự học. Tổng số: 40 giờ
 • Phương pháp học tập: học tập dựa trên vấn đề; (Guest), bài giảng; bài thuyết trình; bài tập; giấy tờ
 • Phương pháp đánh giá: thi viết và vấn đáp; báo cáo cuối cùng; tham gia nhóm

Nhập học & ứng dụng


Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu nhập học cho bằng thạc sĩ về Luật Hà Lan phụ thuộc vào giáo dục trước đây của bạn:

 • Cử nhân Luật (luật trước đây là Hà Lan) / Luật Thuế - None: trực tiếp chấp nhận
 • Cử nhân châu Âu Trường Luật Regular Track - None: trực tiếp chấp nhận
 • Cử nhân châu Âu Trường Luật English Language Track - lưu ý nhỏ Luật pháp Hà Lan
 • HBO Cử nhân Luật * - Đánh giá ban đầu Luật Hà Lan
 • Nghiên cứu Châu Âu Cử nhân - Đánh giá ban đầu Luật Hà Lan
 • Cử nhân Đại học Maastricht - Đánh giá ban đầu Luật Hà Lan
 • WO hay HBO Cử phi pháp luật - Đánh giá ban đầu Luật Hà Lan


* Trường Đại học Luật Avans-Fontys và Đại học Zuyd (HJO) là một chương trình chuyển tiếp đặc biệt đồng ý. Những sinh viên đã hoàn thành chương trình, cần phải thực hiện bất kỳ kiểm tra nhập học. Để biết thêm thông tin về điều này trong cơ sở dữ liệu thành master.

LƯU Ý: Nếu bạn đã thực hiện một nền giáo dục không Hà Lan trong pháp luật, bạn phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Hà Lan.

Đánh giá ban đầu Luật Hà Lan

Trong bài kiểm tra nhập học bạn nhận được trình bày một trường hợp. Nhưng bạn đã viết để trả lời một số câu hỏi. Sau đó sẽ có một cuộc thảo luận về các vật liệu nghiên cứu. Không có con số được đưa ra; kết quả được trả ra / không được đáp ứng.

Hai lần một năm có nhập học kiểm tra nơi; tháng năm và tháng mười một. Trường hợp ủy quyền chính được đóng lại với 'gặp', kết quả này cho hai giai đoạn liên tiếp lượng hợp lệ.

Nghiên cứu thử nghiệm lối văn học

 • OK Brahn, WHM Reehuis, lĩnh vực ưu tiên của quy luật kinh tế, phiên bản cuối cùng, Kluwer, Deventer, chương 1/9 và 12
 • BF Cologne & G. Knigge, tố tụng hình sự, Kluwer, Deventer, năm 2010, Chương 2, 4, 9 và 13
 • AW Heringa, J. van der Velde, LFM Verhey, W. van der Woude, Luật Hiến pháp, ấn bản lần thứ 11 năm 2012 Kluwer, ISBN 978 901 306 56 57, trang 3 t / m 218 và 297 t / m 424
 • Schossels & Stroink, pháp luật hành chính cốt lõi, The Hague: Boom tháng 7 năm 2010, p. 41-57, p. 59-68, p. 86-97, p.129-140
 • C. Kelk, học Luật hình sự định nội dung, ed thứ 4., Kluwer, Deventer 2010, Chương 4, 6 và 8

Chìa khóa có thể được sử dụng bởi không có chú thích, không bình luận hoặc trường hợp lạnh edition (s) của pháp luật, lưu ý rằng nó phản ánh không chỉ văn bản có thể được thêm vào và cụm từ hoặc câu sẽ được gạch chân hay đánh dấu.

Chi phí thi và đăng ký

Chi phí là 75,00 €. Hãy điền vào các mẫu đơn xin tham gia vào kỳ thi tuyển sinh. Sau đó bạn sẽ tự động thông báo cho bạn dựa trên giáo dục trước đây của bạn phải vượt qua một kỳ thi tuyển sinh.

Các thí sinh phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ hoặc chứng minh EU phải thực hiện để chìa khóa.

Các kỳ thi tuyển sinh tiếp theo sẽ được tổ chức vào Thứ Năm 8 Tháng mười một, 2012. Bạn có thể đăng ký này cho đến ngày 17 tháng 10 năm 2012.

Program taught in:
Hà Lan

See 9 more programs offered by Maastricht University, Faculty of Law »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date