LLM - Luật Pháp Quốc Tế

Maastricht University, Faculty of Law

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LLM - Luật Pháp Quốc Tế

Maastricht University, Faculty of Law

LLM - Luật quốc tế

Dạy bằng tiếng Anh

Toàn cầu hóa và hội nhập châu Âu đã mang lại sự thay đổi nhanh chóng đến với nghề luật. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho sinh viên tốt nghiệp luật cả hai đều đang rất thành thạo trong luật pháp quốc tế và thông thạo nhiều ngôn ngữ. Chương trình Luật Quốc tế Thạc sỹ (trước đây là Luật và Ngôn ngữ học) được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Chương trình cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp luật giáo dục toàn diện trong hệ thống pháp luật quốc gia và quốc tế khác nhau trong khi cung cấp đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu.

Chương trình Luật Quốc tế thạc sĩ là một chương trình hai năm giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình thông tin

Chương trình thạc sĩ về Luật quốc tế xét các tác động của toàn cầu hóa và hội nhập châu Âu về luật pháp quốc tế, châu Âu và quốc gia. Sinh viên cũng được đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu trong một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Pháp nhưng tùy thuộc vào sở thích và trình độ của các sinh viên, các ngôn ngữ khác được làm sẵn (ví dụ. Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung Quốc).

Nội dung của chương trình giảng dạy pháp luật quốc tế chủ yếu được xác định bởi các học sinh. Bên cạnh các khóa học bắt buộc cung cấp một nắm vững luật pháp quốc tế, bạn sẽ chọn một loạt các khóa học tự chọn trong một của bốn giai đoạn giảng dạy của chương trình. Một tự chọn có thể được thay thế bằng việc tham gia vào một cuộc thi tòa tranh luận quốc tế.

Trong năm thứ hai, bạn sẽ hoàn thành luận án thạc sĩ dưới sự giám sát chặt chẽ của một giảng viên. Bạn cũng sẽ học tập ở nước ngoài tại một trong những trường đại học đối tác của Khoa Luật trong thời gian 4-10 tháng.

Chương trình cung cấp một kinh nghiệm thật sự so sánh và sự tự do để biên dịch một chương trình giảng dạy thích hợp thực hiện từ các bài hát của chúng tôi chuyên môn trong ngành ngân hàng, EC luật học và thủ tục, hoặc luật thương mại, vv

Thông tin nhanh

  • Chương trình: Luật pháp quốc tế
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh
  • Thời gian: 2 năm toàn thời gian
  • Ngày (s) Bắt đầu: Tháng Chín
  • Tải mỗi tuần: 8 giờ lớp học; 32 giờ học tập cá nhân. Tổng số: 40 giờ
  • Phương pháp học tập: học tập dựa trên vấn đề; (Khách) bài giảng; bài thuyết trình; bài tập; giấy tờ
  • Phương pháp đánh giá: bài kiểm tra viết và nói; giấy tờ chính thức; tham gia nhóm

Yêu cầu nhập học


Những sinh viên có bằng tốt nghiệp của Hà Lan


Cử nhân Đại học Luật châu Âu

  • Điều kiện nhập học: Không


Luật Dutch Luật Thuế / Cử nhân

  • Điều kiện nhập học: TOEFL / IELTS


Cử nhân Luật (HBO)

  • Điều kiện nhập học: Lối vào kỳ thi trong pháp luật châu Âu / quốc tế; TOEFL / IELTS
  • Các kiến ​​nghị khác: chính trong Luật



Cử nhân Nghiên cứu Châu Âu

  • Điều kiện nhập học: Lối vào kỳ thi trong / luật pháp quốc tế châu Âu
  • Các kiến ​​nghị khác: chính trong Luật



Cử nhân của Đại học University College Maastricht

  • Điều kiện nhập học: Lối vào kỳ thi trong / luật pháp quốc tế châu Âu
  • Các kiến ​​nghị khác: chính trong Luật



Bằng cử nhân khác (không phải trong Luật) từ một trường đại học Hà Lan hoặc tổ chức HBO


  • Điều kiện nhập học: Lối vào kỳ thi trong pháp luật châu Âu / quốc tế; TOEFL / IELTS
  • Các kiến ​​nghị khác: chính trong Luật

Xin lưu ý rằng các Thạc sĩ quốc tế Luật là một chương trình chọn lọc tổng thể và không phải là một liên tục ("doorstroom" -) làm chủ. Theo đó, học sinh không được đảm bảo nhập học bằng cách hoàn thành các yêu cầu nêu trên. Học sinh được lựa chọn trên cơ sở các bằng cấp đạt được trước đó, bậc, kinh nghiệm ngoại khóa, kỹ năng ngôn ngữ, lá thư viết và (nếu có) điểm số thu được để thi đầu vào. Hội đồng tuyển sinh có thể quyết định để trực tiếp nhận học sinh xuất sắc.

Những sinh viên có bằng tốt nghiệp phi-Hà Lan

  • bằng cử nhân luật từ một trường đại học phi-Hà Lan (những sinh viên này sẽ không được yêu cầu để có một kỳ thi tuyển sinh); hoặc
  • bằng cử nhân trong một lĩnh vực khác hơn so với pháp luật (một kỳ thi tuyển sinhlà cần thiết cho những sinh viên); hoặc

    một mức độ từ một viện phi-Hà Lan học nghề cao hơn (một kỳ thi tuyển sinh là cần thiết cho những sinh viên).


Thông thạo ngôn ngữ

Các ứng viên là người nói tiếng Anh bản địa và không có bằng đại học của họ trong một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

  • Thi IELTS với số điểm tối thiểu chung là 6,5
  • TOEFL với số điểm tối thiểu là 575 trên giấy (PBT), 233 máy tính (CBT) hoặc 90 dựa trên internet (iBT)
  • Cambridge thi: CPE (Chứng chỉ năng lực tiếng Anh) với lớp A, B hoặc C hoặc CAE (Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh) với lớp A, B hoặc C +

Lối vào kỳ thi trong / Luật pháp quốc tế châu Âu

Đây là một bài kiểm tra dựa trên internet bao gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm, 2 trường hợp nghiên cứu và thử nghiệm một tự phản ánh.

Liên Khoa cho biết thêm thông tin.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Hà Lan - Maastricht
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hà Lan - Maastricht
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ