Read the Official Description

Khóa học Luật Tài chính Quốc tế mới của LLM được thiết kế để đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc phát triển luật về tài chính quốc tế và trang bị cho học sinh sự nghiệp tương lai trong các lĩnh vực tài chính.

Khóa học không chỉ tập trung vào các giao dịch tài chính và ngân hàng, mà còn cả bảo hiểm, một ngành công nghiệp khổng lồ ở cả Anh và quốc tế.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia về luật tài chính quốc tế có trình độ phù hợp trong và ngoài lĩnh vực luật sư.
 • Có nhiều học bổng khác nhau.
 • Lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực rộng lớn hơn của luật tài chính.
 • Có được hiểu biết về các yếu tố rộng hơn có thể ảnh hưởng đến lĩnh vực luật tài chính quốc tế như lý thuyết, đạo đức, chính trị, kinh tế, và các yếu tố xã hội học.
 • Được hưởng lợi từ một giảng viên cung cấp tư duy chuyển tiếp trong lĩnh vực này.
 • Các mô-đun rộng phạm vi tùy chọn cho phép sinh viên điều chỉnh mức độ theo sở thích của mình.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế và tìm hiểu Luật từ góc độ châu Âu.
 • 98% học sinh của Trường Luật của chúng tôi được tuyển dụng hoặc tham gia vào nghiên cứu thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE, sau đại học leavers 2015-16).

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ học sáu mô-đun giảng dạy, theo sau là một luận văn. Luận án là một tác phẩm nghiên cứu mở rộng, được nghiên cứu và viết một cách độc lập. Bạn sẽ được hỗ trợ trong công việc này với sự giám sát từ một chuyên gia trong lĩnh vực bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sự phù hợp về học thuật và sự sẵn có của một người dạy kèm chuyên gia thích hợp, bạn có thể lựa chọn khu vực học riêng của mình cho mô-đun của luận án.

Nghề nghiệp và việc làm

Sự phát triển nghề nghiệp là một phần không thể tách rời của chương trình và nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi điều hành một loạt hội thảo, nơi bạn có thể xác định các phương pháp và chiến lược để giúp bạn theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của mình. 98% học sinh của Trường Luật của chúng tôi được tuyển dụng hoặc tham gia vào nghiên cứu thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE, sau đại học leavers 2015-16).

Khóa học này có thể hỗ trợ những người đang tìm kiếm một nơi đào tạo pháp lý chuyên nghiệp (LLM LPC và LLM BPTC) và nâng cao CV của những người theo đuổi việc làm trong khu vực pháp lý. Đối với sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp học thuật, khóa học cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong nghiên cứu và trong việc phát triển các kỹ năng viết văn phát triển cao.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

Chúng tôi đang tìm kiếm cái gì?

 • Tốt bằng luật pháp, từ 2.2 trở lên.
 • Các ứng viên có bằng cử nhân đầu tiên không phải là Luật được yêu cầu cung cấp bằng chứng cam kết đối với chủ đề LLM mà họ muốn nghiên cứu.
 • Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Bằng cấp quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp của các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào UG và PG độ của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Đối với khóa học này, chúng ta thường yêu cầu một trong những điều sau:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by Nottingham Trent University - Nottingham Law School »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
cho sinh viên / sinh viên EU học phí - 12.900 bảng cho sinh viên quốc tế
By locations
By date