Read the Official Description

Trong khoảng

Là một phần trong các chương trình LLM sau đại học toàn diện của chúng tôi, LLM trong Luật Thương mại cung cấp cho bạn một chuyên gia Pathway để nghiên cứu chuyên sâu về luật liên quan đến kinh doanh.

Được thiết kế để cung cấp cho bạn hiểu biết rộng rãi, theo ngữ cảnh và quan trọng về lĩnh vực luật thương mại, khóa học bao gồm hoạt động tư pháp, lập pháp và hành chính trong bối cảnh quốc tế, châu Âu và quốc tế có liên quan. Bạn sẽ được làm việc tại các cạnh hàng đầu của học bổng trong lĩnh vực này, tạo cho bạn một lợi thế khi tìm kiếm việc làm hoặc trong thực hành pháp lý hoặc thế giới thương mại.

Lựa chọn mô-đun đa dạng

Theo đuổi một LLM cho phép bạn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của pháp luật bằng cách đào sâu vào chủ đề và thực hiện nghiên cứu và học tập độc lập. Các mô-đun có sẵn trên các LLM bao gồm một loạt các chủ đề pháp lý đa dạng, giúp bạn có thể điều chỉnh khóa học theo hướng các lĩnh vực cụ thể của luật mà bạn muốn theo đuổi thêm.

Giảng dạy được hỗ trợ bởi nghiên cứu mới nhất

Trường có một nền văn hóa nghiên cứu phát triển mạnh và hầu hết các thành viên của đội ngũ giảng dạy về LLM của chúng tôi là các nhà nghiên cứu tích cực, xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Đồng thời, chất lượng giảng dạy cao trong Bộ đã được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng công nhận, đã trao cho Trường Luật một điểm đánh giá 'tuyệt vời'. Do đó, bạn có thể mong đợi tham gia vào các phiên được lập kế hoạch cẩn thận, sinh động và có nhiều thông tin được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng sâu sắc và kỹ lưỡng trong lĩnh vực luật bạn đã chọn.

Học tập và giảng dạy

Bản chất linh hoạt của khóa học cho phép bạn học tập với chúng tôi toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khóa học bao gồm cả nghiên cứu và thảo luận độc lập sâu rộng trong bối cảnh hội thảo, được thiết kế để khuyến khích phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích và phản chiếu của bạn. Bạn sẽ được dự kiến ​​chuẩn bị cho mỗi hội thảo và tham gia tích cực vào việc thảo luận với các trợ giảng và đồng nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thông tin khóa học và mô-đun thông qua hệ thống Blackboard trực tuyến của chúng tôi.

Thơi gian học

  • Tham dự toàn thời gian

Khóa học toàn thời gian mất một năm, với khoảng sáu đến chín giờ liên lạc mỗi tuần. Tuy nhiên, vì nghiên cứu độc lập là nền tảng cho khóa học, nên tổng thời gian học tập vào khoảng 36 giờ một tuần.

  • Tham dự bán thời gian

Tuyến đường bán thời gian linh hoạt mất từ ​​hai đến ba năm. Bạn thường sẽ có khoảng ba giờ liên lạc với gia sư của bạn một tuần, tùy thuộc vào tuyến đường bạn đang theo dõi, và bạn nên dành từ 12 đến 18 giờ một tuần học độc lập.

  • Hỗ trợ riêng

Bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ cao trong cả quá trình học và sau khi bạn tốt nghiệp. Bạn sẽ được cấp một gia sư học LLM để hỗ trợ bạn trong suốt khóa học. Chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện để giúp bạn lập kế hoạch nghề nghiệp của mình sau LLM.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được dạy về khóa học Luật Thương mại LLM được đánh giá thông qua sự kết hợp giữa các bài tập bằng văn bản và bài thuyết trình bằng miệng. Đỉnh cao của khóa học là một luận án lên đến 15.000 từ, tạo thành một đóng góp ban đầu cho kho tàng kiến ​​thức pháp lý trong một lĩnh vực pháp luật thương mại.

Nghề nghiệp / Nghiên cứu sâu hơn

Học tập cho một LLM cung cấp một cơ hội lý tưởng để phát triển các kỹ năng chuyên môn sẽ được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng, cả trong thế giới pháp lý và hơn thế nữa. Nó mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp và mang lại cho sinh viên của chúng tôi lợi thế hơn những sinh viên tốt nghiệp khác.

Kiến thức chuyên sâu bạn sẽ có được trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chủ đề và nâng cao triển vọng việc làm của bạn, cho phép bạn trở thành một chuyên gia trong tổ chức của bạn. Chính vì lý do này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp LLM của chúng tôi chọn tiếp tục hoàn thành một tiến sĩ hoặc đi vào giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của Trường Luật Bristol đã đạt được các vị trí trong chính quyền địa phương, các công ty luật sư, Bộ Quốc phòng và các tổ chức khác bao gồm Marks và Spencer plc, Direct Line và Lloyds TSB.

Dịch vụ nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi giúp bạn phát triển tiềm năng việc làm thông qua huấn luyện nghề nghiệp, dịch vụ tuyển dụng thực tập, vị trí, việc làm, cơ hội toàn cầu, hoạt động tình nguyện và cộng đồng cộng với hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và tiếp cận các sự kiện của chủ nhân.

Yêu cầu đầu vào

Bạn nên có:

  • Bằng danh dự 2: 2 hoặc cao hơn trong Luật; hoặc là
  • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn cộng với một văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL) hoặc kiểm tra chuyên nghiệp chung (CPE); hoặc là
  • Một mức độ danh dự của 2: 2 hoặc cao hơn trong một chủ đề liên quan (như kinh doanh, chính trị hoặc quan hệ quốc tế) và / hoặc kinh nghiệm liên quan: xin vui lòng cung cấp đầy đủ chi tiết trong đơn của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Bạn nên có:

  • IELTS 6.5 tổng thể với tối thiểu là 5,5 trong tất cả các thành phần

Xem thêm chi tiết về các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi.

Cao đẳng quốc tế của UWE Bristol
Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh để học khóa học này có thể đủ điều kiện bằng cách hoàn tất việc học dự bị tại Trường Quốc tế của chúng tôi.

Program taught in:
Anh

See 4 more programs offered by University Of the West Of England, Bristol »

Last updated September 27, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 1 2020
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
13,250 GBP
Trang chủ / EU-Toàn thời gian: £ 6500 | Toàn thời gian quốc tế: £ 13250 | Trang chủ / EU-Bán thời gian: £ 542
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline