LLM Luật pháp và Chính trị quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình đổi mới này xem xét sự tương tác phức tạp giữa luật pháp và chính trị trong các vấn đề quốc tế. Được phối hợp bởi Trường Luật và Trường Chính trị, Triết học, Quan hệ Quốc tế và Môi trường (SPIRE), LLM cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển sự hiểu biết quan trọng về cách chính trị hình thành luật pháp quốc tế và đổi lại, luật hình thành hành vi của các quốc gia trong giao dịch của họ với nhau và với các chủ thể khác. Cũng như tất cả các chương trình sau đại học của chúng tôi, LLM khuyến khích cách tiếp cận lý thuyết và liên ngành tích hợp trong quản trị toàn cầu, nơi luật được nghiên cứu trong bối cảnh triết học, lịch sử và xã hội rộng lớn hơn. Cách tiếp cận này đặc biệt phù hợp với những người khao khát làm việc cho các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan chính phủ hoặc các công ty luật quốc tế.

Tại sao học luật quốc tế và kinh doanh tại Keele?

Trường Luật Keele có truyền thống lâu đời về chuyên môn học thuật trong lĩnh vực luật quốc tế. Những môn học này đã được giảng dạy tại Keele bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới như Michael Akehurst và Patrick Thornberry. Trong những năm gần đây, Trường Luật Keele đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực luật pháp quốc tế. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên học tập năng động với nhiều chuyên môn và lợi ích nghiên cứu.

Keele là người tiên phong và lãnh đạo trong giáo dục liên ngành. Học sinh về LLM về Luật quốc tế và Nhân quyền sẽ có các học phần ở cả Trường Luật và Trường Chính trị, Quan hệ Quốc tế và Môi trường (SPIRE). Sinh viên cũng có cơ hội học các ngôn ngữ hiện đại - bao gồm các ngôn ngữ chính của Liên Hợp Quốc - như một phần của bằng cấp, tăng phạm vi kỹ năng chuyên nghiệp. Keele hiện cung cấp các khóa học bằng tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Cấu trúc khóa học

Chương trình có thể được hoàn thành trong 12 tháng toàn thời gian, hoặc 24 tháng bán thời gian. Ngoài ra còn có một cơ hội để tham gia khóa học trên cơ sở mô-đun, trải rộng các mô-đun trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm, cho phép linh hoạt tối đa.

Yêu cầu nhập học

Bạn nên có bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai (hoặc tương đương nước ngoài) về Luật hoặc một chuyên ngành liên quan. Các ứng dụng được chào đón từ các học viên pháp lý hiện tại hoặc bất kỳ người nào khác có trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm phù hợp.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Điểm tối thiểu để vào LLM là IELTS 6.5 (hoặc TOEFL 91). Những sinh viên đã học một trong những bằng cấp tiếng Anh nhưng không đạt được điểm yêu cầu có thể được nhận vào chương trình với điều kiện họ học một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp trước khi bắt đầu học văn bằng.

Keele University hiện chấp nhận các bài kiểm tra Tofel iBT đã được thực hiện bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả các bài kiểm tra Tofel iBT sẽ cần được thực hiện không quá hai năm trước ngày bắt đầu của bạn tại Keele và phải được kiểm chứng bằng ETS. Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra Tofel iBT tại Vương quốc Anh, vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Tuyển dụng

LLM trong Luật pháp và Chính trị quốc tế là một cửa ngõ cho một loạt các cơ hội việc làm. Chúng bao gồm sự nghiệp trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế, tổ chức từ thiện, các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, các nhà tư tưởng chính sách, các nhóm vận động, chính phủ, báo chí và học viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn