LLM Luật quốc tế và Nhân quyền

Chung

Chương trình mô tả

Nhân quyền là trung tâm của chính trị đương đại và quản trị quốc tế. Họ đã trở thành một ngôn ngữ thống trị của cuộc đấu tranh chính trị, trong đó hành động của các chính phủ và các tổ chức khác được đánh giá, biện minh và thách thức.

LLM này cung cấp một sự hiểu biết thực tế và khái niệm tiên tiến về cách luật pháp quốc tế thúc đẩy quyền con người và phản ứng với hành vi vi phạm của họ. Khóa học đặt quyền con người quốc tế trong bối cảnh triết học, lịch sử và xã hội rộng lớn hơn và thu hút sinh viên vào một nghiên cứu liên ngành về các quy trình pháp lý quốc tế được thiết kế để đảm bảo thực hiện. Nó cũng khuyến khích sinh viên suy nghĩ chín chắn về những giới hạn, sự mơ hồ và mâu thuẫn của phong trào nhân quyền quốc tế.

Tại sao học luật quốc tế và nhân quyền tại Keele?

Trường Luật Keele có truyền thống lâu đời về chuyên môn học thuật trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và nhân quyền. Những môn học này đã được giảng dạy tại Keele bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới như Michael Akehurst và Patrick Thornberry. Trong những năm gần đây, Trường Luật Keele đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực luật pháp quốc tế và nhân quyền. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên học tập năng động với nhiều chuyên môn và lợi ích nghiên cứu.

Keele là người tiên phong và lãnh đạo trong giáo dục liên ngành. Học sinh về LLM về Luật quốc tế và Nhân quyền sẽ có các học phần ở cả Trường Luật và Trường Chính trị, Quan hệ Quốc tế và Môi trường (SPIRE). Sinh viên cũng có cơ hội học các ngôn ngữ hiện đại - bao gồm các ngôn ngữ chính của Liên Hợp Quốc - như một phần của bằng cấp, tăng phạm vi kỹ năng chuyên nghiệp. Keele hiện cung cấp các khóa học bằng tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Cấu trúc khóa học

Chương trình có thể được hoàn thành trong 12 tháng toàn thời gian, hoặc 24 tháng bán thời gian. Ngoài ra còn có một cơ hội để tham gia khóa học trên cơ sở mô-đun, trải rộng các mô-đun trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm, cho phép linh hoạt tối đa.

Yêu cầu nhập học

Bạn nên có bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai (hoặc tương đương nước ngoài) về Luật hoặc một chuyên ngành liên quan. Các ứng dụng được chào đón từ các học viên pháp lý hiện tại hoặc bất kỳ người nào khác có trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm phù hợp.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Điểm tối thiểu để vào LLM là IELTS 6.5 (hoặc TOEFL 91). Những sinh viên đã học một trong những bằng cấp tiếng Anh nhưng không đạt được điểm yêu cầu có thể được nhận vào chương trình với điều kiện họ học một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp trước khi bắt đầu học văn bằng.

Keele University hiện chấp nhận các bài kiểm tra Tofel iBT đã được thực hiện bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả các bài kiểm tra Tofel iBT sẽ cần được thực hiện không quá hai năm trước ngày bắt đầu của bạn tại Keele và phải được kiểm chứng bằng ETS. Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra Tofel iBT tại Vương quốc Anh, vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Tuyển dụng

LLM trong Luật quốc tế và Nhân quyền là một cửa ngõ cho một loạt các cơ hội việc làm. Chúng bao gồm sự nghiệp trong các tổ chức phi chính phủ nhân quyền, các tổ chức từ thiện, các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, các nhà tư tưởng chính sách, các nhóm vận động, chính phủ và học viện. Ngày càng nhiều, khu vực tư nhân cũng đang tìm kiếm các chuyên gia có nền tảng vững chắc về quyền con người do sự phát triển nhanh chóng của CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và các tiêu chuẩn 'kinh doanh và nhân quyền'.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn