LLM Luật và Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Trong một nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa, hầu hết tất cả các doanh nghiệp hoạt động quốc tế. Thương mại, đầu tư và tài chính cắt ngang biên giới quốc gia và bị chi phối bởi một mạng lưới phức tạp của các luật và quy định xuyên quốc gia. Do đó, nhu cầu về các chuyên gia có hiểu biết phong phú về cách thức hoạt động của pháp luật và kinh doanh ở cấp độ toàn cầu tiếp tục phát triển. LLM về luật và kinh doanh quốc tế này cung cấp cho sinh viên có trình độ đại học về Luật hoặc Kinh doanh cơ hội học nâng cao ở cả hai ngành và chuẩn bị cho họ những thách thức khi tư vấn cho các công ty, chính phủ và các tổ chức khác về các vấn đề như quy định thương mại quốc tế, nhà đầu tư nước ngoài 'quyền, và kiện tụng quốc tế.

Tại sao học luật quốc tế và kinh doanh tại Keele?

Trường Luật Keele có truyền thống lâu đời về chuyên môn học thuật trong lĩnh vực luật quốc tế. Luật quốc tế đã được giảng dạy tại Keele bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới như Michael Akehurst và Patrick Thornberry. Trong những năm gần đây, Trường Luật Keele đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực luật pháp quốc tế. Học sinh sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên học tập năng động với nhiều chuyên môn và lợi ích nghiên cứu.

Keele cũng là người tiên phong và lãnh đạo trong giáo dục liên ngành. Học sinh theo học LLM về Luật và Kinh doanh Quốc tế sẽ có các học phần ở cả Trường Luật và Trường Kinh doanh. Sinh viên cũng có cơ hội học các ngôn ngữ hiện đại như một phần của bằng cấp của họ, tăng phạm vi kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Keele hiện cung cấp các khóa học bằng tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

LLM bao gồm một chuyến đi nghiên cứu đến Geneva nơi sinh viên đến thăm các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Tổ chức Lao động Quốc tế và Tổ chức Thương mại Thế giới.

Cấu trúc khóa học

Chương trình có thể được hoàn thành trong 12 tháng toàn thời gian, hoặc 24 tháng bán thời gian. Ngoài ra còn có một cơ hội để tham gia khóa học trên cơ sở mô-đun, trải rộng các mô-đun trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm, cho phép linh hoạt tối đa.

Yêu cầu nhập học

Bạn nên có bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai (hoặc tương đương nước ngoài) về Luật hoặc một chuyên ngành liên quan. Các ứng dụng được chào đón từ các học viên pháp lý hiện tại hoặc bất kỳ người nào khác có trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm phù hợp.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Điểm tối thiểu để vào LLM là IELTS 6.5 (hoặc TOEFL 91). Những sinh viên đã học một trong những bằng cấp tiếng Anh nhưng không đạt được điểm yêu cầu có thể được nhận vào chương trình với điều kiện họ học một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp trước khi bắt đầu học văn bằng.

Keele University hiện chấp nhận các bài kiểm tra Tofel iBT đã được thực hiện bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả các bài kiểm tra Tofel iBT sẽ cần được thực hiện không quá hai năm trước ngày bắt đầu của bạn tại Keele và phải được kiểm chứng bằng ETS. Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra Tofel iBT tại Vương quốc Anh, vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Tuyển dụng

LLM trong Luật và Kinh doanh Quốc tế là một cửa ngõ vào một loạt các cơ hội việc làm. Chúng bao gồm sự nghiệp với các công ty luật quốc tế hàng đầu, cố vấn nội bộ cho các doanh nghiệp đa quốc gia lớn, các vị trí tại các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Ủy ban Châu Âu hoặc Tổ chức Thương mại Thế giới, nghề nghiệp trong tư vấn quản lý, dịch vụ pháp lý của chính phủ hoặc học viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn