Tổng quan

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này, chương trình bán thời gian độc đáo này cung cấp một 'tiêu chuẩn vàng' cho giáo dục trong lĩnh vực này.

Những phát triển trong hai thập kỷ qua đã làm cho luật mua sắm công cộng trở thành một trong những lĩnh vực pháp lý thú vị và phát triển nhanh nhất. Do quy định pháp luật hiện nay chi phối hoạt động hàng ngày của hầu hết hoạt động mua sắm, kiến ​​thức về luật mua sắm đã trở nên quan trọng đối với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực mua sắm công.

Chương trình này dành cho những người có nền tảng pháp lý và những người không có, và không yêu cầu bằng luật. Nó được thiết kế đặc biệt cho:

 • cán bộ mua sắm có vai trò đòi hỏi sự hiểu biết về các quy tắc pháp lý
 • các nhà hoạch định chính sách chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện các quy định pháp lý về mua sắm
 • luật sư tư vấn về mua sắm công
 • những người tìm kiếm để thực hiện nghiên cứu hoặc giảng dạy trong mua sắm công

Nó cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về:

 • bản chất của pháp luật và quy trình pháp lý
 • các nguyên tắc và quy tắc của luật mua sắm công
 • áp dụng các quy tắc này trong các mô hình / mô hình quốc gia và quốc tế quan trọng, bao gồm UNCITRAL, WTO, Ngân hàng Thế giới, EU và Vương quốc Anh
 • cách triển khai thực tiễn tốt nhất trong bối cảnh khung pháp lý

Sự kiện chính

 • Chương trình sáng tạo này được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu từ Nhóm Nghiên cứu Mua sắm Công cộng nổi tiếng thế giới (PPRG)
 • Bạn sẽ nhận được một loạt các tài liệu khóa học, bao gồm sách giáo khoa mini riêng biệt được bổ sung với các bài đọc bổ sung và các câu hỏi và câu trả lời tự kiểm tra
 • Mỗi học phần * được hỗ trợ bởi một buổi giảng dạy chuyên sâu trong hai ngày, được tổ chức tại Đại học Nottingham

* Đối với phương pháp nghiên cứu pháp lý, phương pháp tiếp cận khác nhau ở chỗ có một phiên giới thiệu và một phiên làm thế nào để tiến hành nghiên cứu pháp lý (được tổ chức cùng với việc dạy học các mô-đun khác), tiếp theo là hoàn thành bài tập mô-đun.

Chương trình có bị ảnh hưởng bởi Brexit không?

Bạn có thể tự hỏi liệu có thể có những thay đổi đối với nội dung của chương trình của chúng tôi là kết quả của Brexit hay không.

Rõ ràng rất khó để dự đoán những gì Brexit sẽ liên quan. Điều đó sẽ phụ thuộc, về cơ bản, về những thỏa thuận thương mại, nếu có, Anh đàm phán về việc khởi hành từ EU. Cho đến nay, tác động đến chương trình của chúng tôi là có liên quan, tuy nhiên, những gì chúng tôi biết là:

 1. Bất kể tác động đến Vương quốc Anh, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục giảng dạy các mô-đun mua sắm của EU sau Brexit theo cách tương tự như hiện tại . (Chúng tôi cũng có ý định tiếp tục nghiên cứu của chúng tôi trong lĩnh vực này.) Vì vậy, sinh viên tiềm năng từ bên ngoài Vương quốc Anh không nên bị ảnh hưởng.
 2. Các mô-đun mua sắm của EU sẽ vẫn còn phù hợp với những người ở Anh cho đến ít nhất là giữa năm 2019 - và có thể lâu hơn, vì các quy định hiện hành của Anh dựa trên luật EU có thể vẫn còn cho đến khi kết thúc đàm phán với EU và các Bên khác. Thỏa thuận mua sắm chính phủ (GPA).
 3. Các mô-đun mua sắm của EU có thể vẫn vĩnh viễn có liên quan đến Vương quốc Anh, vì một kết quả rất có thể của các cuộc đàm phán là một thỏa thuận thương mại bao gồm các quy tắc mua sắm hiện tại của EU.

Nếu bất kỳ thay đổi nào đối với các quy tắc của Vương quốc Anh xảy ra, chúng tôi dự định giới thiệu các mô-đun mới bao gồm các quy tắc này - và tất nhiên, mô-đun hiện có của chúng tôi về mua sắm tại Vương quốc Anh sẽ tiếp tục cung cấp rộng rãi cho các phát triển khi chúng diễn ra!

Nếu hệ thống của Anh thay đổi đáng kể, chúng tôi dự định (phải tuân theo các ràng buộc IP) để cung cấp bất kỳ tài liệu mô-đun mới nào của Vương quốc Anh miễn phí cho bất kỳ ai đã thực hiện chương trình trong ba năm trước , để họ có thể dễ dàng cập nhật hệ thống mới .

Tìm hiểu thêm.

Chi tiết khóa học

LLM

Luật Đấu thầu Công và Chương trình LLM Chính sách được cung cấp trên cơ sở bán thời gian, sẽ được hoàn thành trong vòng 24 tháng. Điều này đòi hỏi phải hoàn thành tám mô-đun cộng với một luận án.

PGDip

Chương trình PGDip được cung cấp trên cơ sở bán thời gian, sẽ được hoàn thành trong hơn 21 tháng. Điều này đòi hỏi phải hoàn thành tám mô-đun. Không có luận án.

PGCert

Chương trình PGCert được cung cấp trên cơ sở bán thời gian, sẽ được hoàn thành trong vòng 10-24 tháng (theo các mô-đun được chọn). Điều này đòi hỏi phải hoàn thành bốn mô-đun. Không có luận án.

Tài liệu học

Khóa học chủ yếu được cung cấp bằng cách học từ xa và được thiết kế để được nghiên cứu bán thời gian để phù hợp với các cam kết của bạn. Đối với mỗi mô-đun, bạn được cung cấp các tài liệu phong phú bao gồm văn bản cơ bản, nghiên cứu điển hình, đọc thêm và các câu hỏi tự kiểm tra.

Bạn cũng sẽ nhận được một gói đọc các bài viết cốt lõi về học thuật và pháp luật cho mỗi học phần. Tài liệu được cung cấp cả trực tuyến và ở dạng bản cứng hoặc đĩa cứng, và có hỗ trợ học tập trực tuyến cũng như diễn đàn thảo luận trực tuyến cho mỗi mô-đun.

Các buổi giảng dạy chuyên sâu

Mỗi học phần bao gồm một buổi giảng dạy chuyên sâu hai ngày, được tổ chức tại Đại học Nottingham. Điều này tạo cơ hội để phát triển sự hiểu biết thông qua việc giảng dạy mặt đối mặt truyền thống (các bài giảng, hội thảo và hội thảo). Những khóa học này sẽ được phân phối chủ yếu bởi các nhân viên học thuật của trường Đại học Nottingham, với một vài buổi cũng được giảng dạy bởi các giảng viên khách mời từ các nhà thực hành chuyên nghiệp và các tổ chức quốc tế.

Các buổi giảng dạy chuyên sâu là một yếu tố quan trọng của chương trình, giúp đảm bảo nó có chất lượng cao như các chương trình toàn thời gian của trường. Bạn được khuyến khích tham dự, mặc dù điều này là không bắt buộc để có được bằng cấp.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 hoặc cao 2: 2 (hoặc tương đương quốc tế); ứng viên có nền tảng học thuật thay thế cũng được coi là nơi họ có kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc trình độ chuyên môn như MCIPS

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 bằng văn bản, 6.5 đọc và 6.0 khi nói và nghe)

Tuyển dụng

Việc mua lại bằng cấp sau đại học này chứng minh kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn về quy định mua sắm công cả ở mức độ cao và trải rộng trên toàn bộ lĩnh vực, cũng như các kỹ năng tiên tiến trong luật cho những người không có đào tạo pháp lý trước.

Đại đa số sinh viên trong chương trình đã làm việc trong lĩnh vực mua sắm công, thường ở một năng lực rất cao, cho dù là luật sư (trong nhà hoặc trong tư nhân), các học viên mua sắm trong các lĩnh vực công cộng / tiện ích, tư vấn, nhà hoạch định chính sách hoặc (trong một vài trường hợp) nhà cung cấp. Đối với những sinh viên này, kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết về luật mua sắm thu được từ chương trình giúp tăng cường khả năng thực hiện vai trò của họ, như được chứng minh bằng nhiều lời chứng thực nhận được cho hiệu ứng này.

Các sinh viên cũng đã sử dụng trình độ của mình để chuyển sang các vai trò cao cấp hơn trong các tổ chức hiện tại hoặc các tổ chức khác, cũng như chuyển sang các lĩnh vực mới - ví dụ như làm việc trong luật mua sắm của EU để làm việc trong mua sắm phát triển. tư vấn - như một lần nữa được chứng minh trong lời chứng thực. Nhiều sinh viên cũng báo cáo rằng hiệu suất chuyên môn của họ đã được hưởng lợi đáng kể từ các liên hệ được thực hiện trong chương trình với các chuyên gia cấp cao khác trên toàn lĩnh vực này.

Một số sinh viên của chúng tôi mới vào lĩnh vực này và đã sử dụng trình độ đạt được để chuyển sang lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Một vài người cũng đã thực hiện chương trình để có được một kiến ​​thức toàn diện về quy định mua sắm công để làm nền tảng cho việc theo đuổi tiến sĩ trong lĩnh vực này, hoặc đã quyết định thực hiện một tiến sĩ sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 12 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 18, 2019
Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
10 - 24 tháng
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày