Read the Official Description

Khóa Chuyển đổi Luật là một khóa học chuyển đổi được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp phi luật nhằm hướng tới một nghề nghiệp chuyên môn về luật. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm tra chuyên nghiệp phổ biến (CPE) của các cơ quan chuyên môn bao gồm Ban tiêu chuẩn Bar và Cơ quan quản lý luật sư. Có hai tuyến đường thay thế, cả hai đều có thể dẫn đến giải thưởng bổ sung về LLM trong Nghiên cứu Pháp lý.


6 lý do để học ở đây

 1. Khóa học được thành lập:
  được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ lâu dài, một số người đã dạy hoặc đã dạy về các khóa học LPC và Bar.


 2. Bằng cấp:
  Các tuyến đường đến LLM với việc hoàn thành luận án về luật (tùy thuộc vào điểm số và phí luận án).


 3. Tăng cường nghề nghiệp:
  Cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa bao gồm mooting, thẩm phán marshaling, Tư vấn pháp lý Clinic, chương trình hỗ trợ tòa án và một chương trình của pháp luật chuyên môn nghề nghiệp đàm phán.


 4. Tài nguyên tuyệt vời:
  Tất cả tài liệu giảng dạy được cung cấp bao gồm cả iPad.


 5. Tuyến đường thay thế:
  Khóa Chuyển đổi Luật là một khóa học chuyển đổi được công nhận cho sinh viên tốt nghiệp phi luật nhằm hướng tới một nghề nghiệp chuyên môn về luật.


 6. Chuyên gia tập trung:
  Luật LSBU tham gia vào việc thúc đẩy tiếp cận giáo dục pháp lý và tiếp cận công lý cũng như bảo vệ nhân quyền.


Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật. Nghiên cứu pháp luật ở trung tâm của thủ đô - kết nối và thuận tiện, với các tùy chọn giao thông tuyệt vời và một đoạn đi bộ ngắn từ Royal Tòa án Tư pháp.


Các bước để trở thành luật sư hoặc luật sư

Khi hoàn tất thành công CPE, bạn có đủ điều kiện để tham gia Khóa học thực hành pháp luật (dành cho luật sư) hoặc Khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar (dành cho các luật sư), trong đó có một số yêu cầu đầu vào bổ sung bao gồm kiểm tra năng lực và trình độ tiếng Anh.


Gia sư có kinh nghiệm

Khóa học được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hầu hết trong số họ là luật sư hoặc luật sư cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vô giá về các chi tiết của hiệu trưởng pháp lý và các ví dụ trường hợp thực tế.


Lộ trình học

Lộ trình 1: Đăng Văn bằng sau đại học về Nghiên cứu pháp lý kết hợp với CPE. Chứng chỉ PG có thể được đứng đầu bằng cách thực hiện một luận án 15.000 từ trong năm học sau.

Bảng ở cuối trang này tóm tắt các tính năng chính của hai tuyến đường

Tuyến 2: LLM trong Nghiên cứu Pháp lý kết hợp với CPE. Khóa học này dựa trên Tuyến 1 và bao gồm một mô-đun luận án. Tuyến đường này là chuyên sâu và đòi hỏi khi sinh viên học các mô-đun được dạy cùng với công việc trên luận án 15.000 từ được hoàn thành trong giai đoạn mùa hè để nộp vào tháng Chín.


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Bạn sẽ học bảy mô-đun theo yêu cầu của các cơ quan chuyên môn cho sinh viên dự định đăng ký khóa học thực hành pháp lý (LPC) hoặc khóa đào tạo chuyên môn Bar (BPTC):

 • Giới thiệu về hệ thống pháp luật của Anh
 • Luật của Liên minh châu Âu
 • Nghĩa vụ 1 (luật hợp đồng)
 • Nghĩa vụ 2 (pháp luật của sự tra tấn)
 • Luật công
 • Lệ làng
 • Luật hình sự
 • Vốn cổ phần và Ủy thác
 • Mô-đun dự án

Luận án cho giải thưởng LLM

 • Luận án (chỉ LLM)


Thẩm định, lượng định, đánh giá

Hầu hết các mô-đun được đánh giá bởi các kỳ thi, kỳ thi cộng với bài tập hoặc bài thuyết trình.

Giải thưởng

 • Mô-đun X8 = PgDip CPE
 • Mô-đun X8 và luận án = LLM


Khả năng làm việc


Luật sư hoặc luật sư

Khóa học này có thể dẫn đến một trong nhiều nghề nghiệp trong luật từ một trình độ chuyên môn như luật sư hoặc luật sư đến một loạt các sự nghiệp trong cả khu vực công và tư nhân.

Trong khi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tham gia các khóa học chuyên nghiệp dẫn đến trình độ chuyên gia hoặc luật sư, Diploma cũng được sử dụng cho nhiều công việc có giá trị kỹ năng phân tích, giao tiếp rõ ràng, tổ chức hiệu quả và thuyết phục lý luận.


BSB và SRA

Khóa học này được công nhận đầy đủ bởi Ban Tiêu chuẩn Bar và Cơ quan quản lý luật sư và cấu thành hoàn thành giai đoạn đào tạo cho mục đích nghiên cứu sâu hơn về khóa học thực hành pháp luật (dành cho luật sư dự định) hoặc khóa đào tạo chuyên môn. với các yêu cầu đầu vào bổ sung bao gồm kiểm tra năng lực và trình độ tiếng Anh).


Giải thưởng LLM

Các tuyến LLM của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho khóa học CPE (GDL) thông thường.

Có hai tuyến đường (vui lòng truy cập vào tab yêu cầu mục nhập để xem biểu đồ so sánh của chúng tôi) với LLM yêu cầu bạn hoàn thành một luận án 15000 được giám sát. Tùy thuộc vào lộ trình bạn thực hiện, bạn sẽ nộp vào tháng 9 năm bạn hoàn thành tất cả các mô-đun đã dạy hoặc vào tháng 1 của năm học sau sau khi hoàn thành các mô-đun được dạy. Chế độ bán thời gian có thể cho phép gửi sau. Bạn sẽ không được yêu cầu tham dự lớp học khi nghiên cứu và viết luận án của bạn và do đó bạn có thể đăng ký khóa học thực hành pháp lý hoặc khóa đào tạo chuyên nghiệp trong tháng 9 sau khi hoàn tất thành công PgDip trong nghiên cứu pháp lý. Mặc dù sinh viên nên tư vấn nếu nộp vào tháng Giêng về việc quản lý khối lượng công việc.


Học bổng DAS

Vào năm 2017, một trong những sinh viên của chúng tôi đã được hỗ trợ thành công để đảm bảo học bổng DAS cho việc học tập Khóa học Thực hành Pháp lý.


Dịch vụ tuyển dụng LSBU

LSBU cam kết hỗ trợ bạn phát triển khả năng làm việc của bạn và thành công trong việc kiếm việc làm sau khi bạn đã tốt nghiệp. Trình độ của bạn chắc chắn sẽ giúp đỡ, nhưng trong một thị trường cạnh tranh, bạn cũng cần phải làm việc về khả năng làm việc của bạn, và tìm kiếm nghề nghiệp của bạn. Dịch Vụ Việc Làm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng, tìm việc làm, kỹ năng phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập, và sẽ giúp bạn đánh giá những gì bạn cần làm để có được công việc mà bạn muốn vào cuối khóa học. LSBU cung cấp một Dịch vụ tuyển dụng toàn diện, với một loạt các sáng kiến ​​để bổ sung cho các nghiên cứu của bạn, bao gồm:

 • tham gia trực tiếp từ các nhà tuyển dụng đến phỏng vấn và nói chuyện với sinh viên.
 • Job Shop và các cơ quan tuyển dụng trong khuôn viên trường để giúp bạn tìm kiếm việc làm.
 • cố vấn và làm việc bóng đề án.


Dạy và học

Mục tiêu chính của khóa học là để đảm bảo rằng bạn đạt được một sự hiểu biết âm thanh về luật Anh được đề cập trong bảy môn nền tảng, cung cấp một nắm vững về cấu trúc và hoạt động của hệ thống pháp luật Anh.

Các lớp học bao gồm một hỗn hợp các bài giảng và các cuộc họp nhóm nhỏ hơn, nơi các phương pháp thi và giải quyết vấn đề được thực hành. Khóa học được hỗ trợ tốt bởi tài liệu trực tuyến và tài nguyên tìm kiếm, có thể được truy cập ngoài khuôn viên trường.

Bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào OUP Law TROVE để truy cập sách cho tất cả các môn học nền tảng.


Yêu cầu đầu vào

 • Bất kỳ văn bằng đại học từ một trường đại học Anh hoặc Ireland hoặc tương đương của nó trong bất kỳ kỷ luật với tối thiểu là 2,2 phân loại hoặc tương đương của nó và bạn được coi là phù hợp để thực hiện các khóa học.
 • Đặc biệt, việc xem xét thuận lợi sẽ được trao cho những người có bằng đại học hạng ba hoặc tương đương, sau khi đã tính đến kinh nghiệm làm việc của người nộp đơn, kinh nghiệm liên quan khác và hoàn cảnh cùng với cam kết của người nộp đơn cho khóa học. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nhờ các quy định của Ban Tiêu chuẩn Bar, các sinh viên có bằng danh dự hạng ba hoặc tương đương của nó không đủ điều kiện để thực hiện Khóa đào tạo Chuyên môn Bar.
 • Nếu bạn không có bằng đại học từ một trường đại học Anh hoặc Ireland và:
  1. Bạn muốn trở thành một luật sư, bạn phải có Chứng chỉ Học thuật (CoAS) do Ban Tiêu chuẩn Bar (BSB) cấp chứng minh đủ điều kiện tham gia CPE LLM / PGDLS của bạn. Nếu không có CoAS này, tiến trình đến giai đoạn tiếp theo Bar khóa học (BPTC) sẽ bị chặn - mặc dù bạn đã được nhận vào một khóa học CPE và thông qua CPE.
  2. Nếu bạn muốn trở thành luật sư, bạn đủ điều kiện tham gia khóa học CPE LLM / PGDLS của chúng tôi do Đại học này quyết định chỉ xem xét trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn. Nếu bạn đã có một CoAS từ SRA (người không còn phát hành chúng), chúng tôi sẽ xem xét nó, nếu vẫn còn trong thời hạn của nó.
  3. Bạn không được yêu cầu bởi Đại học này để có một CoAS từ BSB để tham gia vào CPE LLM / PGDLS. Tuy nhiên, trừ khi bạn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn trở thành một luật sư, bạn nên xem xét việc có được một trước khi khóa học CPE của bạn bắt đầu.
 • Năng lực trong tiếng Anh là cần thiết để được cung cấp một vị trí trong khóa học.
 • Nếu bạn không phải là quốc tịch của Vương quốc Anh hoặc Ireland hoặc của một quốc gia nói tiếng Anh đa số, bạn có thể phải chứng minh trình độ tiếng Anh. Điều này có thể được chứng minh bằng điểm IELTS 6.5 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Program taught in:
Anh

See 11 more programs offered by London South Bank University »

Last updated June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
8,700 GBP
LLM Phí UK / EU toàn thời gian: £ 8700; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 2900; Phí quốc tế: £ 4375
By locations
By date