LL.M. này bao gồm các khía cạnh pháp lý của thương mại quốc tế và thương mại. Nó là độc quyền tập trung vào luật thương mại quốc tế. Từ các luật liên quan đến việc bán và phân phối hàng hóa hoặc dịch vụ cho các cơ chế thanh toán và an ninh, các quy định về việc vận chuyển hàng hóa, luật bảo hiểm và các quyền sở hữu trí tuệ, các bậc thầy trong luật thương mại quốc tế bao gồm tất cả! Do đặc điểm của những gì bao quanh của nó LL.M. này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan toàn diện về các khía cạnh pháp lý của thương mại quốc tế.

  • Các LL.M. Luật Thương mại quốc tế Chương trình cung cấp cho bạn một cái nhìn chứa đựng về thương mại quốc tế và thương mại. Ngược lại với các chương trình tương tự, trọng tâm nằm riêng với phía luật thương mại của các vấn đề và không đi sâu vào các khía cạnh pháp luật quy định hoặc công cộng.
  • Bạn được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc. Họ có cả một nền tảng học vấn (quốc tế) giỏi như một sự giàu kinh nghiệm từ thực tiễn thương mại và pháp lý.
  • Bạn học tại một trong những trung tâm thương mại hàng đầu và cảng lớn nhất của châu Âu, có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên đi "tại chỗ" để xem cách làm việc trong thực tế.
  • sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có quan điểm công việc tuyệt vời!

hiện chương trình bao gồm những khía cạnh nào?

Hợp đồng thương mại và tài trợ thương mại

Sau khi các mô-đun nghiên cứu & Writing Skills, bạn sẽ học các hợp đồng thương mại. Sự bắt đầu của giao dịch thương mại thường là hợp đồng mua hàng hoá hay dịch vụ, nhưng cũng có những hợp đồng quan trọng phụ trợ, ví dụ như hợp đồng đại lý thương mại, thỏa thuận phân phối, cấp phép hoặc nhượng quyền thỏa thuận, vv Các thỏa thuận này được nghiên cứu trong các hợp đồng thương mại nhiên. Các hàng hóa, dịch vụ mua rõ ràng cũng cần phải được thanh toán. Trong một bối cảnh quốc tế, thanh toán và bảo mật cho thanh toán không phải lúc nào cũng đơn giản. Luật Tài chính Thương mại nhiên nhìn vào khía cạnh pháp lý của vấn đề này.

quyền rủi ro, bảo hiểm, vận chuyển và sở hữu trí tuệ

Các bên liên quan trong các giao dịch kinh doanh thường sẽ ký kết hợp đồng bảo hiểm để trang trải rủi ro và trách nhiệm của họ. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào những rủi ro có thể được phân bổ và làm thế nào họ có thể được ngăn chặn hoặc giảm thiểu ví dụ thông qua các hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, hàng hoá mua thường cần phải được vận chuyển. Bạn sẽ nghiên cứu các hợp đồng vận chuyển, chứng từ vận tải và các tài liệu liên quan, và trách nhiệm của người vận chuyển và người gửi hàng. . Cuối cùng, các nhà sản xuất cần phải bảo vệ sản phẩm của họ chống sao chép trái phép. Trong các quyền sở hữu trí tuệ Tất nhiên bạn sẽ tìm hiểu để hiểu cả lý do kinh doanh và cơ cấu pháp lý bảo hộ sở hữu trí tuệ. Bạn cũng sẽ trở nên quen thuộc cũng có những tác động thực tế (và khả năng) của pháp luật.

Liệu chương trình có trọng tâm đặc biệt?

Các chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế phân biệt chính nó từ LL.M. khác chương trình trong kinh doanh, luật thương mại bằng cách tập trung độc quyền của nó trên quan điểm pháp luật thương mại. Các khóa học đối phó với cách các bên tự cấu trúc tương tác thương mại của họ. Công ty luật, quy định và các khía cạnh pháp luật nào được bỏ sót.

Trong suốt những khía cạnh chương trình Thạc sĩ luật thương mại quốc tế được xem xét từ góc độ luật so sánh. đặc biệt chú đến sự khác biệt trong cách tiếp cận và kết quả giữa khu vực pháp lý pháp luật dân sự và luật thông luật và bằng cách tham khảo các tiêu chuẩn có liên quan trong luật thương mại quốc tế.

Có trụ sở tại cảng Rotterdam, chương trình này nhằm giáo dục các chuyên gia pháp lý mà là để trở thành thạo trong luật thương mại quốc tế. Do vị trí của nó ở trung tâm của một trung tâm thương mại lớn của chương trình là có thể cung cấp sinh viên nhiều cơ hội khai thác thương mại trong thực tế bằng cách kết hợp các lý thuyết được giảng dạy với các hội thảo tại chỗ.

5431
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
11,500 EUR
sinh viên EEA / EU - € 11,500 cho người không EEA / sinh viên EU
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date