Read the Official Description

LLM - Quốc tế và Luật Thuế châu Âu

Dạy bằng tiếng Anh

Nghiên cứu pháp luật về thuế không phải là về những con số: nó nằm ở việc chịu nhất trong tư vấn và quản lý pháp lý và tài chính. Các chuyên gia thuế hoạt động trong một môi trường toàn cầu hoá nơi thương mại và đầu tư diễn ra trên một mức độ đa quốc gia. Nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của họ về vấn đề tài chính và kinh doanh, các chuyên gia thuế / luật sư đang rất thành công trên thị trường việc làm. Nói chung, mức lương của họ cao hơn đối với các luật gia, người tốt nghiệp trong các lĩnh vực khác của pháp luật. Một chuyên gia về pháp luật thuế quốc tế và châu Âu sẽ được đặc biệt phù hợp để làm việc với các công ty quốc tế lớn và các khách hàng khác.

Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2011 các bậc thầy trong Luật Thuế quốc tế Châu Âu và sẽ không còn là một chuyên môn của thuyền trưởng người Hà Lan Fiscaal Recht nhưng một chương trình thạc sĩ được công nhận đầy đủ của.


Các bậc thầy là một, chương trình một năm chuyên sâu giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giảng viên luật Maastricht cũng cung cấp một Hà Lan dạy bậc thầy trong Luật thuế.

Chương trình thông tin

Luật Thuế quốc tế và châu Âu tập trung vào thuế doanh nghiệp và lập kế hoạch thuế quốc tế. Phương pháp tiếp cận đa ngành của nó kết hợp pháp luật về thuế, pháp luật châu Âu, kinh doanh và chính trị. Chương trình dành cho sinh viên với một cử nhân luật tài chính, kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc lĩnh vực liên quan. Học viên đạt được cái nhìn sâu sắc vào sự độc lập của cấu trúc công ty, đầu tư, việc xuyên biên giới và pháp luật về thuế.

Pháp luật về thuế hình thức cốt lõi của chương trình. Một loạt các chủ đề kinh tế, pháp lý và xã hội được thảo luận từ quan điểm của luật thuế quốc tế và châu Âu. Học viên đạt được một tay vào cách tiếp cận bằng cách thảo luận và giải quyết các vấn đề về thuế thực tế đời sống và các trường hợp.

Chương trình thạc sĩ Luật Thuế quốc tế Châu Âu và là một, chương trình một năm chuyên sâu giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình này có thể truy cập đến các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những người có kiến ​​thức cơ bản của hệ thống thuế của đất nước của họ hoặc quốc gia của các nghiên cứu trước đó. Đối với sinh viên một nền tảng vững chắc trong luật thuế Hà Lan chương trình của chúng tôi cung cấp các khả năng tiến hành một khóa học Hà Lan tiên tiến trong thuế doanh nghiệp thay vì một khóa học so sánh trong lĩnh vực thuế của công ty để thực hiện theo các yêu cầu liên quan của các tổ chức chuyên nghiệp của Hà Lan.

Thông tin nhanh

 • Chương trình: Quốc tế và Luật Thuế châu Âu
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh
 • Thời gian: 1 năm toàn thời gian
 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín
 • Tải mỗi tuần: 8 giờ lớp học; 32 giờ học tập cá nhân. Tổng số: 40 giờ
 • Phương pháp học tập: học tập dựa trên vấn đề; (Khách) bài giảng; bài thuyết trình; bài tập; giấy tờ
 • Phương pháp đánh giá: bài kiểm tra viết và nói; giấy tờ chính thức; tham gia nhóm

Tuyển sinh

Giáo dục trước - Yêu cầu:

 • Cử nhân Luật thuế (trình độ đại học) - trực tiếp chấp nhận
 • Cử nhân Kinh tế tài chính (trình độ đại học) - trực tiếp chấp nhận
 • Bằng cử nhân khác (ví dụ như kinh tế, quản trị kinh doanh và những người khác) hoặc bằng luật ở một mức độ giáo dục nghề cao - kỳ thi tuyển sinh trong pháp luật về thuế

Nếu bạn không có bằng cử nhân ở một trong hai Luật thuế hoặc Kinh tế tài chính, kỳ thi tuyển sinh tiếng Hà Lan thường xuyên là bắt buộc để được nhận vào Nederlandse Orde van Belastingadviseurs (NOB).

Thông thạo ngôn ngữ

Các ứng viên là người nói tiếng Anh bản địa và không có bằng đại học của họ trong một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

 • Thi IELTS với số điểm tối thiểu chung là 6,5
 • TOEFL với số điểm tối thiểu là 575 trên giấy (PBT), 233 máy tính (CBT) hoặc 90 dựa trên internet (iBT)
 • Cambridge thi: CPE (Chứng chỉ năng lực tiếng Anh) với lớp A, B hoặc C hoặc CAE (Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh) với lớp A, B hoặc C +


Lưu ý: một bằng thạc sĩ kinh tế tài chính một mình (không có một bằng cử nhân kinh tế tài chính) là không đủ để được chấp nhận trực tiếp vào chương trình thạc sĩ trong pháp luật về thuế.

Lối vào kỳ thi trong pháp luật thuế

Học sinh với bằng cử nhân về kế toán, kinh doanh, kinh tế hoặc pháp luật có thể hội đủ điều kiện để được miễn của kỳ thi tuyển sinh, tùy thuộc vào sự bao gồm các khóa học pháp luật về thuế đủ bằng cử nhân của họ. Chúng tôi tư vấn cho tất cả học sinh đã thực hiện một khóa học trong pháp luật về thuế thực chất trong nước của họ.

Hãy ghi nhớ rằng các kỳ thi tuyển sinh chỉ cần thiết nếu một ứng viên không trực tiếp chấp nhận.

Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by Maastricht University, Faculty of Law »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date