LLM - thạc sĩ luật tại trường đại học ở london

Chung

Chương trình mô tả

Chi tiết chương trình LLM

AUT là hạnh phúc để cung cấp cho cộng đồng của các luật sư tại Lebanon cơ hội để mở rộng chuyên môn pháp lý của họ làm cần thiết với toàn cầu hóa và sự hiện diện của các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực này bằng cách hợp tác với trường Đại học London cung cấp một trong những chương trình LLM trong tốt nhất được đánh giá thế giới. Có hoạt động nhiều liên doanh với khoa học trường đại học ở châu Âu và Hoa Kỳ trong hơn 10 năm, AUT mang lại kinh nghiệm quốc tế của mình để đảm bảo sự thành công của chương trình hiện tại này.

Đại học chương trình quốc tế London

Các Đại học London là một trong những trường đại học lớn nhất và đa dạng nhất lâu đời nhất tại Anh. Một liên hiệp các tổ chức giáo dục đại học dựa trên nghiên cứu, Đại học London cam kết học và / hoặc giảng dạy sau đại học chất lượng cao nhất trong một môi trường nghiên cứu. Phạm vi và chiều rộng của các hoạt động trong trường đại học cung cấp cho nó với một nhân vật độc đáo và mức độ cao của sự phân biệt. Được thành lập vào năm 1858, Đại học London International programes "Trước đây gọi là các hệ thống bên ngoài" quản lý phần lớn các khóa học đào tạo từ xa của Đại học để làm cho Đại học độ London tiếp cận với sinh viên ở nước ngoài người, vì một lý do nào đó, không thể bỏ của họ nước nhà để nghiên cứu.

Ngày nay, có hơn 51.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia theo học trong hơn 100 trường Đại học London cấp, 88% trong số đó đang ở bên ngoài Vương quốc Anh.

Biên bản ghi nhớ ký với Hiệp hội Bar Beirut mở đường cho việc tổ chức các LLM Hỗ trợ bài giảng thông qua Chương trình Hỗ trợ LLM tại Hiệp hội Beirut Bar, Viện, tầng 3.

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2017

Giới thiệu về trường

The mission of AUT is to provide an innovative, TECHNOLOGY-RICH, ENTREPRENEURIAL, EXPERIENTIAL university learning environment that produces CIVICALLY ACTIVE and MARKET-READY graduates.

The mission of AUT is to provide an innovative, TECHNOLOGY-RICH, ENTREPRENEURIAL, EXPERIENTIAL university learning environment that produces CIVICALLY ACTIVE and MARKET-READY graduates. Đọc ít hơn
Lebanon trực tuyến