chi tiết khóa học

Khóa học chuyển đổi này cung cấp đường đi vào nghề luật sư và sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với đám đông trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao này. Kết hợp tất cả các môđun cốt lõi theo yêu cầu của các cơ quan chuyên môn có liên quan theo luật, khóa học này sẽ chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp không phải là luật sư để bước tiếp theo để trở thành luật sư hoặc luật sư.

Bạn sẽ nghiên cứu các yếu tố cơ bản của lý thuyết pháp lý, và dự án nghiên cứu độc lập của bạn sẽ cho bạn cơ hội để tập trung vào một lĩnh vực luật pháp mà bạn quan tâm. Được đào tạo bởi những người dạy kèm có kinh nghiệm, bao gồm các luật sư và luật sư đủ tiêu chuẩn có kiến ​​thức chuyên môn đáng kể trong tất cả các lĩnh vực luật pháp, phạm vi kiến ​​thức và kỹ năng của Trường Luật Leeds sẽ đảm bảo bạn nhận được sự trợ giúp chuyên môn về nhiều chủ đề, từ sơ suất y tế đến chống khủng bố pháp luật.

Giảng dạy sẽ được cung cấp trong các lớp học trực tiếp nhỏ kết hợp với các bài giảng trực tuyến có thể được truy cập vào một thời gian và địa điểm phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Những thay đổi đối với giáo dục và đào tạo pháp luật

Giáo dục và đào tạo pháp luật hiện đang được cơ quan quản lý chuyên ngành trong lĩnh vực pháp luật xem xét chi tiết. Đánh giá sẽ kiểm tra các tuyến hiện đang mở và các yêu cầu để trở thành một luật sư hoặc luật sư, và bao gồm một sự phản ánh về những thay đổi và loại bỏ các tuyến hiện có, cũng như khả năng thiết lập các tuyến mới.

Hiện nay, sinh viên có thể hoàn thành một văn bằng luật, Văn bằng sau đại học (GDL) và sau đó là khóa học thực hành pháp lý (LPC) để đủ điều kiện làm luật sư hoặc khóa đào tạo chuyên môn (BPTC) để trở thành luật sư; điều này sẽ không thay đổi cho đến tháng 8 năm 2020 cho luật sư và tháng 8 năm 2019 cho các luật sư.

Cơ quan Quản lý Nhà thầu (SRA) và Ban Tiêu chuẩn Bar (BSB) đã ban hành một giao thức chung để được hướng dẫn. Điều này có thể được tìm thấy bằng cách truy cập trang web SRA.

Lợi ích Khóa học

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên đã từng làm việc tại một số công ty hàng đầu của Anh, bao gồm DLA Piper, Eversheds, Walker Morris và Herbert Smith Freehills. Cũng như cách dạy học xuất sắc, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp và thiết thực để giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình.

Các khóa học về luật pháp đã được Trường Luật Leeds của chúng tôi giảng dạy từ năm 1979 và nhiều cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang làm cố vấn cho sinh viên của chúng tôi, giúp họ tiến lên trước bằng cách đưa ra lời khuyên về nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và thậm chí là các cơ hội việc làm.

Một phòng nghiên cứu chuyên sâu, chỉ dành cho sinh viên của các khóa học sau đại học của chúng tôi, được trang bị máy tính và các văn bản pháp luật. Chúng tôi cũng có một phòng xử án nơi bạn có thể đưa lý thuyết vào thực tiễn trong các thử nghiệm mô phỏng.

Leeds là một trong những trung tâm luật pháp lớn nhất bên ngoài Luân Đôn và cung cấp nhiều cơ hội việc làm và sắp xếp việc làm. Bạn sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ gần gũi của chúng tôi với các công ty trong thành phố và từ các địa chỉ liên hệ và các cơ hội nghề nghiệp có thể cung cấp bởi người cố vấn chuyên nghiệp của bạn.

Học từ xa

Chúng tôi hiểu rằng nghiên cứu toàn thời gian không phù hợp với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các khóa học cung cấp cho bạn cơ hội để quyết định nơi, khi nào và làm thế nào bạn có thể tham gia vào việc học tập. Nghiên cứu một khóa học đào tạo từ xa mang lại sự tiện lợi và linh hoạt để làm cho giáo dục hoạt động cho bạn. Cho dù bạn muốn phù hợp với việc học tập xung quanh việc chăm sóc trẻ, phát triển kỹ năng của bạn trong khi làm việc hoặc, đơn giản, muốn học hỏi từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được trình độ tại một thời điểm và tốc độ phù hợp với lối sống của bạn.

Giống như sinh viên của chúng tôi trong khuôn viên trường, bạn sẽ có cùng một tài nguyên giảng dạy và học tập tuyệt vời, tuy nhiên bạn sẽ tìm thấy những trực tuyến thay vì trong một bài giảng. Không chỉ tất cả các mô-đun được dạy trực tuyến, nhưng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng trực tuyến và hơn 140.000 cuốn sách và tạp chí trong thư viện trực tuyến của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có ít nhất một lớp thứ hai đạt được bằng cấp hoặc có kinh nghiệm hoặc đào tạo tương đương, thông thường từ trong môi trường làm việc.

CÁC HỌC SINH MUỐN NHẬN THƯỞNG PHÁP LUẬT CỦA QUỐC GIA VÀ ĐI LẠI CHO MỤC ĐÍCH CHẤT LƯỢNG NHƯ MỘT NGƯỜI KHUYẾT TẬT PHẢI:

 • Giữ bằng Anh / Cộng hòa Ireland, được trao bằng hoặc cao hơn 2: 2; hoặc là
 • Đã được Ban Chứng nhận Các tiêu chuẩn Bar Chứng nhận Chứng chỉ Học thuật Thường trú trên cơ sở bằng cấp ở nước ngoài hoặc bằng Anh văn / Cộng hòa Ireland không đạt tiêu chuẩn; hoặc là
 • Đã được Hội đồng Đạt tiêu chuẩn của Hội đồng Bar chuẩn cho phép nhập học như là một sinh viên trưởng thành.

Tất cả các ứng dụng phải được hỗ trợ bởi một tài liệu tham khảo, hoặc học tập hoặc chuyên nghiệp.

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ của trường đại học.

Yêu cầu Ngôn ngữ tiếng Anh: IELTS 6.5 không có kỹ năng dưới 6,0, hoặc trình độ tương đương. Trường cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ ứng viên nào có thể được yêu cầu để thực hiện các khóa học tiếng Anh bổ sung.

ĐƠN XIN

Đại học của chúng tôi chào đón các ứng dụng từ các ứng viên trưởng thành thể hiện tiềm năng học tập. Chúng tôi thường yêu cầu một số bằng chứng về nghiên cứu học thuật gần đây, ví dụ như hoàn thành khóa học truy cập, tuy nhiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan gần đây cũng có thể được xem xét. Xin lưu ý rằng đối với một số khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, tất cả các ứng viên sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học đã được chỉ định và trong những trường hợp này, không thể xem xét việc thay thế.

XÁC MINH CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, chúng tôi có thể giúp bạn so sánh và xác minh trình độ của bạn. Vui lòng liên hệ Văn phòng quốc tế của chúng tôi theo số 44 (0) 113 812 1111 09.00 đến 17.00 thứ Hai-thứ Năm / 09.00 đến 16.30 Thứ Sáu GMT hoặc gửi email tới internationaloffice@leedsbeckett.ac.uk.

CẦN CẢI TIẾN KỸ THUẬT NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CỦA BẠN?

Đừng lo lắng nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết cho khóa học bạn đã chọn. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế để giúp bạn nâng cao trình độ và khả năng tiếng Anh của mình, hầu hết đều được Hội đồng Anh công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Bạn có thể tiến tới giai đoạn đào tạo pháp luật tiếp theo bằng cách thực hiện Khóa học Thực hành Pháp luật của chúng tôi để đào tạo như một luật sư, hoặc Khóa Đào tạo Chuyên gia về Bar để trở thành luật sư. Khóa học của bạn cũng sẽ mở ra những vai trò đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp, chẳng hạn như một bộ tham mưu. Bạn cũng có thể áp dụng chuyên môn của mình vào vai trò trong tiếp thị, chính quyền địa phương, sức khoẻ tâm thần hoặc công tác xã hội.

 • Cố vấn pháp luật
 • Luật sư
 • Paralegal

Tư vấn nghề nghiệp

Đội ngũ Nhà Tuyển Dụng và Nghề Nghiệp chuyên dụng của chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và một loạt các nguồn lực để giúp bạn lựa chọn và có được việc làm. Cho dù bạn đang ở năm đầu tiên hay cuối cùng, bạn có thể nói chuyện với các nhân viên từ Văn phòng Nghề nghiệp của chúng tôi, những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên từ viết CV để tìm kiếm việc làm.

Dạy và học

Trường Luật Leeds làm việc với một số Đối Tác Khuyến Mãi Học Tập Từ Xa có thể cung cấp lời khuyên và hướng dẫn về các Khóa Học Học Từ Xa. Các đối tác bao gồm:

 • Viện chuyên gia Chancery Lane (Dubai)
 • Q
 • Đại học London về Nghiên cứu Pháp lý (Bangladesh).

Khối lượng công việc tổng thể

Mỗi mô-đun trong các khóa học học từ xa của chúng tôi được thiết kế riêng để tối đa hóa việc học của bạn để các yêu cầu nghiên cứu sẽ thay đổi. Như một hướng dẫn, bạn sẽ cần phải phân bổ khoảng 10 giờ mỗi tuần để hoàn thành mỗi mô-đun cộng thêm năm giờ để đọc thêm và bài tập bổ sung. 10 giờ giảng dạy và học tập này sẽ được phân phối bằng nhiều tài nguyên tương tác, thông thường bao gồm nội dung âm thanh và video, thảo luận nhóm, bài tập phản chiếu, câu đố, đọc trực tuyến và hơn thế nữa. Tất cả các tài nguyên này được cung cấp qua Môi trường học tập ảo của chúng tôi và có thể được truy cập tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Mô-đun lõi

 • Nền tảng của Luật Hợp đồng
 • Nền tảng của luật hình sự
 • Những nền tảng của Luật Liên minh châu Âu
 • Các cơ sở Luật Tội phạm
 • Dự án Nghiên cứu Pháp luật độc lập
 • Nền tảng của Luật Tài sản
 • Nền tảng của Luật Công
 • Cơ sở cổ phần

Lệ phí và tài trợ

Sinh viên Anh và EU

Học phí cho năm học sinh nhập học vào năm 2018/19 là £ 3350. Số tiền bạn sẽ trả có thể tăng lên mỗi năm để tính đến tác động của lạm phát.

Sinh viên quốc tế

Học phí cho năm học sinh nhập học vào năm 2018/19 là £ 3350. Số tiền bạn sẽ trả được cố định ở cấp độ này cho mỗi năm trong khóa học của bạn.

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện của chúng tôi mở cửa 24/24, 7 ngày một tuần, mỗi ngày trong năm, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sách và tạp chí chuyên ngành, không gian học tập, máy vi tính, phương tiện đa phương tiện và thuê thiết bị phương tiện truyền thông. Hàng chục nghìn tài nguyên số của Thư viện của chúng tôi, bao gồm ebooks, ejournals và cơ sở dữ liệu, có thể được truy cập trực tuyến tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Môi trường học tập ảo

VLE cho phép bạn truy cập các tài liệu của khóa học như video, sách điện tử và các tài liệu khác. Bạn cũng sử dụng nó để gửi bài tập của bạn và để nhận phản hồi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại Leeds Beckett University »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 25, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Trường liên hệ
Tháng 9 9, 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,350 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 6, 2020
Hạn cuối hồ sơ