LLM Thạc sỹ luật (DL)

Chung

Chương trình mô tả

Chi tiết khóa học

Nếu bạn đã đậu bằng Thạc sỹ về Luật, khóa học Thực hành Pháp luật, Khóa học Bar Vocational hoặc Khóa Đào tạo Chuyên gia Bar (BPTC), bạn có thể học khóa học này từ bất cứ đâu trên thế giới để có được một thạc sĩ bằng cách viết một luận văn về một lĩnh vực pháp luật.

Đào tạo về phương pháp nghiên cứu được cung cấp và bạn sẽ liên lạc thường xuyên với người giám sát luận án của bạn. Nếu bạn khao khát một luật sư về nghề nghiệp hoặc muốn làm việc trong một lĩnh vực chuyên biệt về pháp luật hoặc kinh doanh, khóa học này sẽ giúp bạn đạt được kiến ​​thức chuyên môn liên quan.

Chúng tôi cung cấp giám sát luận án trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm luật kinh doanh, luật pháp quốc tế, tư pháp hình sự, luật lao động, luật bình đẳng và phân biệt đối xử, luật EU, nhân quyền, sở hữu trí tuệ, hành nghề và đạo đức nghề nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến một khu vực khác, chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về điều này với bạn hơn nữa.

Những thay đổi đối với giáo dục và đào tạo pháp luật

Giáo dục và đào tạo pháp luật hiện đang được cơ quan quản lý chuyên ngành trong lĩnh vực pháp luật xem xét chi tiết. Đánh giá sẽ kiểm tra các tuyến đường hiện đang mở và các yêu cầu để trở thành một luật sư hoặc luật sư và bao gồm một sự phản ánh về thay đổi và loại bỏ các tuyến đường hiện có, cũng như khả năng thành lập các tuyến mới.

Hiện nay, sinh viên có thể hoàn thành văn bằng luật, Luật Chứng chỉ Tốt nghiệp (GDL) và sau đó là Khóa Huấn Luyện Thực hành (BPTC) để trở thành luật sư, tuyến đường này sẽ không thay đổi cho đến năm 2017 sớm nhất. Đường của một văn bằng luật pháp đủ tiêu chuẩn hoặc GDL, và sau đó Khóa học Thực hành Pháp luật để đủ điều kiện như là một luật sư sẽ vẫn còn hiệu lực cho đến mùa hè năm 2019.

Cơ quan Quản lý Luật pháp (SRA) và Ban Tiêu chuẩn Bar (BSB) sẽ thông báo kết quả của họ vào cuối năm 2016, và quyết định của họ sẽ ảnh hưởng đến các tuyến đường có sẵn để trở thành luật sư hoặc luật sư.

Lợi ích Khóa học

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Thư viện của chúng tôi 24/7 mỗi ngày trong năm để bạn có thể phù hợp với các nghiên cứu của bạn xung quanh các cam kết hiện tại của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Có ba cách để nhập học vào khóa học này, người nộp đơn phải đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây:

  • Một văn bằng sau đại học về một vấn đề pháp lý (GDL, LPC, BVC hay BPTC)
  • Đã đạt được bằng cấp với tư cách là luật sư ở Anh và xứ Wales
  • Đã đạt được bằng cấp với tư cách là luật sư đủ điều kiện trong phạm vi quyền hạn được Cơ quan Quản lý Nhà tư pháp công nhận

Tất cả các ứng dụng phải được hỗ trợ bởi một tài liệu tham khảo, hoặc học tập hoặc chuyên nghiệp.

Tất cả các đơn phải được kèm theo một mẫu đề nghị luận án hoàn chỉnh.

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ của trường đại học.

IELTS 6.5 không có kỹ năng dưới 6,0, hoặc trình độ tương đương. Trường cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ ứng viên nào có thể được yêu cầu để thực hiện các khóa học tiếng Anh bổ sung.

ĐƠN XIN

Đại học của chúng tôi chào đón các ứng dụng từ các ứng viên trưởng thành thể hiện tiềm năng học tập. Chúng tôi thường yêu cầu một số bằng chứng về nghiên cứu học thuật gần đây, ví dụ như hoàn thành khóa học về quyền truy cập, tuy nhiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan gần đây cũng có thể được xem xét. Xin lưu ý rằng đối với một số khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, tất cả các ứng viên sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học đã được chỉ định và trong những trường hợp này, không thể xem xét việc thay thế.

Nếu bạn muốn đăng ký thông qua lộ trình này, bạn nên tham khảo chính sách Nhận biết Trường Đại học của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng tất cả những người nộp đơn vào Đại học của chúng tôi đều phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn của GCSE cấp C hoặc tương đương, các thay đổi này sẽ được liệt kê theo yêu cầu đầu vào của từng khoá học.

Triển vọng nghề nghiệp

Khóa học này sẽ nâng cao triển vọng tuyển dụng của bạn trong một thế giới pháp lý cạnh tranh. Nó sẽ cung cấp cho bạn sự chuyên môn để chuyển sang các lĩnh vực chuyên biệt như luật lao động hoặc luật pháp quốc tế. Nhiều tổ chức luật sư và phòng luật sư công nhận LLM là đào tạo nâng cao và sẽ ưu tiên cho các ứng viên có bằng cấp này. Nếu bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực giáo dục pháp luật, một LLM thường được yêu cầu phải được xem xét cho một vị trí giảng viên.

  • Luật sư tập sự
  • Cố vấn pháp luật
  • Xử lý khiếu nại
  • Giảng viên luật

Tư vấn nghề nghiệp

Đội ngũ Nhà Tuyển Dụng và Nghề Nghiệp chuyên dụng của chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và một loạt các nguồn lực để giúp bạn lựa chọn và có được việc làm. Cho dù bạn đang ở năm đầu tiên hay cuối cùng, bạn có thể nói chuyện với các nhân viên từ Phòng Nghề nghiệp của chúng tôi, những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên khi viết CV để tìm kiếm việc làm.

Học phần

Mô-đun lõi

  • Luận án

Lệ phí và tài trợ

Anh và EU

Học phí trong năm cho sinh viên là £ 3000. Số tiền bạn sẽ trả có thể tăng mỗi năm để tính đến các tác động của lạm phát.

Quốc tế

Học phí trong năm cho sinh viên là £ 3000. Số tiền bạn sẽ trả được cố định ở cấp độ này cho mỗi năm của khóa học của bạn.

Cơ sở vật chất

Portland

Trường Luật Leeds nằm ở Portland, gần với khu luật pháp của thành phố. Sinh viên của chúng tôi có thể trau dồi trình độ chuyên môn về luật pháp của họ trong các cơ sở vật dụng có mục đích, bao gồm cả phòng xử án của chúng tôi.

Môi trường học tập ảo

VLE cho phép bạn truy cập các tài liệu của khóa học như video, sách điện tử và các tài liệu khác. Bạn cũng sử dụng nó để gửi bài tập của bạn và để nhận phản hồi.

Thư viện và tài nguyên trực tuyến

Thư viện của chúng tôi mở cửa 24/24, 7 ngày một tuần, mỗi ngày trong năm, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sách và tạp chí chuyên ngành, không gian học tập, máy vi tính, phương tiện đa phương tiện và thuê thiết bị phương tiện truyền thông. Hàng chục nghìn tài nguyên số của Thư viện của chúng tôi, bao gồm ebooks, ejournals và cơ sở dữ liệu, có thể được truy cập trực tuyến tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Studying at Leeds Beckett University you will be in the centre of an exhilarating community and be part of a social and economic environment that is shaping the city of Leeds for the future.

Studying at Leeds Beckett University you will be in the centre of an exhilarating community and be part of a social and economic environment that is shaping the city of Leeds for the future. Đọc ít hơn
Xứ Wales , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn