LLM / ThS trong Chính sách Môi trường và Quản trị

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các vấn đề môi trường là một trong những vấn đề bức xúc nhất trên toàn cầu. Cho dù liên quan đến biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học hay tổn hại môi trường, các giải pháp đều rất cần thiết trong chính sách và quản trị để giảm thiểu, thích ứng, giảm thiểu hoặc ngăn chặn các tác động đáng kể. Bằng thạc sĩ này giải quyết các mối quan tâm này và giải quyết các giải pháp tiềm năng, cho phép bạn phát triển các kỹ năng và chuyên môn bạn cần để tạo ra một tác động lâu dài và tích cực trên hành tinh.

Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chính sách và quản trị môi trường quốc gia, quốc gia và quốc tế. Nó giải quyết những thách thức về mặt pháp lý, kinh tế, khoa học và chính trị đối với xã hội, mang đến cho bạn sự hiểu biết tích hợp về các vấn đề liên quan sẽ nâng cao đáng kể khả năng làm việc của bạn.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Bạn sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức để cạnh tranh hiệu quả cho các cơ hội việc làm trong lĩnh vực môi trường ngày càng phát triển

# 2 Bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức và hướng dẫn của các giảng viên và chính sách môi trường và chuyên gia về quản lý môi trường của chúng tôi

# 3 Bạn sẽ có cơ hội tập trung vào việc xác định các giải pháp quản lý và chính sách môi trường hiệu quả

Mục tiêu khóa học

Khóa học Thạc sĩ này sẽ:

  • giới thiệu bạn về chủ đề chính sách và quản trị môi trường
  • phát triển sự hiểu biết và nhận thức của bạn về các vấn đề đương đại trong khu vực
  • cung cấp một chương trình đào tạo nghiêm ngặt và mang tính thách thức về trí tuệ ở cấp độ cao trong các vấn đề môi trường như chuẩn bị, hoặc như một sự nâng cao, một nghề nghiệp trong lĩnh vực này
  • phát triển kỹ năng tư duy, nghiên cứu và viết độc lập của bạn thành cấp độ Thạc sĩ
  • Rèn luyện khả năng của bạn để tham gia và phát triển chính sách trên một lĩnh vực liên ngành rộng, và theo cách không chỉ liên quan đến lĩnh vực quản lý môi trường 'quốc gia' hẹp, mà còn phù hợp với một loạt các thiết lập quốc tế

Giảng dạy có giảng dạy

Nhân viên học tập của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu cho nghiên cứu sáng tạo của họ, và được coi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Công trình của họ được thể hiện tốt trên các tạp chí trong nước và quốc tế, tại các hội nghị học thuật trên khắp thế giới và trên các phương tiện truyền thông.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các bài thuyết trình công nghiệp thường được đại diện từ các tổ chức phi chính phủ về môi trường và các tổ chức quốc tế tập trung vào các vấn đề môi trường.

Chi tiết khóa học

Khóa học đa ngành và bao gồm sáu học phần được giảng dạy bởi các nhân viên trong Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Tự nhiên và Trường Quản lý Stirling. Bạn sẽ có một sự kết hợp của các mô-đun chuyên môn trong cả hai học kỳ, và cũng hoàn thành một luận án 10.000 từ trong những tháng mùa hè.

Giảng bài

Tất cả các mô-đun được phân phối thông qua các buổi học và dạy nhóm nhỏ, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tương tác với nhân viên và phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua thảo luận và trình bày các vấn đề chính. Bạn được yêu cầu tham dự hội thảo hai giờ một tuần. Tham gia tích cực sẽ được khuyến khích trong lớp học, và bạn có thể được yêu cầu chuẩn bị một bài thuyết trình ngắn về một chủ đề mà bạn chọn trong mỗi học phần - mặc dù những điều này thường không được đánh giá.

Bạn cũng sẽ thực hiện nghiên cứu độc lập và đọc rộng rãi từ nhiều nguồn khác nhau - đặc biệt cho luận án của bạn. Phần công việc này cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra các nghiên cứu độc lập trong khu vực bạn đã chọn.

Khóa học này là một phần của chương trình "Làm cho hầu hết các chương trình", cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia vào một dự án dựa trên công việc cho luận án của bạn. Dự án sẽ tập trung vào giải pháp và giải quyết các nhu cầu nghiên cứu thực tế trong một tổ chức. Truy cập trang web Làm cho hầu hết các chương trình thạc sĩ để tìm hiểu thêm về chương trình.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Các mô-đun được đánh giá bằng sự kết hợp giữa các môn học và kiểm tra.

Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Thomas Muinzer

thomas.muinzer@stir.ac.uk

Tiến sĩ Annalisa Savaresi

annalisa.savaresi@stir.ac.uk

Cán bộ chủ chốt

Đội ngũ giảng viên của khóa học bao gồm một nhóm các chuyên gia từ nhiều ngành khác nhau:

Tiến sĩ Annalisa Savaresi - Giảng viên về Luật Môi trường và Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Thomas Muinzer - Giảng viên Luật Môi trường và Luật công

Giáo sư Gavin Little - Giáo sư Luật Môi trường và Công cộng

Giáo sư Simon Marsden - Chủ tịch Luật Năng lượng

Giáo sư David Copplestone Giáo sư Khoa Sinh học và Khoa học Môi trường

Giáo sư Nigel Wilby - Giảng viên

Phí - 2018/2019

  • Trang chủ / Châu Âu: £ 6,300
  • Ở nước ngoài: £ 15,250
Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn