LLM Trọng tài Quốc tế và Luật Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Trọng tài quốc tế và Luật kinh doanh LL.M. cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của mình một tập hợp các kỹ năng trọng tài quốc tế độc đáo cùng với chuyên môn vững chắc trong luật kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để bao gồm cả các khía cạnh pháp lý về thủ tục và nội dung của giải quyết tranh chấp quốc tế.

Chương trình bao gồm những khía cạnh gì?

Trọng tài quốc tế

Sau khi kết thúc thành công mô-đun kỹ năng nghiên cứu và viết, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới trọng tài quốc tế. Trong khối thứ hai của năm học, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với các khía cạnh cơ bản của luật trọng tài mà còn bị thách thức để hiểu các nguyên tắc trọng tài quốc tế từ góc độ pháp luật so sánh. Trong nhiệm kỳ mùa xuân, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những tương lai đặc biệt của trọng tài đầu tư. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một trong nhiều tòa án tranh luận quốc tế.

Các khóa học được giảng dạy bởi các học giả và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực trọng tài quốc tế. Bạn có thể mong đợi để khám phá thế giới của trọng tài quốc tế cả từ quan điểm pháp lý 'và từ quan điểm của trọng tài.

Luật Kinh doanh

Chương trình cũng tập trung mạnh vào khía cạnh giao dịch của kinh doanh quốc tế. Khóa 10 Luật Kinh doanh Quốc tế ECTS đưa ra một cái nhìn tổng quan toàn diện về luật pháp của công ty quốc tế cũng như luật hợp đồng quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội để áp dụng kiến ​​thức của bạn (và cải thiện kỹ năng viết pháp lý của bạn) trong quá trình soạn thảo hợp đồng. Ngoài ra, bằng cách chọn một trong các môn tự chọn (như Luật Sở hữu Trí tuệ hoặc Luật Tàu), bạn sẽ có cơ hội có được chuyên môn trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Tại sao chọn chương trình này?

  • LL.M. chương trình cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về trọng tài quốc tế (bao gồm trọng tài đầu tư) và các khía cạnh pháp lý của các giao dịch quốc tế;
  • Bạn được giáo dục bởi straff giảng dạy xuất sắc. Giáo viên trong chương trình có cả nền tảng học vấn (quốc tế) vững chắc cũng như vô số kinh nghiệm từ thương mại và thực tiễn pháp lý. Ngoài ra, trong suốt chương trình, bạn sẽ tìm hiểu về trọng tài quốc tế từ tư cách pháp lý cũng như từ quan điểm của trọng tài viên;
  • Bạn sẽ học tại một trong những trung tâm thương mại hàng đầu và các cảng lớn nhất của châu Âu, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên đi trên đường tại chỗ để xem mọi thứ hoạt động như thế nào trong thực tế. Những chuyến đi chơi này sẽ bao gồm các chuyến thăm tới các tổ chức trọng tài hàng đầu như Tòa án Trọng tài Thường trực và Viện Trọng tài Hà Lan.

Tại sao trường luật Erasmus?

Trường Luật Erasmus cung cấp cho bạn nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường học tập quốc tế. Trường Luật của chúng tôi áp dụng cách tiếp cận liên ngành kết hợp tư duy pháp lý, kinh tế, xã hội và chính trị.

Ngoài ra, Trường Luật Erasmus được đặt tại Rotterdam. Với cảng lớn nhất châu Âu, Rotterdam là một trong những động lực quan trọng nhất của nền kinh tế Hà Lan. Do đó, Rotterdam ngày nay là một thành phố quốc tế và đa văn hóa sôi động, nơi có hơn 160 quốc tịch và một loạt các doanh nghiệp đa quốc gia và địa phương, như Unilever và Shell.

Thêm thông tin?

Nhấn vào đây nếu bạn muốn biết thêm về chương trình này!

5431

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Erasmus School of Law is one of the schools of Erasmus University Rotterdam: a world-class university ranked 71th in the Times Higher Education World Universities Ranking. Our LLM programmes combine a ... Đọc thêm

Erasmus School of Law is one of the schools of Erasmus University Rotterdam: a world-class university ranked 71th in the Times Higher Education World Universities Ranking. Our LLM programmes combine academic thinking with practical training. Đọc ít hơn