Trọng tài quốc tế và Luật kinh doanh LL.M. cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của mình một tập hợp các kỹ năng trọng tài quốc tế độc đáo cùng với chuyên môn vững chắc trong luật kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để bao gồm cả các khía cạnh pháp lý về thủ tục và nội dung của giải quyết tranh chấp quốc tế.

Chương trình bao gồm những khía cạnh gì?

Trọng tài quốc tế

Sau khi kết thúc thành công mô-đun kỹ năng nghiên cứu và viết, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới trọng tài quốc tế. Trong khối thứ hai của năm học, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với các khía cạnh cơ bản của luật trọng tài mà còn bị thách thức để hiểu các nguyên tắc trọng tài quốc tế từ góc độ pháp luật so sánh. Trong nhiệm kỳ mùa xuân, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những tương lai đặc biệt của trọng tài đầu tư. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một trong nhiều tòa án tranh luận quốc tế.

Các khóa học được giảng dạy bởi các học giả và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực trọng tài quốc tế. Bạn có thể mong đợi để khám phá thế giới của trọng tài quốc tế cả từ quan điểm pháp lý 'và từ quan điểm của trọng tài.

Luật Kinh doanh

Chương trình cũng tập trung mạnh vào khía cạnh giao dịch của kinh doanh quốc tế. Khóa 10 Luật Kinh doanh Quốc tế ECTS đưa ra một cái nhìn tổng quan toàn diện về luật pháp của công ty quốc tế cũng như luật hợp đồng quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội để áp dụng kiến ​​thức của bạn (và cải thiện kỹ năng viết pháp lý của bạn) trong quá trình soạn thảo hợp đồng. Ngoài ra, bằng cách chọn một trong các môn tự chọn (như Luật Sở hữu Trí tuệ hoặc Luật Tàu), bạn sẽ có cơ hội có được chuyên môn trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 6, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
12 tháng
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EU / EEA. 11.900 € cho sinh viên không thuộc EU / EEA.
Theo địa điểm
Theo ngày