Đạt được bằng cấp từ Trường Luật xếp thứ 3 tại Vương quốc Anh theo Hướng dẫn Đại học Guardian 2018

Tổng quan về nhiên

  • Thực hiện một giải pháp nghiên cứu thay thế linh hoạt cho các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường, được thiết kế riêng cho các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực được nêu dưới đây và nghiên cứu trực tuyến 100% .
  • Cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn bằng cách đạt được trình độ chuyên môn cao mà không ảnh hưởng đến các cam kết công việc của bạn và có được các kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm ngày nay.
  • Lợi ích từ việc giảng dạy bao gồm kinh nghiệm trong ngành và được thông báo bởi nghiên cứu hàng đầu thế giới.
  • Chọn các mô-đun và luận văn để điều chỉnh chương trình chính xác theo nhu cầu của bạn và theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn và đảm bảo bạn có những cơ hội tốt nhất trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Với chương trình được phân phối ở các cấp độ khác nhau, nhu cầu được đáp ứng với một cơ thể sinh viên thực sự đa dạng. Cạnh tranh cao cho việc làm có nghĩa là có đào tạo và giáo dục bổ sung có thể là một lợi thế thực sự, cho dù bạn đang ở trong thị trường cho một nghề nghiệp mới hay chỉ đơn giản là muốn tiến lên vị trí hiện tại của bạn.

Cấu trúc khóa học

Chương trình đào tạo từ xa độc đáo này dựa trên thế mạnh giảng dạy đã được thiết lập và danh tiếng nghiên cứu hàng đầu của CCLS trong các lĩnh vực của Luật IP kỹ thuật số, Luật truyền thông, Luật viễn thông và Luật CNTT.

Bằng cách học lấy bằng LLM, Văn bằng sau đại học hoặc Chứng chỉ, bạn sẽ:

  • Có được chuyên môn trong các chế độ pháp lý điều chỉnh việc cung cấp và sử dụng máy tính và công nghệ truyền thông.
  • Xem xét các vấn đề phức tạp liên quan đến luật pháp và chính sách quốc gia và quốc tế liên quan đến máy tính và công nghệ truyền thông.
  • Phân tích cách máy tính và công nghệ truyền thông đã ảnh hưởng đến việc áp dụng các nguyên tắc pháp lý truyền thống.

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp ngoài ngành luật

Chúng tôi đã tạo ra một Pathway cho phi luật sinh viên tốt nghiệp để tham gia vào chương trình công nghệ, truyền thông và Luật Viễn thông của chúng tôi.

Những sinh viên tốt nghiệp này sẽ hoàn thành các mô-đun chuyên nghiệp về Hệ thống pháp lý, Kỹ năng nghiên cứu và Viết cho Luật CNTT (được nghiên cứu từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2020 (chỉ tiếp nhận vào tháng 1 năm 2020). Sau đó, họ sẽ tham gia chương trình Luật Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông mô-đun bắt buộc trong Nguyên tắc và khái niệm pháp lý trong Luật máy tính.

Các khoản tín dụng sau đó có được thông qua sự kết hợp của các mô-đun, luận văn trực tuyến được giảng dạy tùy chọn (10.000 hoặc 20.000 từ) và thuyết trình hội thảo.

Mục đích là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật về nền tảng về văn bản pháp lý, kỹ năng nghiên cứu và hệ thống pháp lý và cho phép họ truy cập và hiểu các nguồn lực pháp lý và áp dụng tất cả kiến thức này vào chương trình luật máy tính và truyền thông.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 14 các khóa học tại KNect365 Learning »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 7, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 8 28, 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Price
14,015 GBP
LLM --- Văn bằng sau đại học £ 8.130 --- Chứng chỉ sau đại học £ 5.030
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 28, 2019
Hạn cuối hồ sơ