LLM Trong Luật Quốc Tế Và Toàn Cầu Hoá

University of Birmingham - College of Arts and Law

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LLM Trong Luật Quốc Tế Và Toàn Cầu Hoá

University of Birmingham - College of Arts and Law

Thế giới hiện đại được định nghĩa bởi bản chất toàn cầu; không có cá nhân hoặc quốc gia nào bị ảnh hưởng bởi những tương tác toàn cầu hoặc những hàm ý.

Điều này không chỉ liên quan đến các quy trình kinh tế mà còn là những vấn đề xuyên quốc gia quan trọng như nhập cư, khủng bố, thiệt hại về môi trường và an ninh mạng. Luật ngày càng được kêu gọi để đáp ứng những thách thức này theo những cách sáng tạo và mang tính cách mạng. Con đường này sẽ thu hút những người muốn tham gia vào lĩnh vực năng động của luật pháp quốc tế với các ứng dụng theo nhiều hướng nghiệp.

Con đường này dựa trên sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi trong các lĩnh vực luật quốc tế, luật so sánh và lý thuyết pháp lý toàn cầu. Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết đa dạng về cách thức hệ thống quốc tế hoạt động mà còn là những thách thức hiện đại chủ chốt của nó và cách thức luật pháp và các quy định giải quyết chúng. Sẽ có cơ hội để tập trung vào các vấn đề toàn cầu quan trọng, bao gồm dòng chảy thương mại quốc tế hoặc nguồn cung cấp năng lượng, mà còn là toàn cầu hóa tội phạm và khủng bố và những kết quả liên quan đến nhân quyền và phát triển quốc tế nói chung.

Tại sao lại học khóa học này

 • Nghiên cứu dẫn đầu về nghiên cứu - 96% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có ảnh hưởng toàn cầu
 • Sự lựa chọn mô đun - một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Anh
 • Khả năng sử dụng - chương trình này cung cấp một bộ các module chuyên biệt hiếm hoi để lại những sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để phát triển thị trường lao động quốc tế
 • Liên kết chuyên nghiệp - hội chợ luật hàng năm, các chuyến thăm và đến từ các công ty hàng đầu
 • Pathway route - cho phép linh hoạt trong chuyên môn LLM bạn tốt nghiệp với

Mô-đun

Bạn theo học một chương trình mô đun (180 tín chỉ trong tổng số), bao gồm sáu mô-đun giảng dạy (20 tín chỉ mỗi) và một luận án 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này được đệ trình vào cuối năm học. Học sinh theo Luật Quốc tế và Toàn cầu hoá sẽ nghiên cứu tối thiểu ba trong số sáu mô-đun của họ từ danh sách dưới đây;

 • Luật Năng lượng Môi trường
 • Luật Nhân Quyền Châu Âu
 • Các vấn đề tội phạm toàn cầu
 • Nhân quyền và Tư pháp Hình sự
 • Luật quốc tế và so sánh về dầu khí
 • Phản ứng pháp lý của quốc tế và châu Âu đối với Chủ nghĩa khủng bố
 • Luật hình sự quốc tế và Tư pháp
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật và Chính sách Thương mại Quốc tế: Các Tổ chức
 • Luật Thương mại Quốc tế và Mua sắm công
 • Luật Cộng đồng Quốc tế
 • Luật hình sự xuyên quốc gia

Sinh viên có thể chọn ba mô-đun còn lại từ danh sách đầy đủ của Birmingham LLM Module.

Xin lưu ý rằng thông tin mô-đun tùy chọn được liệt kê trên trang web cho chương trình này nhằm mục đích chỉ dẫn và sự sẵn có của các mô-đun tùy chọn có thể thay đổi theo từng năm. Trường hợp mô-đun không còn nữa chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt và giúp bạn đưa ra các lựa chọn khác.

Học tập và giảng dạy

Các lộ trình LLM của Birmingham được thiết kế để cung cấp phân tích sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ về giá trị, bao gồm 10 buổi hội thảo kéo dài hai giờ để học sinh có thể phát triển kiến ​​thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực luật pháp.

Birmingham cung cấp chương trình giảng dạy nhóm nhỏ cho LLM, và sinh viên lựa chọn các mô đun phổ biến với các nhóm học sinh lớn sẽ nhận được thời gian giảng dạy bổ sung (nếu có thể): các lớp học sẽ được chia thành hai nhóm hội thảo riêng biệt để cung cấp cơ hội bình đẳng cho sự tương tác giữa lớp so với các mô-đun nhỏ hơn.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các con đường LLM đều có cùng cấu trúc cơ bản:

 • Trong phần I của khóa học, bạn phải mất sáu 20 tín chỉ mô-đun: phạm vi sẵn có phụ thuộc vào con đường bạn quyết định làm theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và Tháng Sáu.
 • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Các con đường LLM cho phép bạn phát triển chuyên môn trong một loạt các đối tượng. Bạn sẽ có được một sự hiểu biết có hệ thống về những điều này cùng với sự đánh giá phê bình các vấn đề phát sinh trong các lĩnh vực này. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện tính độc đáo trong việc áp dụng kiến ​​thức cùng với sự hiểu biết thực tế về các kỹ thuật nghiên cứu đã được thiết lập để tạo ra và diễn giải kiến ​​thức.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các con đường LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong một khoảng thời gian hai năm. Phương thức nghiên cứu này đặc biệt phù hợp với luật sư và luật sư, những người muốn kết hợp thực hành với nghiên cứu ở cấp đại học, đạt điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự hoặc bằng cấp về môn học khác với điểm vượt qua kỳ thi chuyên nghiệp thông thường.Sinh viên quốc tế:

Bằng cấp quốc tế tương đương với bằng Anh văn được cấp bằng Thạc sỹ Luật sẽ được xem xét.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng cấp tiếng Anh. Các bằng cấp được công nhận bao gồm:

 • IELTS: 7,0 với không ít hơn 6,5 trong bất kỳ ban nhạc
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối January 24, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
17,010 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Birmingham, Anh
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Price
Học phí hàng năm - Lệ phí cho năm 2018/19: Anh / EU: £ 9,000 toàn thời gian quốc tế: £ 17,010 toàn thời gian