LLM trực tuyến về Luật Năng lượng và Môi trường

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Luật môi trường và năng lượng LLM trực tuyến

Cho dù bạn có vai trò ngày càng tăng với trách nhiệm đối với luật năng lượng hoặc môi trường, hoặc một luật sư đủ điều kiện LLB sẵn sàng cho liên doanh tiếp theo của bạn, LLM trực tuyến về Luật Năng lượng và Môi trường của Đại học Birmingham cung cấp khuôn khổ pháp lý để hoàn thành số lượng nghề nghiệp ngày càng tăng.

Được cung cấp bởi 100 trường đại học hàng đầu toàn cầu, LLM trực tuyến 100% này sẽ cung cấp cho bạn khung trí tuệ để hiểu các phản ứng pháp lý theo cách tiếp cận đa quốc gia, đa thẩm quyền. Bao gồm các cấp độ sở hữu năng lượng và bảo vệ môi trường khác nhau, bạn sẽ có được kiến thức và chuyên môn pháp lý để theo đuổi sự nghiệp trong cả hai lĩnh vực năng lượng và môi trường và đáp ứng các thách thức địa phương và toàn cầu, ở bất cứ đâu trên thế giới.

Học tập trong một môi trường tích cực và tích cực từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của họ là một lý do quan trọng để tôi chọn Đại học Birmingham để lấy bằng sau đại học.

Maria Pilavki - Luật hình sự LLM và Tư pháp hình sự

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, LLM trực tuyến 100% này cung cấp tất cả sự nghiêm túc trong học tập và tính cách toàn cầu mà bạn mong đợi từ một trường đại học Russell Group, với sự linh hoạt để học khi phù hợp với bạn, từ bất cứ nơi nào trên thế giới .

Tìm hiểu thêm

Giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới

Nổi tiếng về giáo dục pháp lý và thông tin nghiên cứu, Trường Luật của trường đại học có các giảng viên đi đầu trong luật pháp về môi trường của chính phủ. Theo hướng dẫn của chuyên gia, Luật Năng lượng và Môi trường LLM trực tuyến đảm nhận chất lượng phân tích, tập trung vào nghiên cứu, làm phong phú nội dung với các lý thuyết và thực tiễn mới nhất.

Bao gồm các chủ đề bao gồm bảo vệ môi trường và sản xuất năng lượng, và các vấn đề pháp lý từ các luật liên quan đến dầu khí đến năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu , chương trình mất 2,5 năm để hoàn thành và được chia thành sáu mô-đun tập trung vào sự nghiệp (mỗi loại 20 tín chỉ) và một luận án . Khám phá cả vấn đề năng lượng và môi trường chuyên sâu, trong khi vẫn có nhiều thời gian để suy ngẫm và áp dụng việc học tập của bạn.

Tìm hiểu thêm

Mô-đun lõi

  • Điều tiết môi trường và năng lượng
  • Luật liên quan đến năng lượng hạt nhân
  • Đánh giá và tài trợ cho các dự án năng lượng
  • Luật dầu khí
  • Bảo vệ môi trường và kiểm soát ô nhiễm
  • Năng lượng tái tạo và luật biến đổi khí hậu

Sự kiện chính

LLM trực tuyến về Luật Năng lượng và Môi trường của Đại học Birmingham đã được thiết kế dành riêng cho các luật sư có trình độ LLB hoặc những người đã làm việc trong lĩnh vực này và đang tìm cách củng cố kiến thức của họ trong môi trường đẳng cấp thế giới.

Có ba đợt tuyển sinh một năm. Học sinh có thể tham gia chương trình vào tháng ba, tháng sáu hoặc tháng mười.

Tìm hiểu thêm

Yêu cầu tuyển sinh

Để được chấp nhận vào chương trình này, ứng viên cần có:

  • Ít nhất là một văn bằng hạng hai hoặc tương đương không thuộc Vương quốc Anh trong Luật HOẶC bằng cấp hai hoặc không tương đương ở Anh trong một mức độ đồng minh với kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực này.
  • Hai tham chiếu.
  • Một tuyên bố về mục đích.

Đối với sinh viên quốc tế yêu cầu tiếng Anh chuẩn. Bạn phải có IELTS 7.0 với không dưới 6.5 trong bất kỳ nhóm nào.

Lệ phí và tài trợ

Để biết thông tin giá chi tiết và để tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán có sẵn, vui lòng yêu cầu thông tin và một thành viên của nhóm tuyển sinh sẽ liên lạc để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The University of Birmingham’s flexible online learning courses connect you with international faculty and peers, so you gain crucial career skills and an informed global perspective. As a member of t ... Đọc thêm

The University of Birmingham’s flexible online learning courses connect you with international faculty and peers, so you gain crucial career skills and an informed global perspective. As a member of the Russell Group, the University Birmingham also surrounds students with the top scholarly research and professional links in both the business and private sectors... Đọc ít hơn
Anh trực tuyến