LLM trong Giải quyết Tranh chấp Quốc tế (Arbitration)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các chương trình trực tuyến của Đại học Queen Mary tại Giải quyết Tranh chấp Quốc tế nhằm mục đích truyền cảm hứng cho một thế hệ luật sư mới để suy nghĩ lại cách tiếp cận truyền thống về xung đột và giải pháp của nó và trang bị cho họ những công cụ cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Họ kết hợp lý thuyết nền tảng vững chắc, đào tạo liên ngành đa dạng, và cơ hội để cá nhân nghiên cứu và phát triển kỹ năng. Hơn nữa, các chương trình năng động của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các cơ hội học tập tuyệt vời mà bạn sẽ có được trong trường, mà không có những hạn chế của thời gian cố định và địa điểm.

Các chương trình trực tuyến trong Giải quyết Tranh chấp Quốc tế có thể được theo học bằng Thạc sỹ Luật (LLM), Chứng chỉ Sau đại học (PGDip) hoặc Chứng chỉ Sau đại học (PGCert). PGDip và PGCert là các phiên bản ngắn hơn của chương trình LLM. Không giống như LLM, họ không yêu cầu hoàn thành luận văn nhưng cung cấp cho bạn nội dung cấp độ thạc sĩ. Sự khác biệt giữa PGDip và PGCert là số module được yêu cầu (PGCert ngắn hơn PGDip).

Kết cấu

Các LLM trong Nghị quyết Tranh chấp Quốc tế có sẵn để bán thời gian nghiên cứu được cung cấp trong hai năm học. Trong thời gian đó bạn sẽ thực hiện bốn mô-đun giảng dạy và một luận văn 20.000 từ. Đối với mỗi mô-đun, bạn sẽ nhận được 30 tín chỉ và bạn sẽ nhận thêm 60 tín chỉ cho luận văn của mình. Để tốt nghiệp, bạn phải tích lũy được 180 tín chỉ, bao gồm việc hoàn thành mọi khía cạnh của các mô-đun và vượt qua tất cả các bài tập có liên quan.

Mô-đun

Hai mô-đun cốt lõi về trọng tài thương mại nói riêng cung cấp cho sinh viên một cái nhìn chi tiết về tất cả các vấn đề pháp lý quan trọng phát sinh trong quá trình tố tụng trọng tài. Điều này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực này, dù là luật sư trong nhà, tư vấn bên ngoài, các nhà nghiên cứu hoặc các trọng tài viên.

 • Trọng tài thương mại quốc tế: Lý thuyết và Bối cảnh
 • Trọng tài thương mại quốc tế: Một số vấn đề
 • Trọng tài của Hiệp định Đầu tư
 • Trọng tài Đầu tư: Bảo vệ Tài sản
 • Luận án

Yêu cầu đầu vào

Để hội đủ điều kiện tham gia vào chương trình giải quyết tranh chấp LLM, PGDip hoặc PGCert International Dispute Resolution, bạn nên có những điều sau:

Sinh viên tốt nghiệp

 • Bằng cấp thông thường để tham gia chương trình là bằng cấp về luật, hoặc bằng cấp có nội dung pháp luật đáng kể, ít nhất là 2,1 danh dự (hoặc tương đương quốc tế).
 • Những sinh viên tốt nghiệp có trình độ đại học với 2.2 người có trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm pháp luật đáng kể cũng có thể hội đủ điều kiện.

Sinh viên

 • Những sinh viên tốt nghiệp không có trình độ luật sư với bằng cấp tối thiểu 2.2 cũng có thể đạt được Bằng khen (hay 60 phần trăm) trong Chứng chỉ nghề nghiệp thông thường (CPE) hoặc Chứng chỉ Tốt nghiệp Luật (GDL) được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp của Vương quốc Anh.
 • Sinh viên tốt nghiệp phi luật pháp cũng có thể được xem xét dựa trên kinh nghiệm chuyên môn đáng kể trong một lĩnh vực pháp lý hoặc một lĩnh vực liên quan trực tiếp đến chương trình học của họ.

Trong mọi trường hợp, phải có đơn đăng ký trực tuyến đầy đủ để có thể đánh giá và quyết định hợp lý. Mỗi ứng dụng được xem xét dựa trên thành tích của nó và trên các tài liệu ứng dụng toàn diện.

CV đầy đủ và chi tiết được yêu cầu cho tất cả các ứng dụng và đặc biệt có liên quan khi kinh nghiệm chuyên môn cần được xem xét.

Người nộp đơn quốc tế

Tại Queen Mary, chúng tôi tự hào về cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi có một lịch sử lâu dài chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Qua nhiều năm, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp quốc tế của chúng tôi đã theo đuổi sự nghiệp thành công.

Để có thể tận dụng tối đa các mô-đun và giảng dạy theo yêu cầu và để theo kịp các cuộc thảo luận trực tuyến, tất cả các ứng viên phải đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật tối thiểu để nhập học. Bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về khả năng tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu tiếng Anh chuẩn của chúng tôi. Yêu cầu IELTS là 7,0 và ít nhất là 7,0 trong phần viết.

Nếu bạn chưa đạt được trình độ Anh ngữ yêu cầu, thì bạn nên tiếp tục kiểm tra tiếng Anh ở nước bạn để đạt được mức độ cần thiết.

Cách bạn được đánh giá

Là một sinh viên tại Queen Mary Online, chúng tôi yêu cầu bạn đóng vai trò tích cực trong việc mua lại các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp các diễn đàn thảo luận và hội thảo trên web nhóm, được thiết kế để tạo ra các cuộc thảo luận có thông tin về các chủ đề được đặt ra.

Mỗi mô-đun sẽ bao gồm các nhiệm vụ đánh giá, một bài luận mô-đun và bài tập đánh giá cuối cùng (bài kiểm tra tại nhà). Việc đánh giá liên tục sẽ nâng cao mối quan hệ giữa sinh viên và người dạy kèm và bạn sẽ được cung cấp thông tin phản hồi thường xuyên bởi các chuyên viên hướng dẫn. Bạn cũng sẽ có thể giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm trực tiếp với người triệu tập khóa học và giám đốc khóa học.

Các luận án cuối cùng yêu cầu cho LLM sẽ liên quan đến nghiên cứu sâu hơn và nghiên cứu độc lập, về một chủ đề, đã đồng ý với người giám sát của bạn.

Nơi chúng tôi có thể hướng dẫn bạn

Chúng tôi biết từ những câu chuyện thành công của sinh viên tốt nghiệp LLM của chúng tôi về sự đa dạng nghề nghiệp có thể sẽ mở ra cho bạn khi hoàn thành khóa học. Như bạn mong đợi, một phần lớn đã áp dụng kiến ​​thức bằng cấp của mình trực tiếp làm luật sư, luật sư, luật sư, luật sư liên kết hoặc luật sư. Những người khác đã tiếp tục làm việc trong các lĩnh vực như điều tiết tài chính và năng lượng, tư vấn, bằng sáng chế và thương hiệu. Nhiều sinh viên đã có đủ trình độ và đã được thực hành trong nhiều năm đã tìm thấy mình có thể tạm ứng vị trí của họ trong công ty hiện tại của họ hoặc chuyên về một lĩnh vực mới của pháp luật. Một số lượng đáng kể đã tiếp tục tiến sĩ về luật pháp và đã thành công trong việc thu hút nguồn tài chính cho các dự án này tại QMUL hoặc các trường đại học khác ở Anh hoặc ở nước ngoài.

Các kỹ năng được phát triển thông qua chương trình của chúng tôi kết hợp với các hoạt động ngoại khóa mà chúng tôi cung cấp đã cho phép sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi chuyển sang nghề nghiệp ở Anh và trên toàn thế giới tại các công ty như:

 • Herbert Smith Freehills
 • Dentons
 • Bảo hiểm Cubb
 • Nomura
 • Deloite
 • Latham
 • Đoàn đại biểu Liên minh châu Âu
 • Ofgem
 • Honda
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Queen Mary Online offers four part-time, 100% online programmes delivered by the Queen Mary University of London – a world-leading Russell Group university. Gain access to cutting-edge research, a glo ... Đọc thêm

Queen Mary Online offers four part-time, 100% online programmes delivered by the Queen Mary University of London – a world-leading Russell Group university. Gain access to cutting-edge research, a global community, and world-class teaching that will empower you to make a global impact. By choosing to study online with Queen Mary, you still enjoy the same status and access to exemplary teaching as our campus students. The advantage you have is the flexibility to pursue your future career at a time and intensity suited to your own unique circumstances and without interrupting your income and career progression. Đọc ít hơn