Mới cho năm 2018, LLM trong LegalTech là một chương trình tổng thể sáng tạo và chủ đề, khám phá cách các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo và tác động Blockchain trên các dịch vụ pháp lý.

Các tổ chức từ cả thế giới công nghệ và pháp lý sẽ tham gia vào việc cung cấp chương trình, sẽ cung cấp cơ hội để làm việc với các hệ thống trí tuệ nhân tạo; phát triển các giải pháp và ứng dụng LegalTech; để trở nên thoải mái khi làm việc với Big Data và để hiểu những thách thức pháp lý và quy định liên quan đến công nghệ.

Các tính năng chính

Là một trong những LLM đầu tiên của Vương quốc Anh trong sinh viên tốt nghiệp LegalTech!

Có được kiến ​​thức và kinh nghiệm để phát triển thành một luật sư / chuyên gia dịch vụ pháp lý thế kỷ 21 có thể triển khai các công nghệ khác nhau để hỗ trợ thực hành pháp lý và thúc đẩy sự đổi mới trong toàn bộ nghề.

Khám phá cách Trí tuệ nhân tạo được áp dụng cho Luật (ví dụ giới thiệu về lý thuyết, kỹ thuật và công cụ) và cách áp dụng Luật cho AI (ví dụ như tác động pháp lý, quy định và đạo đức của tự động hóa và truy cập thông tin).

Tìm hiểu các khái niệm AI và làm việc với các công cụ AI để phát triển các giải pháp LegalTech của riêng bạn, có được kinh nghiệm làm việc với “Big” và Small Data, và áp dụng kiến ​​thức của bạn vào thực hành thực hành.

Sự miêu tả

Trí thông minh nhân tạo và các công nghệ điện toán có liên quan đang định hình nghề pháp lý với tốc độ chưa từng có. Trong khi luật sư phải tiếp tục bảo vệ quy tắc của pháp luật và thúc đẩy tiếp cận công lý, họ cũng phải có được các kỹ năng để nắm lấy các công nghệ mới, đổi mới và áp dụng "LegalTech" trong thực tế.


LegalTech là gì?

Công nghệ đang chuyển đổi bản chất của việc cung cấp dịch vụ pháp lý - từ Trí tuệ nhân tạo và Blockchain sang giải quyết tranh chấp trực tuyến và các nền tảng kỹ thuật số để cải thiện quyền truy cập vào công lý.

Các lĩnh vực truyền thống của LegalTech như quản lý hồ sơ, hệ thống tài chính và nghiên cứu pháp lý đang được sắp xếp hợp lý bởi các ứng dụng và nền tảng kỹ thuật số sáng tạo. Những điều này sẽ làm cho thực hành hiệu quả hơn, cạnh tranh hơn và phù hợp hơn trong thế giới kỹ thuật số, đảm bảo rằng mọi người đều có thể tiếp cận Luật.

Lợi ích của LLM này là gì?

Bạn sẽ có được một loạt các kỹ năng và kinh nghiệm mà sẽ bổ sung kiến ​​thức pháp lý của bạn và trang bị cho bạn để thúc đẩy sự đổi mới trong thực hành pháp lý. Bạn sẽ hiểu rõ hơn cách tư duy tính toán có thể liên quan đến các quy trình pháp lý và sẽ hiểu cách triển khai các công nghệ khác nhau để hỗ trợ thực hành pháp lý.

Tôi sẽ học những gì?

Bạn sẽ có các mô-đun bắt buộc và tùy chọn trong hai lĩnh vực chủ đề chung - cách AI được áp dụng cho Luật (ví dụ giới thiệu về lý thuyết, kỹ thuật và công cụ) và cách áp dụng Luật cho AI (ví dụ: tác động pháp lý, quy định và đạo đức của tự động hóa) truy cập thông tin). Bạn sẽ học các khái niệm AI và làm việc với các công cụ AI để phát triển các giải pháp LegalTech của riêng bạn, có được kinh nghiệm làm việc với “Big” và Small Data, và áp dụng kiến ​​thức của bạn vào thực hành thực hành.


Yêu cầu đầu vào

Nếu bạn đam mê công nghệ pháp lý, chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Khóa học dành cho sinh viên tốt nghiệp luật và các học viên làm việc ở tất cả các cấp độ của nghề luật sư. Học sinh trong chương trình này sẽ không có kinh nghiệm về viết mã hoặc làm việc với công nghệ.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng của sinh viên tương lai từ khắp nơi trên thế giới. Lý tưởng nhất, bạn sẽ nắm giữ một mức độ 2: 1 trong pháp luật, mặc dù chúng tôi sẽ xem xét các ứng cử viên với một 2: 2 dựa trên hiệu suất tổng thể và mô-đun cá nhân của họ. Các ứng viên có kinh nghiệm liên quan cũng được khuyến khích áp dụng.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần một vé được chấp nhận trong một văn bằng tiếng Anh được chấp thuận. Chúng tôi xem xét một loạt các bằng cấp, bao gồm kiểm tra tiếng Anh của Swansea University , kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh (với điểm ít nhất 6.5 và 6.0 trong mỗi thành phần) và TOEFL (với điểm ít nhất là 88 và ít nhất là nghe: 21 , Đọc: 22, Phát biểu: 23, Viết: 21).


Mô-đun thường bao gồm

 • Trí tuệ nhân tạo và Luật (Khoa học Máy tính áp dụng cho Luật)
 • Tự động hóa dịch vụ pháp lý
 • Tư duy tính toán và lập trình cho luật sư
 • Phân tích định lượng và làm việc với Big Data
 • Công nghệ sổ cái khối / phân phối
 • Luật và trí tuệ nhân tạo (Luật áp dụng cho khoa học máy tính)
 • Quyền và trách nhiệm trong nền kinh tế kỹ thuật số
 • Dịch vụ pháp lý trong thế giới kỹ thuật số
 • LegalTech kinh doanh
 • IP kỹ thuật số
 • Luận án hoặc dự án


Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Có một loạt các cơ hội nghề nghiệp truyền thống và chuyên môn có sẵn.

 • Luật sư
 • Kỹ sư pháp lý
 • Người quản lý dự án hợp pháp
 • Nhà khoa học dữ liệu pháp lý
 • Người quản lý rủi ro pháp lý
 • Kỹ thuật viên pháp lý
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Swansea University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 3, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
15,400 GBP
- sinh viên quốc tế; 7000 GBP - Vương quốc Anh / EU
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Bảy 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 31, 2020