LLM trong LegalTech

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

LLM trong LegalTech đưa bạn đi đầu trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, mở ra những cơ hội nghề nghiệp thú vị để khơi dậy sức mạnh của công nghệ trong nghề luật.

Trí tuệ nhân tạo và các công nghệ liên quan đang đóng một vai trò gia tăng nhanh chóng trong thực tiễn pháp lý. Chương trình thạc sĩ sáng tạo và chuyên đề này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để hiểu và nắm bắt công nghệ mới này, để đổi mới và đưa 'LegalTech' vào thực tiễn.

Bạn sẽ khám phá cách các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Blockchain tác động đến các dịch vụ pháp lý. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với các hệ thống AI, phát triển các ứng dụng và giải pháp LegalTech, để làm việc thoải mái với Big Data và hiểu các thách thức pháp lý và quy định liên quan đến công nghệ.

Tại sao LegalTech tại Swansea?

Là một sinh viên sau đại học tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ là một phần của trường luật được công nhận toàn cầu, với môi trường học thuật thịnh vượng cam kết xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, và cung cấp trải nghiệm sinh viên đặc biệt.

Swansea University được xếp hạng 26 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu và thứ 22 về tác động nghiên cứu (REF 2014)

Kinh nghiệm pháp lý của bạn

Bạn sẽ có được kiến thức và kinh nghiệm để phát triển thành một luật sư hoặc chuyên viên dịch vụ pháp lý thế kỷ 21, có thể triển khai các công nghệ khác nhau để hỗ trợ thực hành pháp lý và thúc đẩy sự đổi mới trong nghề nghiệp.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu thông qua:

 • Bài giảng của các học viên chuyên gia về LegalTech;
 • Học tập tại nơi làm việc thông qua công việc và / hoặc vị trí tự nguyện;
 • Tham gia vào các dự án hợp tác nghiên cứu với các đối tác nghiên cứu;
 • Tham gia với Trung tâm đổi mới và khởi nghiệp về luật (CIEL) của trường.

Bạn sẽ khám phá cách Trí tuệ nhân tạo được áp dụng cho luật pháp và cách áp dụng luật cho AI.

Bạn sẽ học các khái niệm AI và làm việc với các công cụ AI để phát triển các giải pháp LegalTech của riêng bạn, tích lũy kinh nghiệm làm việc với Dữ liệu lớn và nhỏ và áp dụng kiến thức của bạn vào các bài tập thực hành.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng và kinh nghiệm sẽ bổ sung cho kiến thức pháp lý của bạn và sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về cách suy nghĩ tính toán có thể liên quan đến các quy trình pháp lý.

Cơ hội việc làm LegalTech

Sinh viên tốt nghiệp của LLM trong LegalTech có vị trí tốt cho các cơ hội kích thích và bổ ích. Tương lai của bạn có thể nằm ở vai trò truyền thống hoặc chuyên gia, chẳng hạn như:

 • Luật sư
 • Nhà khoa học dữ liệu pháp lý
 • Kỹ sư pháp lý
 • Quản lý dự án pháp lý
 • Quản lý rủi ro pháp lý
 • Kỹ thuật viên pháp lý

Yêu cầu đầu vào

Nếu bạn đam mê công nghệ pháp lý, chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Khóa học nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp luật và các học viên làm việc ở tất cả các cấp độ của nghề luật. Sinh viên trong chương trình này dự kiến sẽ không có kinh nghiệm về mã hóa hoặc làm việc với công nghệ.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng của sinh viên tương lai từ khắp nơi trên thế giới. Lý tưởng nhất, bạn sẽ nắm giữ một mức độ 2: 1 trong pháp luật, mặc dù chúng tôi sẽ xem xét các ứng cử viên với một 2: 2 dựa trên hiệu suất tổng thể và mô-đun cá nhân của họ. Các ứng viên có kinh nghiệm liên quan cũng được khuyến khích áp dụng.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần đạt yêu cầu đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh được phê duyệt, chẳng hạn như bài kiểm tra IELTS (với tổng điểm tối thiểu là 6,5 và tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần).

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 • Hội thảo về việc làm, các cuộc đàm phán của chủ lao động, các sự kiện đặt biệt và hội chợ nghề nghiệp
 • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn
 • Giúp tìm việc làm, thực tập, nơi làm việc và các cơ hội tình nguyện
 • Truy cập tài nguyên thông tin trên một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp
 • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được tham vọng của mình.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi vào một loạt các nghề nghiệp, bao gồm:

Luật sư, Kỹ sư pháp lý, Quản lý dự án pháp lý, Nhà khoa học dữ liệu pháp lý, Quản lý rủi ro pháp lý, Kỹ thuật viên pháp lý.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn
Swansea , Dubai + 1 Hơn Ít hơn