LLM trong Luật Bảo hiểm

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có quan tâm đến ngành bảo hiểm và cách thức hoạt động ở Nam Phi? Bạn có muốn biết làm thế nào các sản phẩm bảo hiểm hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính? Bạn có muốn có được kiến thức chuyên môn về các vấn đề chuyên ngành liên quan đến kiện tụng bảo hiểm?

Bảo hiểm là một giao dịch mua hận và nhiều người Nam Phi chỉ mua sản phẩm tài chính đặc biệt này như một phần của giao dịch tín dụng. Các loại sản phẩm bảo hiểm khác thường được người tiêu dùng thận trọng sử dụng như một phần của chiến lược tiết kiệm. Có thể như nó có thể, có một loạt các sản phẩm bảo hiểm có sẵn và những sản phẩm này được bán trên thị trường và bán hàng ngày. Ngoài ra, không thể tin được rằng bất kỳ luật sư nào hành nghề luật thương mại không nên có kiến thức vững chắc về luật bảo hiểm. Bảo hiểm như chúng ta biết đã có một sự phát triển thú vị ở Nam Phi và nhiều hệ thống pháp lý ảnh hưởng đến hợp đồng bảo hiểm như chúng ta biết. Những phát triển gần đây như sự ra đời của Đạo luật tư vấn tài chính và dịch vụ trung gian 37 năm 2002 và sự ra đời của hệ thống quy định tài chính được gọi là của Twin Twin Peaks đã tạo ra một khung pháp lý khá phức tạp cho bảo hiểm và điều này đã dẫn đến căng thẳng trong ngành. . Do đó, thách thức là giành được kiến thức về khung pháp lý, xác định các thách thức mà người tiêu dùng Nam Phi gặp phải, xem xét Quy tắc bảo vệ chủ hợp đồng và các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng khác và đánh giá hệ thống bằng cách so sánh nó với các hệ thống pháp lý khác. Bảo hiểm là một công cụ mạnh mẽ mà người tiêu dùng có thể tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm nhưng câu hỏi vẫn là liệu các sản phẩm hiện tại có nhận thức được bản chất độc đáo của Thị trường Nam Phi hay không.

Phong cách giảng bài trong chương trình này là tương tác. Các lớp học nhỏ và chương trình phục vụ riêng cho một nhóm sinh viên, những người sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc gần gũi với giáo sư của họ. Các mô-đun được trình bày trong sáu tháng.

Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề rộng lớn sau đây, cụ thể là:

  • Vai trò của bảo hiểm trong bối cảnh Nam Phi
  • Cách thức mà hợp đồng bảo hiểm ra đời
  • Sự khác biệt giữa bảo hiểm dài hạn và bảo hiểm ngắn hạn và các nguyên tắc chi tiết liên quan đến mỗi, và
  • Chọn thực hành bảo hiểm Nam Phi so với các khu vực pháp lý khác

Giảng viên

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi Giáo sư Daleen Millard. Cô là tác giả của một số tiêu đề luật bảo hiểm nổi bật, bao gồm Bản tin Luật Bảo hiểm của Juta (xuất bản hàng quý), Luật Bảo hiểm Hiện đại ở Nam Phi (Juta, 2010) và đồng tác giả của Đạo luật FAIS Giải thích (2016) LexisNexis, Durban .

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB của họ.

HỌC BỔNG

Học bổng có sẵn. Sinh viên hoàn thành bằng cấp trong vòng hai năm đủ điều kiện để được hoàn trả học phí (không bao gồm phí đăng ký và tiền thuế CNTT, và tuân theo các điều khoản và điều kiện nhất định).

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Một mô-đun LLM trong luật bảo hiểm như là một phần của bằng cấp về luật thương mại cho phép sinh viên tốt nghiệp sử dụng kiến thức chuyên môn của họ trong ngân hàng, kiện tụng thương mại và tuân thủ. Bảo hiểm là một phần không thể thiếu của luật thương mại và kiến thức về lĩnh vực sôi động này là không thể thiếu. Khóa học cung cấp một nền tảng lý thuyết tuyệt vời và kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực tế để trang bị cho sinh viên vượt trội trong sự nghiệp. Giảng viên là thành viên của AIDA (Hiệp hội bảo đảm quốc tế) và như vậy, có quyền truy cập vào các kiến thức và sự phát triển mới nhất trong luật bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu về yêu cầu đầu vào và thủ tục đăng ký cũng như nội dung của khóa học, liên hệ với các giảng viên:

Bà P Magongoa: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3843, Email: phaladim@uj.ac.za, Web: www.uj.ac.za/law

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn