LLM trong Luật Châu Âu

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình này cung cấp động lực cho bất cứ ai quan tâm đến một nghề nghiệp xứng đáng trong luật, kinh doanh, chính trị hay chính sách trong EU, hoặc xa hơn. Kiến thức chuyên sâu về luật của EU đã trở nên có ý nghĩa hơn sau cuộc bỏ phiếu gần đây của cử tri Anh từ EU. Luật EU là một chủ đề phức tạp và hấp dẫn, nặng nề hơn bao giờ hết đối với việc hoạch định chính sách ở Anh, Châu Âu và quốc tế, đó là lý do tại sao hiểu biết sâu sắc về luật châu Âu là điều quan trọng đối với bất kỳ sự nghiệp luật sư nào.

Các cuộc đàm phán về việc Anh khởi hành từ EU sẽ đưa ra những câu hỏi phức tạp với một tình trạng đặc biệt có thể cho Scotland (hoặc thậm chí là các cuộc gọi mới về độc lập) thêm một lớp nữa. Ngay cả sau khi được gọi là Brexit, luật của EU sẽ vẫn có liên quan đến các luật sư ở Anh không chỉ khi họ đang giải quyết các câu hỏi trước khi Brexit mà còn vì bất kỳ mối quan hệ nào trong tương lai giữa EU và Anh có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi luật này. Trong bối cảnh đó, tầm quan trọng của kiến ​​thức tiên tiến trong luật của EU đối với việc làm trong khu vực công và tư nhân sẽ chỉ tăng lên.

Tại Edinburgh, chúng tôi có một cách tiếp cận liên ngành. Bạn sẽ kết hợp nghiên cứu về luật pháp và các hệ thống pháp lý của EU với các khóa học về cả những hàm ý chính sách và kinh tế ứng dụng. Sự tham gia của các học viên và nhà hoạch định chính sách trong chương trình của chúng tôi, cũng như các bài giảng và hoạt động cao cấp do Viện Europa tổ chức, sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức trực tiếp về những gì đang xảy ra ở châu Âu ngay bây giờ.

Cấu trúc chương trình

Bạn phải hoàn thành 180 tín chỉ của nghiên cứu - 60 tín chỉ được lấy trong luận án bắt buộc và 120 tín chỉ còn lại được thực hiện trong các khóa học đã dạy. Các khóa học này sẽ được dẫn dắt bởi các thành viên của cộng đồng học thuật của Trường Luật và những người thực hành đi đầu trong việc ra quyết định của Luật Châu Âu.

Bạn phải chuẩn bị trước bằng cách đọc các tài liệu cần thiết và bằng cách phản ánh các vấn đề cần thảo luận, và sự tham gia của bạn trong các lớp học sẽ được đánh giá. Đối với luận văn, bạn sẽ có một người giám sát từ đó bạn có thể mong đợi hướng dẫn và hỗ trợ, nhưng mục đích của luận văn là để cho phép bạn độc lập thiết kế và tiến hành một mẩu nghiên cứu và phân tích.

Xin lưu ý rằng do tình huống không lường trước hoặc thiếu nhu cầu cho các khóa học cụ thể, chúng tôi không thể chạy tất cả các khóa học được quảng cáo đến đầu năm học.

Kết quả học tập

Vào cuối chương trình này, sinh viên cần phải có hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật của Liên minh châu Âu và các quy trình xây dựng luật pháp, và kiến ​​thức sâu rộng về các phạm vi chính sách / khóa học đã chọn của họ.

Họ sẽ khám phá các phương pháp tiếp cận khác nhau đối với môn học và phát triển sự quen thuộc với các tài liệu và phương pháp nghiên cứu.

Các cơ hội nghề nghiệp

Luật LLM trong Luật Châu Âu không chỉ dành cho những sinh viên tốt nghiệp có kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực luật pháp EU mà còn cho sinh viên luật hoặc luật sư đang tìm kiếm để đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm nói chung trong pháp luật, kinh doanh hoặc hoạch định chính sách. Nhiều sinh viên tốt nghiệp phát triển sự nghiệp năng động làm việc tại Brussels, quê hương của Ủy ban châu Âu.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, hoặc tương đương quốc tế, về luật pháp.

Chúng tôi cũng có thể xem xét mức độ bằng Anh văn 2: 1, hoặc tương đương quốc tế, trong môn khoa học xã hội.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất là 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
  • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các LLM trong Luật Châu Âu không chỉ dành cho những sinh viên tốt nghiệp luật có kế hoạch phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực luật của EU mà còn cho sinh viên luật hoặc hành nghề luật sư muốn đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động nói chung trong luật pháp, kinh doanh hoặc hoạch định chính sách . Nhiều sinh viên tốt nghiệp phát triển sự nghiệp năng động làm việc tại Brussels, quê hương của Ủy ban châu Âu.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Renowned for our international and interdisciplinary outlook, we have been at the heart of legal education and research for more than 300 years.

Renowned for our international and interdisciplinary outlook, we have been at the heart of legal education and research for more than 300 years. Đọc ít hơn
Edinburgh , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn