Tổng quan về nhiên

Việc cung cấp năng lượng là rất quan trọng đối với sự thịnh vượng kinh tế toàn cầu. LLM của chúng tôi về Dầu, Khí và Năng lượng tái tạo sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh pháp lý và thương mại phức tạp của nó, để mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Học hỏi từ các chuyên gia có kinh nghiệm học thuật và thực tiễn cấp cao, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về luật liên quan đến ngành dầu khí và các nguồn năng lượng mới, đặc biệt là năng lượng tái tạo.

Tại sao luật dầu, khí đốt và năng lượng tái tạo tại Swansea?

Là một sinh viên sau đại học tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ là một phần của trường luật được công nhận toàn cầu, với môi trường học thuật thịnh vượng cam kết xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, và cung cấp trải nghiệm sinh viên đặc biệt.

Bạn sẽ được miễn các yêu cầu cấp 2 của tư cách thành viên CIArb, vì vậy bạn có thể đăng ký cấp Thành viên của Viện (MCIArb), khi hoàn thành thành công mô-đun Trọng tài thương mại quốc tế

Swansea University được xếp hạng 26 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu và thứ 22 về tác động nghiên cứu (REF 2014)

Kinh nghiệm về Luật Dầu, Khí và Năng lượng tái tạo của bạn

Với văn bằng LLM này, bạn sẽ có được kiến thức và kinh nghiệm để phát triển thành một luật sư hoặc chuyên viên dịch vụ pháp lý thế kỷ 21 với chuyên gia và hiểu biết sâu sắc về luật dầu, khí đốt và năng lượng tái tạo.

Bằng luật sau đại học của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi từ các học giả là chuyên gia trong ngành, với nhiều kinh nghiệm học tập và thực tiễn.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu thông qua:

  • Bài giảng của khách để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào thực tiễn trong lĩnh vực này
  • Cuộc thi khởi động
  • Trường học hè

Dầu, khí đốt và năng lượng tái tạo Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp của LLM về Luật Dầu, Khí và Năng lượng tái tạo có vị trí tốt để kích thích và bổ ích cho các cơ hội nghề nghiệp.

Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn là ưu tiên chính đối với chúng tôi và chúng tôi tổ chức một loạt các sự kiện để trợ giúp, bao gồm hội chợ nghề nghiệp LLM hàng năm, mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ các công ty luật địa phương và quốc tế, cũng như các sự kiện kết nối và tham quan các hoạt động hàng đầu trong thành phố Luân Đôn.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào của LLM này trong Luật Dầu, Khí và Năng lượng tái tạo là bằng danh dự 2: 2, lý tưởng trong một môn học nhận thức. Ứng viên có kinh nghiệm liên quan cũng được khuyến khích áp dụng. Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và yêu cầu bằng chứng về nghiên cứu trước đó tương đương với các yêu cầu đầu vào.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần đạt yêu cầu đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh được phê duyệt, chẳng hạn như bài kiểm tra IELTS (với tổng điểm tối thiểu là 6,5 và tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần).

Các lớp học tiếng Anh miễn phí có sẵn được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc cải thiện tư duy pháp lý quan trọng của bạn và viết.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo về việc làm, các cuộc đàm phán của chủ lao động, các sự kiện đặt biệt và hội chợ nghề nghiệp
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, nơi làm việc và các cơ hội tình nguyện
  • Truy cập tài nguyên thông tin trên một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được tham vọng của mình.

Nâng cao khả năng có việc làm của học sinh là ưu tiên chính. Để thực hiện điều này, chúng tôi tổ chức một số sáng kiến cho sinh viên LLM bao gồm Hội chợ nghề nghiệp LLM hàng năm, mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các đại diện từ các công ty luật địa phương và quốc tế, các sự kiện kết nối mạng và thăm các hoạt động hàng đầu trong Thành phố Luân Đôn .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Swansea University »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
15,450 GBP
Anh / EU: 7300 GBP. Quốc tế: 15.450 GBP. (Toàn thời gian)
Theo địa điểm
Theo ngày