Mô tả chương trình

Chương trình sáng tạo này nhằm mục đích vượt qua một tập trung hẹp về các quy tắc pháp lý và đưa nghiên cứu về luật doanh nghiệp vào một khuôn khổ liên ngành và so sánh rộng hơn.

Danh mục các khóa học được cung cấp trên chương trình cho phép bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý, kinh tế, tài chính và so sánh bao gồm toàn bộ vòng đời của một công ty.

Cấu trúc chương trình

Bạn phải hoàn thành 180 tín chỉ học - 60 tín chỉ được lấy trong luận án bắt buộc và 120 tín chỉ còn lại được thực hiện trong các khóa học giảng dạy.

Các khóa học sẽ được giảng dạy trong các cuộc hội thảo, được dẫn dắt bởi các thành viên của cộng đồng học thuật của Trường Luật và bởi các học viên kinh doanh và pháp lý có kinh nghiệm. Trong một số khóa học, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bản trình bày cá nhân hoặc nhóm. Nhập học vào một số khóa học tùy thuộc vào bạn đã nghiên cứu chủ đề liên quan ở cấp đại học. Bạn cũng sẽ thực hiện một luận án dưới sự giám sát của một thành viên học tập của nhân viên.

Xin lưu ý rằng do tình huống không lường trước hoặc thiếu nhu cầu cho các khóa học cụ thể, chúng tôi không thể chạy tất cả các khóa học được quảng cáo đến đầu năm học.

Kết quả học tập

Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có kiến ​​thức và hiểu biết liên ngành về giao dịch kinh doanh cũng như các kỹ năng pháp lý và tài chính đặc biệt có giá trị đối với các doanh nghiệp, thực hành chuyên nghiệp và các cơ quan quản lý.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự tối thiểu của Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế, theo luật.

Các ứng viên từ các ứng cử viên giỏi có bằng đại học liên quan bao gồm nghiên cứu trước có liên quan cũng sẽ được xem xét, với thành tích cao trong các môn luật doanh nghiệp ở cấp độ và kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Việc tham gia chương trình này là cạnh tranh. Đáp ứng yêu cầu tối thiểu để xem xét không đảm bảo một đề nghị học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú

  • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất là 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
  • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Chương trình này dành cho các cá nhân muốn bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh doanh hoặc tài chính.

Mô tả chương trình

Chương trình sáng tạo này nhằm mục đích vượt qua một tập trung hẹp về các quy tắc pháp lý và đưa nghiên cứu về luật doanh nghiệp vào một khuôn khổ liên ngành và so sánh rộng hơn.

Danh mục các khóa học được cung cấp trên chương trình cho phép bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý, kinh tế, tài chính và so sánh bao gồm toàn bộ vòng đời của một công ty.

Cấu trúc chương trình

Bạn phải hoàn thành 180 tín chỉ học - 60 tín chỉ được lấy trong luận án bắt buộc và 120 tín chỉ còn lại được thực hiện trong các khóa học giảng dạy.

Các khóa học sẽ được giảng dạy trong các cuộc hội thảo, được dẫn dắt bởi các thành viên của cộng đồng học thuật của Trường Luật và bởi các học viên kinh doanh và pháp lý có kinh nghiệm. Trong một số khóa học, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bản trình bày cá nhân hoặc nhóm. Nhập học vào một số khóa học tùy thuộc vào bạn đã nghiên cứu chủ đề liên quan ở cấp đại học. Bạn cũng sẽ thực hiện một luận án dưới sự giám sát của một thành viên học tập của nhân viên.

Xin lưu ý rằng do tình huống không lường trước hoặc thiếu nhu cầu cho các khóa học cụ thể, chúng tôi không thể chạy tất cả các khóa học được quảng cáo đến đầu năm học.

Kết quả học tập

Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có kiến ​​thức và hiểu biết liên ngành về giao dịch kinh doanh cũng như các kỹ năng pháp lý và tài chính đặc biệt có giá trị đối với các doanh nghiệp, thực hành chuyên nghiệp và các cơ quan quản lý.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự tối thiểu của Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế, theo luật.

Các ứng viên từ các ứng cử viên giỏi có bằng đại học liên quan bao gồm nghiên cứu trước có liên quan cũng sẽ được xem xét, với thành tích cao trong các môn luật doanh nghiệp ở cấp độ và kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Việc tham gia chương trình này là cạnh tranh. Đáp ứng yêu cầu tối thiểu để xem xét không đảm bảo một đề nghị học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú

  • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất là 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
  • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này dành cho các cá nhân muốn bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh doanh hoặc tài chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 16 các khóa học tại Edinburgh Law School - The University of Edinburgh »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
12,300 GBP
Toàn thời gian: Trang chủ / EU: £ 12,300, Nước ngoài / Quốc tế: £ 21,600.