LLM trong Luật Hoa Kỳ (đối với luật sư không phải của Hoa Kỳ)

Chung

Chương trình mô tả

Chuẩn bị luật sư nước ngoài để thực hành toàn cầu

Chương trình LLM trong Chương trình Hoa Kỳ được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho các luật sư nước ngoài đối với thách thức của thực tiễn toàn cầu. Trong chương trình này, sinh viên được tích hợp hoàn toàn vào các lớp JD của BU Law , nơi họ ngồi bên cạnh các sinh viên Mỹ được đào tạo về truyền thống giáo dục pháp luật của Hoa Kỳ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chỉ tìm hiểu bản chất của học thuyết Hoa Kỳ trong hầu hết mọi lĩnh vực sở hữu trí tuệ, giao dịch kinh doanh quốc tế, sáp nhập và mua lại, giải quyết tranh chấp thay thế, để chỉ một vài tên mà còn học được một điều quan trọng không kém Luật sư Hoa Kỳ được đào tạo để phân tích các câu hỏi pháp lý và biện hộ thay mặt khách hàng của họ.

Vào cuối năm nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ phát triển các kỹ năng để giúp bạn trở thành một học viên toàn cầu hiệu quả hơn. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc độc đáo về tư duy của người Pháp về các luật sư Hoa Kỳ và những người khác được đào tạo về luật chung. Bạn sẽ có quan điểm cần thiết để làm việc xuyên biên giới và giao dịch với luật sư từ các truyền thống và nền tảng khác nhau.

Theo nghĩa đó, Chương trình Luật Hoa Kỳ của chúng tôi là bất cứ điều gì ngoài Mỹ. Nó thực sự toàn cầu.

Là một luật sư được đào tạo nước ngoài, bạn phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn cho các nghiên cứu sau đại học ở Hoa Kỳ và các nơi khác. Hãy để tôi nói cho bạn biết về những gì phân biệt LLM của BU Law trong Chương trình Luật Hoa Kỳ và những gì bạn có thể mong đợi khi là thành viên của cộng đồng chúng tôi:

Hướng dẫn cấp trên

Là một sinh viên LLM trong Chương trình Luật Hoa Kỳ, bạn sẽ được tích hợp vào các lớp JD thông thường của trường và do đó có quyền truy cập vào giảng viên toàn thời gian của BU Law . Tại sao lại là vấn đề đó? Giảng viên toàn thời gian của BU Law luôn được xếp hạng trong top năm ở Mỹ theo đánh giá của Princeton. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả nổi tiếng thế giới, những người không chỉ xuất sắc trong những đóng góp của họ cho tư tưởng pháp lý, mà còn xuất sắc trong lớp học với tư cách là người hướng dẫn. Bạn có thể nghe nó từ các sinh viên và cựu sinh viên hiện tại của chúng tôi. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng những người hướng dẫn BU Law của họ là những người giỏi nhất họ từng có, ở bất cứ đâu. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ học hỏi từ những giáo viên luật giỏi nhất nước Mỹ.

Sự linh hoạt và lựa chọn chưa từng có

Chương trình Luật Hoa Kỳ là chương trình tốt nghiệp linh hoạt nhất của BU Law và là một trong những chương trình linh hoạt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Nó cung cấp một loạt các khóa học chưa từng có để lựa chọn, với số lượng tối thiểu các lớp học bắt buộc. Bạn sẽ có thể:

  • Chọn từ 200 khóa học và hội thảo từ hầu hết mọi chủ đề luật của Mỹ, một trong những lựa chọn rộng nhất có sẵn tại bất kỳ trường luật nào.
  • Không hạn chế, hãy tham gia các lớp học năm thứ nhất (ngoài các lớp JD năm thứ hai và năm thứ ba), bao gồm các chủ đề cơ bản xuất hiện trong các kỳ thi thanh của Hoa Kỳ. Không phải tất cả các trường đều cho phép sinh viên LLM làm điều này.
  • Bổ sung các nghiên cứu pháp luật của bạn với các khóa học tại các trường sau đại học khác tại BU hoặc, đăng ký các lớp học được cung cấp thông qua Chương trình sau đại học của BU Law về Ngân hàng
  • Theo đuổi các mức độ tập trung tùy chọn, nếu bạn muốn tập trung vào nghiên cứu của mình trong một trong ba lĩnh vực quan trọng của công việc pháp lý toàn cầu: Thực tiễn kinh doanh quốc tế, Sở hữu trí tuệ và Thuế.

Chú ý và đối xử cá nhân

Tại BU Law , bạn sẽ nhận được không chỉ chất lượng giảng dạy cao nhất tại bất kỳ trường luật nào của Mỹ, mà còn là mức hỗ trợ cá nhân cao nhất, cả về mặt học thuật và cá nhân. Chúng tôi đam mê về điều này. Tốt nghiệp

Phát triển chuyên môn và thực tập

Văn phòng Phát triển Chuyên nghiệp LLM của chúng tôi dành riêng và dành riêng cho sinh viên LLM, cung cấp tư vấn và hỗ trợ cá nhân để giúp họ đảm bảo thực tập sau tốt nghiệp hoặc công việc lâu dài, ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Học sinh quan tâm đến một kỳ thi thanh Hoa Kỳ nhận được hướng dẫn mở rộng về các yêu cầu đủ điều kiện và thủ tục đăng ký. Chương trình Thực tập Luật Hoa Kỳ cung cấp các vị trí thực tập sau tốt nghiệp cho sinh viên tìm kiếm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Hoa Kỳ trong thời gian đào tạo Thực hành Tùy chọn.

Mở rộng thế giới của bạn

Là một sinh viên Luật Hoa Kỳ, bạn sẽ là thành viên chính thức của cộng đồng BU Law nói chung, về mặt xã hội và học thuật, không tách biệt với phần còn lại của Trường. Bạn sẽ được mời tham gia vào bất kỳ trong số 30 tổ chức sinh viên JD. Và bởi vì chúng tôi rất coi trọng sự phát triển của một gia đình giáo dục giữa các sinh viên LLM, bạn sẽ thường xuyên tham gia các sự kiện ngoại khóa và ngoại khóa kết nối bạn với các sinh viên tốt nghiệp BU Law khác. Kết quả là, bạn sẽ hình thành trái phiếu với các sinh viên quốc tế người Mỹ và đồng nghiệp sẽ tồn tại lâu hơn năm của bạn ở Boston.

Bằng cấp với Clout toàn cầu

Nền giáo dục ưu việt mà văn bằng BU Law đại diện được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp LLM của chúng tôi là một trong số các công ty và tập đoàn toàn cầu được tuyển dụng nhiều nhất. Sinh viên tốt nghiệp sống hoặc thực tập tại hơn 65 quốc gia bên ngoài nước Mỹ và Câu lạc bộ cựu sinh viên Đại học Boston trải khắp toàn cầu với các hiệp hội quốc tế trên toàn thế giới.

Thành phố lớn nhất Boston Boston America dành cho sinh viên

Tất cả điều này diễn ra ở Boston, một trong những thành phố ngoạn mục nhất thế giới. Hỏi bất cứ ai đã từng ở đây. Không có nơi nào như nó.

Tôi mời bạn nghe từ các cựu sinh viên của chúng tôi về những trải nghiệm khó quên của họ. Họ có những điều tuyệt vời để nói. Trên thực tế, 98% lớp tốt nghiệp gần đây nhất của Chương trình bạn sẽ giới thiệu Chương trình này cho một người bạn hoặc đồng nghiệp quan tâm. Chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn để bạn có thể nghe trực tiếp từ nhóm các chuyên gia thành đạt rất hài lòng và trung thành này. Tôi tin rằng bạn càng học nhiều, bạn sẽ càng đánh giá cao những cơ hội phi thường đang chờ bạn tại BU Law .

109396_Capture.JPG

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

Boston University School of Law is a top-tier law school that offers a wide-ranging curriculum taught by professors recognized nationally as exceptional teachers and preeminent scholars. The core of t ... Đọc thêm

Boston University School of Law is a top-tier law school that offers a wide-ranging curriculum taught by professors recognized nationally as exceptional teachers and preeminent scholars. The core of the BU Law learning experience is superior teaching and a supportive, dynamic learning environment in which teachers guide, inspire and challenge. BU Law professors are nationally acclaimed for their legal skills and scholarship, on the cutting edge in research, writing and advising to both the public and private sectors. But what uniquely defines them is their devotion to students, academically, professionally and individually. Đọc ít hơn