Read the Official Description

Mô tả chương trình

Cơ sở hạ tầng pháp lý và pháp lý và các khái niệm lý thuyết cơ bản củng cố tài chính toàn cầu đã trải qua những thay đổi cơ bản từ năm 2008. Điều này đã tác động sâu sắc đến lý thuyết và thực hành luật tài chính cũng như hoạt động tài chính toàn cầu.

Những phát triển này, từ các hoạt động tài chính không ngừng phát triển, tác động của công nghệ và cơ sở hạ tầng quy định phức tạp đã tạo ra một môi trường đầy thách thức cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính toàn cầu. điều chỉnh.

Một sự nghiệp thành công trong các thị trường toàn cầu ngày nay đòi hỏi một sự hiểu biết sâu rộng và sâu rộng về các luật, quy định và thực hành tài chính toàn cầu và phức tạp và phức tạp. Kỹ năng này có thể không được phát triển mà không cần nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết vững chắc về lý thuyết kinh tế và pháp lý hỗ trợ hoạt động tài chính toàn cầu kéo dài đến ảnh hưởng gây rối của công nghệ tài chính.

Chương trình này là lý tưởng cho những người theo đuổi sự nghiệp thành công trong các ngành công nghiệp pháp lý, kế toán và ngân hàng, hoặc những người mong muốn làm việc với các cơ quan quản lý, ngân hàng trung ương và các tổ chức khu vực công khác. Sinh viên tốt nghiệp sẽ định vị mình là những chuyên gia có tay nghề cao và các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tài chính và luật ngân hàng rộng hơn.

Cấu trúc chương trình

Dựa trên chuyên môn về luật và tài chính mạnh của Edinburgh, chương trình này được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu, cung cấp nghiên cứu liên ngành về các khía cạnh pháp lý và kinh tế của luật ngân hàng quốc tế và pháp luật tài chính doanh nghiệp và quy chế tài chính toàn cầu.

Các sinh viên trước đây đã có cơ hội tham dự các bài thuyết trình của các diễn giả cao cấp từ các nhà quản lý hàng đầu, trước đây bao gồm Trưởng phòng Ngân hàng châu Âu và Cơ quan quản lý Prudential, để tôn trọng các giáo sư luật và các nhà kinh tế xuất sắc.

Chương trình tập trung vào:

 • phân tích liên ngành các chính sách và cơ cấu pháp lý làm nền tảng tài chính quốc tế ở Anh, EU, Mỹ và Châu Á;
 • vai trò chủ chốt của cơ sở hạ tầng luật tư nhân và tài liệu tiếp viên trong nền tảng ngân hàng toàn cầu và đặc biệt là các giao dịch tài chính quốc tế; và
 • vai trò của luật sư trong việc cấu trúc các giao dịch ngân hàng và tài chính doanh nghiệp qua biên giới.

Xin lưu ý rằng do tình huống không lường trước hoặc thiếu nhu cầu cho các khóa học cụ thể, chúng tôi không thể chạy tất cả các khóa học được quảng cáo đến đầu năm học.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp trước đây đã tham gia, hoặc các ngành nghề tiên tiến, ngân hàng toàn cầu, công ty luật toàn cầu, cơ quan quản lý, ngân hàng trung ương, công ty tư vấn khu vực tư nhân, nhà điều hành FinTech, vốn mạo hiểm và công ty cổ phần tư nhân, công ty quản lý tài sản, tuân thủ và kế toán và các tổ chức khu vực công và tư nhân khác.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự tối thiểu của Vương quốc Anh 2: 1 hoặc tương đương quốc tế, về luật, tài chính, kế toán, quản lý hoặc nghiên cứu kinh doanh.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét các ứng cử viên có bằng Anh 2: 1, hoặc tương đương quốc tế, trong một chủ đề khác nếu họ có thể chứng minh nghiên cứu cấp cao trước đây hoặc kinh nghiệm về các chủ đề về luật và tài chính.

Các bằng cấp khác của bạn và kinh nghiệm chuyên môn cũng sẽ được coi là một phần của đơn xin của bạn.

Việc tham gia chương trình này là cạnh tranh. Đáp ứng yêu cầu tối thiểu để xem xét không đảm bảo một đề nghị học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú

  • UKVI danh sách các nước nói tiếng Anh nói chung
 • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất là 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
 • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Program taught in:
Anh

See 16 more programs offered by Edinburgh Law School - The University of Edinburgh »

Last updated October 26, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
21,600 GBP
Nước ngoài / Quốc tế | Trang chủ / EU: 12.300 bảng
Deadline
Tháng 4 30, 2019
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Application deadline
Tháng 4 30, 2019

Tháng 9 9, 2019

Location
Application deadline
Tháng 4 30, 2019
End Date