LLM trong Luật Nhân quyền Quốc tế và Phát triển

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Nhân quyền và luật pháp là một lĩnh vực tăng trưởng khổng lồ, phát triển và mở rộng để đáp ứng với những phát triển, mối đe dọa và sự tiến hóa mới trong suy nghĩ của chúng ta như một xã hội. Nó có ý nghĩa lớn đối với các thách thức lớn trên toàn cầu như chiến tranh, khủng bố, giới tính, di cư và biến đổi khí hậu và giao diện khá đáng kể với các tác động từ khoa học và đổi mới.

LLM mới về Nhân quyền và Phát triển này được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về quyền con người ở dạng đa tầng, với sự nhấn mạnh quan trọng vào sự bổ sung của nó với sự phát triển.

Khóa học cung cấp một loạt các mô-đun hiện đại, nghiêm ngặt về mặt học thuật và định hướng kỹ năng. Bạn sẽ có được kiến thức cốt lõi về luật và chính sách đóng khung bối cảnh rộng hơn trong lĩnh vực này, đồng thời có thể linh hoạt điều chỉnh bằng cấp của bạn để phù hợp với sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp cụ thể của bạn bằng cách chọn từ một loạt các mô-đun phát triển và luật nhân quyền chuyên nghiệp.

Bảng xếp hạng

University of Bradford được xếp hạng 301-400 trên thế giới về Kinh doanh và Kinh tế trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2019.

Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 trở lên trong bất kỳ môn học nào, hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan ở cấp độ sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS ở mức 6,5 hoặc tương đương với tối thiểu 5,5 trong mỗi bài kiểm tra phụ.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Một khóa học kéo dài 2 tuần vào đầu khóa học đảm bảo rằng tất cả các sinh viên, kể cả những người từ các quốc gia không có luật pháp và / hoặc quốc tế, được dạy các khái niệm cốt lõi và các kỹ năng học tập cần thiết để đạt được kết quả học tập.

Sinh viên có 180 tín chỉ của các mô-đun bao gồm một yếu tố được dạy là 120 tín chỉ và 60 luận văn tín dụng.

Học sinh sẽ được yêu cầu lấy 40 tín chỉ của các mô-đun cốt lõi bao gồm các môn học về Nguyên tắc Quy định và Thực thi, và Luật Phát triển bền vững trong Kinh doanh và Xã hội, sẽ tìm hiểu các chủ đề cốt lõi và cung cấp bối cảnh cần thiết và bối cảnh rộng hơn của nghiên cứu về chủ đề này.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được yêu cầu lấy tổng cộng 60 tín chỉ của các mô-đun từ các mục sau (20 tín chỉ mỗi loại) sẽ cung cấp kiến thức cụ thể và chuyên sâu về các khía cạnh chuyên môn về quyền và phát triển của con người:

 • Luật Cộng đồng Quốc tế
 • Luật quốc tế nhân Quyền
 • Luật nhân đạo quốc tế
 • Luật giới
 • Di cư và luật tị nạn
 • Hòa bình và xây dựng hòa bình
 • Nhân quyền và Môi trường kinh doanh
 • Quản trị phát triển

Mô-đun 20 tín chỉ cuối cùng của LLM trong Luật thương mại quốc tế là một môn tự chọn có thể được chọn từ danh sách trên, từ một nhóm lớn hơn các mô-đun sau đại học của Trường Luật hoặc từ các khoa khác như Trường Quản lý.

Xin lưu ý rằng cho năm 2020, thông tin mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Nền tảng của Luật và Kỹ năng (LAW7029-R)
 • Luật phát triển bền vững trong kinh doanh và xã hội đương đại (LAW7030-B)
 • Lý thuyết và thực hành quy định (LAW7035-B)
 • Luận án LLM (LAW7032-E)

Tùy chọn

 • Luật quốc tế công cộng (LAW7044-B)
 • Luật nhân quyền quốc tế (LAW7043-B)
 • Luật nhân đạo quốc tế (LAW7019-B)
 • Luật và Giới tính (LAW7038-B)
 • Luật Di trú và Tị nạn (LAW7023-B)
 • Kinh doanh, Nhân quyền và Môi trường (LAW7041-B)
 • Hòa bình và Hòa bình (PES7046-B)
 • Quản trị phát triển (DEV7035-B)
 • Luật hình sự quốc tế (LAW7046-B)
 • Tự chọn

Học và đánh giá

Bạn sẽ được dạy trong các nhóm nhỏ trong một môi trường học tập tương tác và hấp dẫn.

Bạn sẽ có cơ hội trong một số mô-đun được tham gia vào giáo dục pháp lý lâm sàng, nơi bạn có được kinh nghiệm thực tế làm việc với các trường hợp thực tế trong khi được hỗ trợ bởi các học giả.

Khóa học cũng được tăng cường bằng cách truy cập các diễn giả khách từ mọi tầng lớp, bao gồm các ngành nghề pháp lý, học viện và doanh nghiệp.

Phòng khám pháp luật

Phòng khám luật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế. Sinh viên làm việc trong phòng khám luật của chúng tôi tư vấn cho các thành viên của cộng đồng kết hợp với Văn phòng Tư vấn Công dân và CHAS @ StVincent's.

Sinh viên được đào tạo để phỏng vấn và tư vấn cho các thành viên của công chúng về bất kỳ khía cạnh nào của pháp luật. Làm việc như một phần của một nhóm, sinh viên thảo luận về trường hợp này và quyết định xem khách hàng có cần tư vấn pháp lý hay không. Theo hướng dẫn của Giám đốc phòng khám, sinh viên sau đó chuẩn bị tư vấn cho khách hàng của họ.

Học sinh cũng có cơ hội được đào tạo chính thức về luật nhập cư, dẫn đến giải thưởng OISC (Văn phòng Ủy viên Dịch vụ Di trú) Cấp độ 1 và 2, thông qua sự hợp tác với CHAS @ StVincent's. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội được tham gia tư vấn nhập cư trong khi đạt được bằng cấp được công nhận.

Khởi động

Học sinh của chúng tôi có cơ hội tham gia vào một loạt các cuộc thi khởi động bên trong và bên ngoài.

Khởi động bổ sung cho giáo dục pháp lý của sinh viên và là một cách tuyệt vời để học cách sử dụng luật để tạo ra các lập luận pháp lý thuyết phục. Học sinh phải phân tích vấn đề, nghiên cứu luật pháp, chuẩn bị bài viết và trình bày lập luận của mình cho một luật sư hoặc thẩm phán được đào tạo.

Cuộc thi bắt chước các thủ tục theo sau tại các tòa phúc thẩm và là cơ hội tuyệt vời để sinh viên đưa các kỹ năng và kiến thức của họ vào thực tế.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Thảo luận về các lựa chọn với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch thông qua việc khám phá các lựa chọn và tinh chỉnh các kỹ năng săn việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có các cố vấn phát triển nghề nghiệp nhập trực tiếp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Các khóa học của chúng tôi được định hình bởi Hội đồng tư vấn quốc tế của Trường Luật, bao gồm các nhân vật hàng đầu trong thực tiễn tư pháp và pháp lý, học viện và ngành công nghiệp và xã hội rộng lớn hơn, những người tư vấn cho chúng tôi về các kỹ năng và năng lực cần thiết trong công việc hiện tại và tương lai. Điều này cung cấp cho việc thiết kế và cung cấp các khóa học của chúng tôi, đảm bảo sinh viên của chúng tôi có được kiến thức và kinh nghiệm không chỉ nghiêm ngặt về mặt học thuật mà còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn