LLM trong Luật Nhân quyền Quốc tế

Lund University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LLM trong Luật Nhân quyền Quốc tế

Lund University

Tổng quan về chương trình

Trong 25 năm, Thạc sĩ Luật về Luật Nhân quyền Quốc tế đã được cung cấp bởi Khoa Luật. Đây là một liên doanh hợp tác giữa Khoa Luật và Viện Nhân quyền và Nhân đạo Raoul Wallenberg (RWI). Điều này làm cho giáo dục của bạn trở nên độc đáo: không chương trình LL.M nào khác cung cấp tài nguyên chung của một trường luật có uy tín và một tổ chức nhân quyền thực hiện theo định hướng. Chúng tôi tin rằng điều này tạo cơ hội cho một cách tiếp cận học thuật về quyền con người gần với thực hành nhân quyền.

Chúng tôi mong muốn đào tạo nhận thức theo ngữ cảnh của bạn, rõ ràng phân tích và kỹ năng thực hành như nhau. Cả Khoa Luật tại Lund University và RWI đều là những diễn viên giáo dục được tôn trọng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ thực tế là chương trình Thạc sĩ ở Lund được tổ chức ở mức cao nhất trên toàn thế giới. Các nhân viên chương trình đã lựa chọn để đảm bảo các tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong nghiên cứu và đào tạo. Chúng tôi thường xuyên bổ sung thêm các học giả, chuyên gia, thẩm phán xuất sắc từ các tòa án và tòa án quốc tế, các nhà ngoại giao và các nhà trí thức nhân quyền vào danh sách các giáo sư khách địa chỉ học sinh của chúng tôi. Những vị khách đáng chú ý tại Khoa và RWI có những người khác là Kofi Annan, Shirin Ebadi, Hans Corell, Chris Patten, Rosalyn Higgins và Gro Harlem Brundtland.

Thạc sĩ Luật về Luật Nhân quyền Quốc tế ở Lund là một trong những chương trình LL.M đầu tiên được thành lập đặc biệt để cung cấp cho sự thành thạo học tập của một khu vực ngày càng phức tạp: luật quốc tế về nhân quyền và luật nhân đạo. Chương trình sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các ngành nghề quốc tế và trong nước trong khu vực kinh tế.

Mô-đun / khóa học chương trình

Chương trình này dẫn đến một Thạc sĩ Luật trong Luật Nhân quyền Quốc tế (LLM).

Các khóa học bắt buộc (với số tín chỉ, trong tổng số 97,5): Luật Quốc tế (15), Luật Nhân quyền Quốc tế I (15), Luật Nhân quyền Quốc tế II (15), Luật Nhân đạo (7.5), Luật Thủ tục Nhân quyền (15) ), Luận văn của Sư Phụ (30). Các khóa học tự chọn: Tổng số 22,5 tín chỉ.

Triển vọng nghề nghiệp

Các cựu sinh viên của chúng tôi tìm việc làm với các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, các công ty luật tư nhân, học viện và các cơ quan công quyền. Hệ thống Liên Hợp Quốc hoặc các tổ chức khu vực, các tòa án quốc tế hoặc trong nước, khu vực công hoặc khu vực tư nhân - bạn sẽ được hưởng một sự lựa chọn rộng rãi. LL.M của chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho những thách thức của nghề nghiệp tương lai của bạn và mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh so với những người có bằng Thạc sĩ về nhân quyền.

Đọc thêm về chương trình này trên www.lunduniversity.lu.se/human-rights-law

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 6, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Thụy Điển - Lund, Skåne County
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Thụy Điển - Lund, Skåne County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ