Trong 25 năm, Thạc sĩ Luật về Luật Nhân quyền Quốc tế đã được cung cấp bởi Khoa Luật. Đây là một liên doanh hợp tác của Khoa Luật và Viện Nhân quyền và Luật Nhân đạo Raoul Wallenberg (RWI). Điều này làm cho giáo dục của bạn trở nên độc đáo: không có chương trình LL.M nào khác cung cấp các nguồn lực chung của một trường luật uy tín và một tổ chức nhân quyền theo định hướng thực hiện. Chúng tôi tin rằng điều này mang lại cơ hội cho một cách tiếp cận học thuật về quyền con người gần với thực tiễn nhân quyền.

Chúng tôi mong muốn đào tạo nhận thức theo ngữ cảnh của bạn, phân tích rõ ràng và các kỹ năng thực tế như nhau. Cả Khoa Luật tại Lund University và RWI đều là những chủ thể giáo dục được tôn trọng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ thực tế là chương trình Thạc sĩ tại Lund được tổ chức trên toàn thế giới. Các nhân viên của chương trình đã được chọn để đảm bảo các tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong nghiên cứu và đào tạo. Chúng tôi thường xuyên thêm các học giả, chuyên gia, thẩm phán xuất sắc từ các tòa án và tòa án quốc tế, các nhà ngoại giao và trí thức nhân quyền vào danh sách các giáo sư khách mời giải quyết các sinh viên của chúng tôi. Những vị khách đáng chú ý tại Khoa và RWI trong số những người khác là Kofi Annan, Shirin Ebadi, Hans Corell, Chris Patten, Rosalyn Higgins và Gro Harlem Brundtland.

Bậc thầy về luật nhân quyền quốc tế tại Lund là một trong những chương trình LL.M đầu tiên được thành lập để cung cấp cho việc làm chủ học thuật của một lĩnh vực ngày càng phức tạp: luật quốc tế về nhân quyền và luật nhân đạo. Chương trình sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực pháp lý.

Mô-đun / khóa học chương trình

Chương trình này dẫn đến một Thạc sĩ Luật trong Luật Nhân quyền Quốc tế (LLM).

Các khóa học bắt buộc (có một số tín chỉ, trong tổng số 97,5): Luật quốc tế (15), Luật nhân quyền quốc tế I (15), Luật nhân quyền quốc tế II (15), Luật nhân đạo (7.5), Luật tố tụng nhân quyền ( 15), Luận văn thạc sĩ (30). Các khóa học tự chọn: Trong tổng số 22,5 tín chỉ.

Triển vọng nghề nghiệp

Cựu sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm với các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, công ty luật tư nhân, học viện và cơ quan công quyền. Hệ thống của Liên Hợp Quốc hoặc các tổ chức khu vực, tòa án quốc tế hoặc trong nước, khu vực công hoặc tư nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn. LL.M của chúng tôi chuẩn bị cho bạn kỹ lưỡng về những thách thức của nghề nghiệp tương lai của bạn và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với những người có bằng Thạc sĩ khác về quyền con người.

Đọc thêm về chương trình này trên www.lunduniversity.lu.se/human-rights-law

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Lund University

Xem 1 các khóa học tại Lund University »

Cập nhật lần cuối February 9, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school