LLM trong Luật Tư nhân So Sánh và Châu Âu

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm mục đích trang bị cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực cốt lõi của luật tư nhân trên hai truyền thống pháp lý lớn của châu Âu, luật chung và dân sự. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để có được một trình độ tiên tiến mà cả hai học tập nghiêm ngặt và chuyên nghiệp có lợi.

Dựa trên cả truyền thống dân sự và luật pháp thông thường, nó kết hợp nghiên cứu so sánh các lĩnh vực chính của luật tư nhân với động lực của các sáng kiến ​​hài hòa Châu Âu. Nó đặc biệt phù hợp với những người đã nghiên cứu một loạt các môn luật tư nhân ở trình độ đại học, mặc dù nó cũng mở cho những người có bằng luật đại học đã kết hợp các chuyên ngành khác.

Cấu trúc chương trình

Chương trình cung cấp cho bạn một loạt các môn học đối phó với các khía cạnh khác nhau của luật tư nhân từ một quan điểm so sánh và châu Âu, cho phép bạn điều chỉnh LLM để đáp ứng các sở thích cụ thể của bạn. Các khóa học được giảng dạy bởi các thành viên của cộng đồng học thuật trường Luật là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bạn phải hoàn thành 180 tín chỉ của nghiên cứu - 60 tín chỉ được lấy trong luận án bắt buộc và 120 tín chỉ còn lại được thực hiện trong các khóa học đã dạy. Bạn sẽ chọn tối thiểu 80 tín chỉ từ các khóa học bắt buộc và tối đa 40 tín chỉ của các khóa học tùy chọn.

Xin lưu ý rằng do tình huống không lường trước hoặc thiếu nhu cầu cho các khóa học cụ thể, chúng tôi không thể chạy tất cả các khóa học được quảng cáo đến đầu năm học.

Kết quả học tập

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên những khóa đào tạo thạc sỹ về Luật Cá nhân Châu Âu.

Bạn sẽ được đào tạo pháp luật tiên tiến để bạn xác định và giải thích các vấn đề liên quan đến luật tư nhân sử dụng các công cụ phân tích so sánh.

Ngoài việc cung cấp đào tạo về nghiên cứu pháp lý, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những thách thức chính đối với luật so sánh hiện đại, bao gồm các vấn đề về sự hài hòa của châu Âu. Chương trình cũng sẽ cho phép sinh viên tiến tới tiến sĩ nếu họ muốn.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự tối thiểu 2: 1 từ một trường đại học ở Vương quốc Anh hoặc tương đương với luật quốc tế.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét các ứng cử viên có bằng cấp về kỷ luật liên quan bao gồm nghiên cứu trước đây có liên quan.

Việc tham gia chương trình này là cạnh tranh. Đáp ứng yêu cầu tối thiểu để xem xét không đảm bảo một đề nghị học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú

  • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,5 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 23 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 67 (ít nhất là 61 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
  • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 176 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời cho cả hai nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực đang phát triển về luật tư nhân và pháp luật so sánh và châu Âu trong các công ty luật xuyên quốc gia, hoặc việc làm trong các tổ chức quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Renowned for our international and interdisciplinary outlook, we have been at the heart of legal education and research for more than 300 years.

Renowned for our international and interdisciplinary outlook, we have been at the heart of legal education and research for more than 300 years. Đọc ít hơn
Edinburgh , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn