LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những sinh viên tốt nghiệp luật muốn phát triển chuyên môn về luật thương mại, và đặc biệt là khả năng hiểu và áp dụng luật thương mại trong các tình huống đa khu vực tài phán. Chương trình sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp, những người bắt đầu sự nghiệp trong các ngành luật, cố vấn pháp lý cho các tổ chức thương mại và bất kỳ luật sư nào có công việc liên quan đến quan hệ thương mại xuyên biên giới.

Tổng quan

Tại sao chọn LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

Trường luật

Khoa Luật là một khoa của Khoa Nghệ thuật, Nhân văn & Khoa học Xã hội. Nó nằm ở tầng trệt của Tòa nhà Foundation.

Trường Luật cũng có truyền thống lâu đời cam kết phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao của sinh viên thông qua các dự án như Advanced Lawyering và Moot Court, và thông qua các mô-đun cốt lõi tiên tiến như Giải quyết tranh chấp thay thế. Tất cả các sáng kiến này đều thúc đẩy tư duy tổng thể 'bức tranh lớn' và có thể nâng cao rõ ràng các kỹ năng mềm của sinh viên như kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định, giao tiếp, làm việc nhóm, lập kế hoạch, tư duy phản biện và quan hệ con người. Kết hợp với các sáng kiến giáo dục lâm sàng bắt buộc của chúng tôi, chúng mang lại sự thúc đẩy tích hợp – thúc đẩy cảm giác gắn kết trong các chương trình học cụ thể và tạo điều kiện cho sinh viên hiểu cách học của họ áp dụng trong các bối cảnh cụ thể. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành đối tác trong các công ty luật lớn, đối tác trong các công ty kế toán lớn, tại quầy bar, với vai trò cấp cao trong các cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tại EU, trong học viện và công nghiệp tư nhân.

Sinh viên sau đại học cũng được hưởng lợi từ chuyên môn nghiên cứu này, cho dù họ quyết định đăng ký vào một LLM nói chung hay LLM chuyên môn (LLM Luật Thương mại Quốc tế, Quyền con người trong Tư pháp Hình sự hoặc Châu Âu và Luật So sánh), hoặc thực hiện một chương trình nghiên cứu sau đại học như một phần quan trọng của chúng tôi đoàn hệ tiến sĩ của sinh viên.

Trường cũng cam kết mạnh mẽ hợp tác với các tổ chức hành nghề luật sư, các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các bên liên quan khác trên tất cả các ngành luật. Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ làm việc đặc biệt bền chặt với An Garda Síochána và Văn phòng Ủy viên Doanh thu. Chúng tôi cũng đã thúc đẩy các liên kết quốc tế mạnh mẽ và sinh viên của chúng tôi có thể thực hiện các vị trí tại Canada và Hoa Kỳ. Sinh viên của chúng tôi cũng có thể dành toàn bộ năm học tại một trường đại học Châu Âu ở Malta, Cyprus, Hy Lạp, Ý và Hà Lan. Chúng tôi cũng có liên kết với các trường đại học ở Đức, Pháp và Tây Ban Nha, nơi các môn học được giảng dạy thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi có một đội ngũ sinh viên quốc tế rất sôi động trong Trường Luật. Một cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc tế gần đây, với sự tham gia của hơn 5000 sinh viên Quốc tế hiện đang theo học tại bảy trường Đại học Ireland, đã bình chọn UL là trường Đại học số một trong việc cung cấp trải nghiệm sinh viên tốt nhất, hỗ trợ sinh viên tốt nhất và sự chào đón nồng nhiệt nhất ở Ireland. UL cũng nằm trong số 100 trường đại học đăng cai Erasmus hàng đầu theo thống kê mới nhất do Ủy ban EU công bố.

Tại sao nên chọn LLM trong Luật Thương mại Quốc tế?

LLM trong Luật Thương mại Quốc tế đã là một chương trình UL rất thành công kể từ khi thành lập, với trung bình hơn 88% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Chương trình sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những sinh viên tốt nghiệp luật muốn phát triển chuyên môn về luật thương mại, và đặc biệt là khả năng hiểu và áp dụng luật thương mại trong các tình huống đa khu vực tài phán.

LLM trong Luật Thương mại Quốc tế đưa sinh viên sau tốt nghiệp vào các khía cạnh chi tiết hơn của luật thương mại, cũng như phát triển nghiên cứu pháp lý có thể áp dụng rộng rãi và các kỹ năng có thể chuyển nhượng khác. Trọng tâm là các lĩnh vực luật, chẳng hạn như tín dụng và bảo mật, sở hữu trí tuệ và luật cạnh tranh, những lĩnh vực này rất quan trọng đối với hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào trong thế giới hiện đại. Chương trình cũng tính đến sự quốc tế hóa thương mại ngày càng tăng với các mô-đun trong luật cạnh tranh toàn cầu và các tổ chức thương mại quốc tế. Trọng tâm quốc tế của chương trình này tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm, không chỉ ở Ireland, mà ở nhiều khu vực pháp lý khác.

Chọn từ một loạt các mô-đun bao gồm:<UL>

Luật của các tổ chức thương mại quốc tếLuật Hiệp hội Kinh doanh Quốc tế / Quản trị Doanh nghiệpLuật cạnh tranh toàn cầuBảo hộ quốc tế về sở hữu trí tuệLuật chống khủng bố và kinh doanh quốc tếUL>

Nội dung chương trình

Bằng cấp này có thể được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian, mười hai tháng, hoặc bán thời gian hai mươi bốn tháng. Sinh viên toàn thời gian hoàn thành chương trình trong khoảng thời gian mười hai tháng bằng cách học bốn học phần trong cả học kỳ mùa thu và mùa xuân, trước khi hoàn thành luận văn trong học kỳ mùa hè. Sinh viên bán thời gian hoàn thành chương trình trong khoảng thời gian 24 tháng bằng cách học hai học phần trong cả học kỳ mùa thu và mùa xuân của mỗi năm, trước khi hoàn thành luận văn vào học kỳ mùa hè của năm thứ hai. Việc lựa chọn học phần cho mỗi học kỳ sẽ do Giám đốc khóa học thỏa thuận.

Chủ đề cho luận văn của sinh viên được xác định trong học kỳ mùa xuân, được giám sát bởi một thành viên trong khoa và được nộp vào cuối học kỳ mùa hè.

Học kì 1<UL>

LA6001 Kỹ năng Nghiên cứu Pháp lý Nâng caoLA6031 Luật của các tổ chức thương mại quốc tếLM6021 Hiệp hội kinh doanh quốc tếLM6011 Giao dịch Kinh doanh Quốc tếUL>

Học kỳ 2<UL>

Phương pháp luận vănUL>

3 môn tự chọn từ<UL>

LA6032 Luật Cạnh tranh Toàn cầuLA6022 Luật Chống Khủng bố & Kinh doanh Quốc tếLA6112 Bảo hộ Quốc tế về Quyền Sở hữu Trí tuệLA4062 Luật Lao động Quốc tếLA6102 Luật Tín dụng và Bảo mậtLA6072 Luật Tra tấn Quốc tế và Kinh doanhUL>

Học kỳ 3<UL>

Luận ánUL>

Trường hợp sinh viên muốn hoàn thành Thạc sĩ trong khoảng thời gian hai năm học bán thời gian, hai học phần sẽ được thực hiện trong mỗi bốn học kỳ, sau đó là một luận văn 15.000 từ. Việc lựa chọn học phần sẽ do Giám đốc khóa học thỏa thuận.

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự hạng hai trong văn bằng luật đại học (Cấp 8 - Cơ quan Cấp bằng Quốc gia của Ireland) sẽ được yêu cầu để đăng ký vào chương trình Thạc sĩ này. Trong những trường hợp ngoại lệ, ứng viên không thể đáp ứng yêu cầu đại học có thể được chấp nhận dựa trên kinh nghiệm chuyên môn liên quan.

Những gì cần bao gồm trong ứng dụng của bạn<UL>

Bảng điểm và chứng chỉ năng lực.(Các) chứng chỉ tiếng Anh nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.Bản dịch tiếng Anh có chứng thực của bảng điểm / chứng chỉ của bạn trong đó bảng điểm gốc bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh.Bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của bạn.UL>

Yêu cầu tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng về việc đã hoàn thành UL trước khi hoàn thành một văn bằng cấp bằng được giảng dạy thông qua phương tiện tiếng Anh hoặc đáp ứng một trong các tiêu chí dưới đây (không quá hai năm trước khi nộp đơn):

Các bằng cấp tiếng Anh được chấp nhận bao gồm:<UL>

Các kỳ thi trúng tuyển từ các nước Châu Âu nơi tiếng Anh được coi là một môn học và đạt được mức độ chấp nhận được.Chứng chỉ Rời khỏi Ireland Tiếng Anh – Trình độ Phổ thông Hạng D trở lên.TOEFL - 580 (trên giấy) hoặc 90 (trên internet).IELTS - Điểm tối thiểu 6.5 * và không dưới 6 trong một thành phần bất kỳ.Kiểm tra Tiếng Anh cho Mục đích Tiếng Anh và Học thuật (ETAPP) - Lớp C1.Trình độ Anh ngữ GCE 'O' / Ngôn ngữ Anh GCSE - Hạng C trở lên.Cambridge Assessment English – Chứng chỉ Trình độ Thông thạo Tiếng Anh - Hạng C / Chứng chỉ Tiếng Anh Nâng cao Hạng B.Hội đồng Khảo thí GCE - Ủy quyền của Oxford về Kỳ thi Địa phương - Cấp C / Tổ chức Kỳ thi Địa phương của Cambridge - Giấy chứng nhận của trường 1-6 / Hội đồng kiểm tra đầu vào và trường đại học London - Giấy chứng nhận của trường 1-6.UL>

Các kết quả trong các kỳ kiểm tra khác với những kết quả được liệt kê ở trên cũng có thể được chấp nhận vì đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của chúng tôi. Liên hệ với Bộ phận Giáo dục Quốc tế để được tư vấn.

Hồ sơ về đào tạo

LLM trong Luật Thương mại Quốc tế thu hút sinh viên từ Trung Quốc, Đức, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác. Chương trình cho phép sinh viên chuyên về luật Thương mại và phát triển tiếng Anh pháp lý và tiếng Anh thương mại đang thống trị thế giới thương mại. Sinh viên quốc tế phản ứng tích cực với UL và chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

The University of Limerick is a distinctive, pioneering and connected university that shapes the future through educating and empowering people to meet the real challenges of tomorrow.

The University of Limerick is a distinctive, pioneering and connected university that shapes the future through educating and empowering people to meet the real challenges of tomorrow. Đọc ít hơn