Chuyên gia LLM về Luật thương mại quốc tế này dựa trên nghiên cứu đại học của bạn bằng cách hiểu sâu hơn về luật kinh doanh quốc tế, cũng như nâng cao nhận thức thương mại của bạn trong lĩnh vực này. Khóa học được thiết kế cho những người có ý định hành nghề luật trong lĩnh vực luật thương mại quốc tế.

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo luật sư. Và nó cho thấy: chúng tôi là trường đại học số 1 ở London về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy (Sunday Times League Table 2017) và thứ 13 về luật tổng thể trong cả nước (Guardian University Guide 2018).

Khóa học bao gồm các nguyên tắc chính của luật kinh doanh quốc tế và bán hàng hóa quốc tế. Cùng với điều này, nó khám phá những rủi ro có uy tín và kiện tụng liên quan đến trách nhiệm xã hội của công ty và nhân quyền. Các mô-đun tùy chọn bao gồm 'Hòa giải và đàm phán' và 'Trọng tài thương mại quốc tế'.

Sinh viên quan tâm đến luật kinh doanh Trung Quốc có thể chọn tham gia một học phần về luật kinh doanh Trung Quốc, bao gồm chuyến thăm học tập đến Trung Quốc được tổ chức với sự hợp tác của Viện Khổng Tử . Bạn cũng có thể chọn một khía cạnh của chủ đề này cho luận án của bạn. Bạn cũng sẽ được khuyến khích và hỗ trợ để có được các vị trí với các công ty luật Luân Đôn và các tổ chức pháp lý đối tác.

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Nguyên tắc của luật thương mại quốc tế
 • Bán hàng hóa quốc tế
 • Kinh doanh quốc tế, nhân quyền và CSR
 • Luận án

Cộng với hai mô-đun tùy chọn từ:

 • Luật công ty so sánh và quốc tế
 • Trọng tài thương mại quốc tế
 • Hòa giải và đàm phán
 • Luật kinh doanh Trung Quốc

Tất cả các mô-đun được đánh giá theo môn học, ngoại trừ 'Kinh doanh quốc tế, nhân quyền và CSR' được đánh giá bằng bài thuyết trình bằng miệng.

Khả năng sử dụng

Khóa học này tập trung vào việc thực hành chuyên môn của luật thương mại quốc tế và tìm cách phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cũng như kiến ​​thức hàn lâm. Các kỹ năng chính bao gồm giải quyết tranh chấp và bạn sẽ được khuyến khích và hỗ trợ tìm kiếm các vị trí pháp lý có liên quan cùng với việc học của bạn.

Khóa học đòi hỏi bằng đại học về luật, vì vậy kiến ​​thức hiện tại của bạn về nguyên tắc cơ bản, khái niệm và lý thuyết, kết hợp với chủ nghĩa đặc biệt này sẽ mang lại cho sự nghiệp của bạn trong khu vực một khởi đầu.

Một LLM cũng có lợi nếu bạn muốn đi vào giảng dạy pháp luật.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Vị trí

Bạn có thể chọn học tiếng Quan Thoại cấp 1 và tham gia một chuyến thăm nghiên cứu tới Trung Quốc để giới thiệu về hệ thống luật pháp và luật kinh doanh của Trung Quốc để chuẩn bị cho luận án của bạn. Bạn cũng sẽ được khuyến khích và hỗ trợ để tìm kiếm một vị trí công ty luật tại London.

Yêu cầu đầu vào

 • LLB (Hons) Luật độ 2: 2 hoặc cao hơn; hoặc là
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh có bằng phi luật (2: 2 trở lên) và kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan: hoặc
 • Các ứng dụng cá nhân để công nhận học tập và kinh nghiệm trước sẽ được xem xét theo chính sách của Nhà trường.
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp tương đương từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.5, Trình độ thông thạo Cambridge hoặc Cao cấp C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 26, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,500 GBP
Phí UK / EU toàn thời gian: £ 7500; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 3333,33; Phí quốc tế: £ 5833,33
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng Sáu 5, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 5, 2020