LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

LLM trong Luật thương mại quốc tế sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để mở đường cho một loạt các sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực luật quan trọng và đa dạng này.

Học hỏi từ các chuyên gia có kinh nghiệm học tập và thực tiễn cấp cao, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức pháp lý và thực tế xung quanh các giao dịch thương mại quốc tế.

Bằng cấp LLM này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về luật thương mại, với kiến thức và kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tại sao luật thương mại quốc tế tại Swansea?

Là một sinh viên sau đại học tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ là một phần của trường luật được công nhận toàn cầu, với môi trường học thuật thịnh vượng cam kết xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, và cung cấp trải nghiệm sinh viên đặc biệt.

Bạn sẽ được miễn các yêu cầu cấp 2 của tư cách thành viên CIArb, vì vậy bạn có thể đăng ký cấp Thành viên của Viện (MCIArb), khi hoàn thành thành công mô-đun Trọng tài thương mại quốc tế

Swansea University được xếp hạng 26 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu và thứ 22 về tác động nghiên cứu (REF 2014)

Kinh nghiệm luật thương mại quốc tế của bạn

Với văn bằng LLM này, bạn sẽ có được kiến thức và kinh nghiệm để phát triển thành một luật sư hoặc chuyên viên dịch vụ pháp lý thế kỷ 21 với chuyên gia và hiểu biết sâu sắc về luật thương mại quốc tế.

Bằng luật sau đại học của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi từ các học giả là chuyên gia trong ngành, với nhiều kinh nghiệm học tập và thực tiễn.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu thông qua:

  • Bài giảng của khách để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào thực tiễn trong lĩnh vực này
  • Cuộc thi khởi động
  • Trường học hè

Luật thương mại quốc tế Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp của LLM trong Luật thương mại quốc tế có vị trí tốt để kích thích và bổ ích các cơ hội nghề nghiệp.

Cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn là ưu tiên chính đối với chúng tôi và chúng tôi tổ chức một loạt các sự kiện để trợ giúp, bao gồm hội chợ nghề nghiệp LLM hàng năm, mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ các công ty luật địa phương và quốc tế, cũng như các sự kiện kết nối và tham quan các hoạt động hàng đầu trong thành phố Luân Đôn.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào cho LLM này trong Luật thương mại quốc tế là bằng danh dự 2: 2, lý tưởng trong một môn học nhận thức.

Ứng viên có kinh nghiệm liên quan cũng được khuyến khích áp dụng.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và yêu cầu bằng chứng về nghiên cứu trước đó tương đương với các yêu cầu đầu vào.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần đạt yêu cầu đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh được phê duyệt, chẳng hạn như bài kiểm tra IELTS (với tổng điểm tối thiểu là 6,5 và tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần).

Các lớp học tiếng Anh miễn phí có sẵn được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc cải thiện tư duy pháp lý quan trọng của bạn và viết.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được tham vọng của mình.

Nâng cao khả năng có việc làm của học sinh là ưu tiên chính. Để thực hiện điều này, chúng tôi tổ chức một số sáng kiến cho sinh viên LLM bao gồm Hội chợ nghề nghiệp LLM hàng năm, mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các đại diện từ các công ty luật địa phương và quốc tế, các sự kiện kết nối mạng và thăm các hoạt động hàng đầu trong Thành phố Luân Đôn .

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn