LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

LLM mới trong Luật thương mại quốc tế cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn về quy định thương mại quốc tế và hiểu biết sâu sắc về bối cảnh xã hội, kinh tế và chính trị rộng lớn hơn, hình thành nên luật pháp và thực tiễn thương mại hiện đại.

Khóa học cung cấp một loạt các mô-đun hiện đại, nghiêm ngặt về mặt học thuật và định hướng kỹ năng. Bạn sẽ có được kiến thức cốt lõi về khung và môi trường pháp lý của thương mại hiện đại trong khi có thể linh hoạt điều chỉnh bằng cấp của bạn để phù hợp với sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp cụ thể của bạn bằng cách chọn từ một loạt các mô-đun luật thương mại chuyên nghiệp (và các mô-đun tùy chọn từ Trường Quản lý ).

Dù lựa chọn của bạn là gì, các nghiên cứu của bạn sẽ kiểm tra các vấn đề đương đại quan trọng như phát triển công nghệ thông tin, thương mại tự do và bảo hộ thương mại, Brexit và tính bền vững.

Bảng xếp hạng

University of Bradford được xếp hạng 301-400 trên thế giới về Kinh doanh và Kinh tế trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2019.

107941_the-business-ranking.jpg

Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 trở lên trong bất kỳ môn học nào, hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan ở cấp độ sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS ở mức 6,5 hoặc tương đương với tối thiểu 5,5 trong mỗi bài kiểm tra phụ.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Một khóa học kéo dài hai tuần vào đầu khóa học đảm bảo rằng tất cả các sinh viên, kể cả những người từ các quốc gia không có luật pháp và / hoặc quốc tế, được dạy các khái niệm cốt lõi và các kỹ năng học tập cần thiết để đạt được kết quả học tập.

Sinh viên có 180 tín chỉ của các mô-đun bao gồm một yếu tố được dạy là 120 tín chỉ và 60 luận văn tín dụng.

Học sinh sẽ được yêu cầu lấy 40 tín chỉ của các học phần chính bao gồm các môn học theo Nguyên tắc Quy định và Thực thi; và Luật phát triển bền vững trong kinh doanh và xã hội sẽ tìm hiểu các chủ đề cốt lõi và cung cấp nền tảng cần thiết và bối cảnh rộng lớn hơn của môi trường hiện đại trong đó các doanh nghiệp hoạt động và quy định của họ.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được yêu cầu lấy tổng cộng 60 tín chỉ của các mô-đun từ (20 tín chỉ mỗi loại) để cung cấp kiến thức cụ thể và chuyên sâu về các khía cạnh chuyên môn của luật thương mại:

 • Giải quyết tranh chấp thương mại
 • Hợp đồng thương mại quốc tế và thương mại điện tử
 • Luật sở hữu trí tuệ quốc tế
 • Tài chính ngân hàng quốc tế
 • Luật thương mại và đầu tư

Mô-đun 20 tín chỉ cuối cùng của LLM trong Luật thương mại quốc tế là một môn tự chọn có thể được chọn từ danh sách trên, từ một nhóm lớn hơn các mô-đun môn học sau đại học từ Trường Luật như Kinh doanh, Nhân quyền và Môi trường, Luật Dầu khí , Luật biến đổi khí hậu hoặc các mô-đun từ các khoa khác như Trường Quản lý.

Xin lưu ý rằng cho năm 2020, thông tin mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Nền tảng của Luật và Kỹ năng (LAW7029-R)
 • Luật phát triển bền vững trong kinh doanh và xã hội đương đại (LAW7030-B)
 • Lý thuyết và thực hành quy định (LAW7035-B)
 • Luận án LLM (LAW7032-E)

Tùy chọn

 • Hợp đồng thương mại quốc tế và thương mại điện tử (LAW7031-B)
 • Luật thương mại và đầu tư quốc tế (LAW7045-B)
 • Luật sở hữu trí tuệ quốc tế (LAW7008-B)
 • Giải quyết tranh chấp thương mại (LAW7036-B)
 • Luật Tài chính & Ngân hàng Quốc tế (LAW7037-B)
 • Luật cạnh tranh quốc tế (LAW7007-B)
 • Cyberlaw (LAW7039-B)

Tự chọn

Học và đánh giá

Bạn sẽ được dạy trong các nhóm nhỏ trong một môi trường học tập tương tác và hấp dẫn.

Bạn sẽ có cơ hội trong một số mô-đun được tham gia vào giáo dục pháp lý lâm sàng, nơi bạn có được kinh nghiệm thực tế làm việc với các trường hợp thực tế trong khi được hỗ trợ bởi các học giả.

Khóa học cũng được tăng cường bằng cách truy cập các diễn giả khách từ mọi tầng lớp, bao gồm các ngành nghề pháp lý, học viện và doanh nghiệp.

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

 • Trang chủ / EU: £ 7.190 mỗi năm
 • Quốc tế: £ 16,840 mỗi năm

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn

Phòng khám pháp luật

Phòng khám luật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế. Sinh viên làm việc trong phòng khám luật của chúng tôi tư vấn cho các thành viên của cộng đồng kết hợp với Văn phòng Tư vấn Công dân và CHAS @ StVincent's.

Học sinh được đào tạo để phỏng vấn và tư vấn cho các thành viên của công chúng về bất kỳ khía cạnh nào của pháp luật. Làm việc như một phần của một nhóm, sinh viên thảo luận về trường hợp và quyết định xem khách hàng có cần tư vấn pháp lý hay không. Theo hướng dẫn của Giám đốc phòng khám, sinh viên sau đó chuẩn bị tư vấn cho khách hàng của họ.

Học sinh cũng có cơ hội được đào tạo chính thức về luật nhập cư, dẫn đến giải thưởng OISC (Văn phòng Ủy viên Dịch vụ Di trú) Cấp độ 1 và 2, thông qua sự hợp tác với CHAS @ StVincent's. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội được tham gia tư vấn nhập cư trong khi đạt được bằng cấp được công nhận.

Khởi động

Học sinh của chúng tôi có cơ hội tham gia vào một loạt các cuộc thi khởi động bên trong và bên ngoài.

Khởi động bổ sung cho giáo dục pháp lý của sinh viên và là một cách tuyệt vời để học cách sử dụng luật để tạo ra các lập luận pháp lý thuyết phục. Học sinh phải phân tích vấn đề, nghiên cứu luật pháp, chuẩn bị bài viết và trình bày lập luận của mình cho một luật sư hoặc thẩm phán được đào tạo.

Cuộc thi bắt chước các thủ tục theo sau tại các tòa phúc thẩm và là cơ hội tuyệt vời để sinh viên đưa các kỹ năng và kiến thức của họ vào thực tế.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Các tùy chọn thảo luận với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch bằng cách khám phá các tùy chọn và cải tiến kỹ năng tìm việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có sự tham gia trực tiếp của Cố vấn phát triển nghề nghiệp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Các khóa học của chúng tôi được định hình bởi Hội đồng tư vấn quốc tế của Trường Luật, bao gồm các nhân vật hàng đầu trong thực tiễn tư pháp và pháp lý, học viện và ngành công nghiệp và xã hội rộng lớn hơn, những người tư vấn cho chúng tôi về các kỹ năng và năng lực cần thiết trong công việc hiện tại và tương lai. Điều này cung cấp cho việc thiết kế và cung cấp các khóa học của chúng tôi, đảm bảo sinh viên của chúng tôi có được kiến thức và kinh nghiệm không chỉ nghiêm ngặt về mặt học thuật mà còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hỗ trợ học tập

Bạn sẽ được chỉ định một gia sư cá nhân - người mà bạn sẽ có thể nói về bất kỳ mối quan tâm học tập hoặc cá nhân nào. Nhân viên chịu trách nhiệm quản lý LLM sẵn sàng giúp bạn truy vấn hàng ngày về chương trình.

Chúng tôi là một Trường Luật nhỏ, tận tâm và thân thiện, cho phép nhân viên học tập và hỗ trợ của chúng tôi làm quen với sinh viên và cung cấp hỗ trợ và giảng dạy cá nhân. Chúng tôi đảm bảo rằng thời gian của bạn với chúng tôi là bổ ích nhất có thể và làm mọi thứ có thể để giúp bạn đạt được tiềm năng của mình.

Thư viện pháp luật có sự hỗ trợ tận tình từ Thư viện luật của chúng tôi, người sẽ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn về việc sử dụng cơ sở dữ liệu pháp lý, tham khảo OSCola hoặc tìm sách trong thư viện.

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào sách giáo khoa chính và các tài liệu khác bằng bản cứng, thư viện luật cũng đăng ký ba trong số các cơ sở dữ liệu pháp lý chính:

 • Westlaw
 • Thư viện Lexis
 • Trực tuyến

Do đó, bạn sẽ có quyền truy cập điện tử 24 giờ, trong và ngoài khuôn viên trường, với phần lớn các tài liệu bạn yêu cầu để hoàn thành thành công chương trình của bạn. Trường hợp gia sư yêu cầu bạn đọc tài liệu không có sẵn, nó sẽ được cung cấp cho bạn thông qua Blackboard. Bạn cũng được khuyến khích tham khảo các bộ sưu tập khác vì có tài liệu thú vị và hữu ích về tất cả các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều ngành khác nhau và do đó, bạn sẽ được giới thiệu vào thư viện nói chung thay vì chỉ là các bộ sưu tập cụ thể như một phần của chương trình này.

Thư viện bao gồm các cơ sở tự phát hành và tự hoàn trả, máy photocopy và máy in, các khu vực để nghiên cứu im lặng và học tập xã hội, và truy cập không dây trong toàn bộ tòa nhà. Có một bàn thông tin, một thanh máy tính xách tay đặc biệt và các khu vực học tập xã hội ở Thượng tâm trên tầng 1. Tòa nhà kết hợp truy cập khuyết tật đầy đủ.

Sinh viên LLM cũng có quyền truy cập vào các không gian xã hội bao gồm Phòng chung sau đại học và phòng Weir.

Nghiên cứu

Chủ đề nghiên cứu cốt lõi của chúng tôi là luật như một động lực cho sự thay đổi trong một xã hội toàn cầu. Điều này phản ánh chuyên môn của đội ngũ giáo viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi đối với nghiên cứu hiện đại và thực tế có liên quan đến toàn cầu và hướng tới đảm bảo các xã hội bền vững và kiên cường, bao gồm cả trong bối cảnh của các doanh nghiệp quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn