Pathway này cho phép bạn hiểu các vấn đề phức tạp đang nổi lên trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Trong thế giới hiện đại, điều quan trọng là phải hiểu các nguyên tắc và nguyên lý chính của thương mại quốc tế; chẳng hạn như thuế quan và quy định hải quan, cũng như hiểu được nó ảnh hưởng đến xã hội, khu vực và môi trường như thế nào.

Pathway này dựa trên thế mạnh nghiên cứu của chúng tôi trong các lĩnh vực của luật thương mại quốc tế, luật pháp EU, luật hội nhập khu vực so sánh và quan hệ kinh tế xuyên quốc gia rộng rãi hơn. Trọng tâm chính là hệ thống thương mại đa phương và luật pháp của Tổ chức Thương mại Thế giới. Các mô-đun của chúng tôi sẽ cho phép bạn phát triển chuyên môn sâu trong các lĩnh vực chính liên quan, chẳng hạn như môi trường, mua sắm công cộng hoặc luật cạnh tranh.

Pathway này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nắm bắt nền tảng của thương mại quốc tế, nhưng cũng tham gia vào các vấn đề đương đại quan trọng. Pathway này cũng sẽ cung cấp một cơ hội duy nhất để hiểu sâu hơn về những thách thức mà Vương quốc Anh phải đối mặt trong bối cảnh Brexit.

Tại sao lại học khóa học này

 • Sự lựa chọn mô đun - một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Anh
 • Khả năng sử dụng - chương trình này cung cấp một bộ các module chuyên biệt hiếm hoi để lại những sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để phát triển thị trường lao động quốc tế
 • Liên kết chuyên nghiệp - hội chợ luật hàng năm, các chuyến thăm và đến từ các công ty hàng đầu

Mô-đun

Bạn theo một chương trình mô-đun (tổng cộng 180 tín chỉ), bao gồm sáu mô-đun được dạy (mỗi tín chỉ 20 tín chỉ) và luận văn 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này sẽ được nộp vào cuối năm học. Học sinh theo Pathway Luật thương mại quốc tế sẽ học tối thiểu ba trong số sáu học phần của họ từ danh sách dưới đây;

 • Luật Năng lượng Môi trường
 • Luật và Chính sách Thương mại Quốc tế: Các Tổ chức
 • Luật Thương mại Quốc tế và Mua sắm công
 • Luật Cộng đồng Quốc tế

Sinh viên có thể chọn ba mô-đun còn lại từ danh sách đầy đủ của Birmingham LLM Module.

Học và dạy

Pathways LLM của Birmingham đã được thiết kế để cung cấp phân tích chuyên sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ có giá trị, bao gồm 10 hội thảo hai giờ để cho phép sinh viên phát triển chuyên môn quan trọng trong từng lĩnh vực của pháp luật.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các Pathways LLM đều theo cùng một cấu trúc cơ bản:

 • Trong phần I của khóa học, bạn có sáu mô-đun tín dụng 20: phạm vi khả dụng tùy thuộc vào Pathway bạn quyết định đi theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài tiểu luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và tháng Sáu.
 • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các Pathways LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Chế độ học tập này đặc biệt phù hợp với các luật sư và luật sư muốn kết hợp thực hành chuyên nghiệp với nghiên cứu cấp đại học, đạt được điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự hoặc bằng cấp về môn học khác với điểm vượt qua kỳ thi chuyên nghiệp thông thường.Sinh viên quốc tế:

Bằng cấp quốc tế tương đương với bằng Anh văn được cấp bằng Thạc sỹ Luật sẽ được xem xét.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng cấp tiếng Anh. Các bằng cấp được công nhận bao gồm:

 • IELTS: 7,0 với không ít hơn 6,5 trong bất kỳ ban nhạc
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
University of Birmingham - College of Arts and Law

Xem 6 các khóa học tại University of Birmingham - College of Arts and Law »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Học phí hàng năm - Lệ phí cho năm 2019/20: Anh / EU: 9.250 bảng toàn thời gian Quốc tế: 17.910 bảng toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày