LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

LLM về Luật thương mại quốc tế tại University of Johannesburg (chương trình hàng đầu của Khoa Luật) được thiết kế để hoàn thành bởi sinh viên toàn thời gian trong vòng một năm và bởi sinh viên bán thời gian trong hai năm. Chương trình bao gồm các mô-đun Luật thương mại quốc tế A, B và C, cũng như một luận án nhỏ về một chủ đề trong Luật thương mại quốc tế. Luật thương mại quốc tế A và B được cung cấp trong học kỳ đầu tiên và Luật thương mại quốc tế C trong suốt học kỳ thứ hai.

Chương trình LLM cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các khía cạnh luật pháp tư nhân trong thương mại quốc tế, với trọng tâm là các vấn đề pháp lý quốc tế tư nhân. Định hướng xung đột của khóa học thực sự làm cho nó trở nên độc đáo và một cách tiếp cận so sánh rộng được thực hiện trong vấn đề này, bao gồm các hệ thống pháp lý ở Châu Phi, Australasia, Châu Âu, Trung Đông, Viễn Đông và Bắc và Nam Mỹ, cùng với khu vực có liên quan , công cụ siêu quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực này. Hầu hết các bài giảng được cung cấp bởi Giáo sư Jan L Neels, giáo sư nổi tiếng về Luật Thương mại Quốc tế và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Luật Quốc tế Tư nhân ở các nước mới nổi tại University of Johannesburg . Giáo sư Neels là thành viên của nhóm làm việc chịu trách nhiệm soạn thảo các Nguyên tắc Hague về Lựa chọn Luật trong Hợp đồng Thương mại Quốc tế và bình luận chính thức về các Nguyên tắc dưới sự bảo trợ của Hội nghị Hague về Luật Quốc tế Tư nhân. Ông là thành viên của Hội đồng Quản trị UNIDROIT tại Rome. UJ có thỏa thuận chính thức với Hội nghị Hague và UNIDROIT và Thư viện Luật UJ là một thư viện lưu ký cho cả các tổ chức quốc tế. Tiến sĩ Eesa Fredericks, phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu, là điều phối viên mô-đun cho Luật thương mại quốc tế A. Giáo sư Michael Martinek từ Đại học Saarland ở Đức cung cấp các bài giảng khác nhau trong chương trình LLM với tư cách là giáo sư thỉnh giảng của Luật thương mại quốc tế tại UJ. Giáo sư Martinek là một học giả hàng đầu với các tiến sĩ danh dự từ các trường đại học ở Trung Quốc, Pháp, Ba Lan và Romania. Các bài giảng bổ sung được cung cấp bởi Giáo sư Charl Hugo (giáo sư Luật Ngân hàng và thành viên của Ủy ban Ngân hàng của Phòng Thương mại Quốc tế), Ông Faadhil Adams và Ông Garth Bouwers, cũng như các giảng viên khách mời từ các trường đại học và tổ chức khác.

Các lớp học diễn ra lúc 18h00-20h00 vào các ngày trong tuần. Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB. Hội sinh viên có thể bao gồm những người học từ các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Angola, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Iceland, Ấn Độ, Kenya, Malawi, Hà Lan, Tanzania và Thổ Nhĩ Kỳ.

Luật thương mại quốc tế A

Vai trò và bản chất của luật thương mại quốc tế.

Quyền tài phán dân sự và thương mại ở nhiều quốc gia châu Phi (bao gồm Nam Phi), Úc, Brazil, Canada, Ấn Độ và Liên minh châu Âu (Quy định Brussels Brussels và luật nội bộ của Pháp, Đức và Vương quốc Anh).

Việc công nhận và thi hành các phán quyết nước ngoài ở nhiều quốc gia châu Phi (bao gồm Nam Phi), Úc, Brazil, Canada, Ấn Độ và Liên minh châu Âu (Quy định Brussels Brussels và luật nội bộ của Pháp, Đức và Vương quốc Anh).

Công ước Hague về lựa chọn các thỏa thuận của tòa án và Dự án phán quyết của Hague.

Luật thương mại quốc tế B

Hợp đồng luật quốc tế tư nhân, đơn thuốc tự do và tài sản trong

a. hệ thống pháp luật quốc gia, bao gồm cả các quốc gia châu Phi khác nhau (bao gồm Nam Phi), Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ;

b. các công cụ khu vực và siêu quốc gia, bao gồm Công ước Thành phố Mexico và Quy định Rome I (Liên minh Châu Âu); và

c. các công cụ quốc tế, bao gồm Công ước sur la loi có thể áp dụng cho các công ty vận động viên quốc tế và các Nguyên tắc Hague về Lựa chọn Luật trong Hợp đồng Thương mại Quốc tế.

Luật thương mại quốc tế C

Giới thiệu về luật so sánh.

Luật quốc tế về hợp đồng và các khía cạnh của luật tài sản:
  • a. tài sản trong nước và luật hợp đồng trong phạm vi quốc tế: các khu vực pháp lý được lựa chọn;
  • b. Incoterms của Phòng Thương mại Quốc tế;
  • c. các khía cạnh của Công ước Liên hợp quốc về bán hàng hóa quốc tế;
  • d. Công ước Liên hợp quốc về thời hạn trong bán hàng hóa quốc tế;
  • e. các khía cạnh của Nguyên tắc UNIDROIT của Hợp đồng thương mại quốc tế.
  1. Luật tài chính quốc tế từ góc độ của luật chung và luật quốc tế tư nhân, có liên quan đến Hải quan và Thực tiễn thống nhất của Phòng thương mại quốc tế đối với các khoản tín dụng chứng từ.

  2. Giới thiệu về luật giao thông quốc tế và luật bảo hiểm vận tải quốc tế từ góc độ của luật pháp Nam Phi có liên quan đến các công cụ quốc tế.

  3. Trọng tài thương mại quốc tế có liên quan đến Luật mẫu UNCITRAL về Trọng tài thương mại quốc tế, Công ước trọng tài New York và nhiều bộ quy tắc trọng tài khác nhau.

Bursaries có sẵn. Sinh viên đăng ký lần đầu tiên vào năm 2018 và hoàn thành bằng Thạc sĩ trong thời gian hai năm, đủ điều kiện hoàn trả toàn bộ học phí của họ (không bao gồm phí đăng ký và tiền thuế CNTT và theo các điều khoản và điều kiện nhất định).

Để biết thêm thông tin và yêu cầu về yêu cầu đầu vào, ngày kết thúc và thủ tục đăng ký, cũng như nội dung của khóa học, xin vui lòng liên hệ với các giảng viên:

Bà P Magongoa: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3843, Email: phaladim@uj.ac.za, Web: www.uj.ac.za/law

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn