Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Luật LSBU đã định hình tương lai chuyên nghiệp của hàng ngàn sinh viên luật.

Khóa học LLM này bao gồm các khái niệm và thực thi luật hình sự quốc tế, tập trung vào các tội phạm quốc tế thuộc thẩm quyền của tòa án và tòa án hình sự quốc tế (tội diệt chủng, tội ác chống nhân loại, tội ác chiến tranh và xâm lược). Các nguyên tắc cốt lõi, luật và các thể chế của luật hình sự quốc tế được bối cảnh hóa theo luật pháp quốc tế và nhân quyền, và luật nhân đạo quốc tế.


7 lý do học luật tại đây

 1. Học giả chuyên gia: được giảng dạy bởi các học giả chuyên gia và các học viên. Một số giáo sư và giảng viên thỉnh giảng sẽ giảng dạy trong khóa học. Tất cả đều là những học viên hàng đầu với danh tiếng quốc gia trong lĩnh vực luật hình sự quốc tế và nhân quyền.
 2. Liên kết chuyên nghiệp: Thông qua nhóm nghiên cứu sinh và giáo sư đang phát triển của chúng tôi, Bộ phận Pháp lý đã phát triển một mạng lưới liên hệ chặt chẽ với các học viên luật hàng đầu ở Anh.
 3. Nghiên cứu năng động: được hưởng lợi từ việc tham gia với các nhân viên học tập có trình độ cao.
 4. Máy tính bảng miễn phí: Công nghệ tiên tiến và học tập điện tử, iPad hoặc máy tính bảng miễn phí sẽ hỗ trợ việc học của bạn.
 5. Tài nguyên đọc toàn diện: thông qua môi trường học tập ảo của chúng tôi, thư viện luật điện tử cá nhân trị giá £ 6.000.
 6. Khả năng tuyển dụng: tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực luật hình sự quốc tế và tố tụng hình sự quốc tế (ở Anh hoặc nước ngoài) với tư cách là cố vấn, chuyên gia, nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách.
 7. Giảng dạy tuyệt vời: Phòng Luật LSBU có một tập hợp mạnh mẽ các chuyên gia, chuyên gia tư vấn và cố vấn quốc tế trong lĩnh vực luật hình sự quốc tế và tổ chức một số sự kiện và hội nghị hàng năm.
Bạn sẽ nghiên cứu các thể loại con dưới đây của Luật Quốc tế: Luật Hình sự Quốc tế, Luật Nhân quyền Quốc tế và Luật Nhân đạo bằng cách khám phá các đường nét của nhiệm vụ truy tố những người phạm tội quốc tế. Và, tập trung vào việc áp dụng luật trong nước và quốc tế cho câu hỏi về thẩm quyền đối với các hoạt động tội phạm quốc tế, bao gồm cả thẩm quyền chung của các tòa án quốc gia.
Khóa học khám phá các khía cạnh thủ tục của hợp tác quốc tế trong các vấn đề hình sự, đặc biệt chú ý đến dẫn độ và các vấn đề liên quan đến việc lấy bằng chứng từ nước ngoài.

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

 • Luật hình sự quốc tế
 • Thủ tục và thực hành hình sự quốc tế
 • Luật quốc tế và nhân quyền
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Luận án

Thêm hai tùy chọn từ:

 • Luật nhân đạo quốc tế
 • Nhân quyền và phát triển quốc tế
 • Khủng bố
 • Quản lý hồ sơ
 • Vận động
 • Di cư và phát triển

Khả năng sử dụng


Luật hình sự quốc tế mới

Chương trình này đặc biệt phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp trong các tổ chức luật hình sự quốc tế mới như Tòa án hình sự quốc tế hoặc trong các cơ quan có năng lực tư pháp hình sự gia tăng nhanh chóng như Liên Hiệp Quốc hoặc EU.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về luật hình sự quốc tế và thủ tục, luật nhân quyền quốc tế và luật nhân đạo quốc tế. Bạn sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hành luật hình sự quốc tế trước tòa án quốc tế hoặc tòa án quốc gia.

LLM này sẽ thu hút bạn nếu bạn quan tâm đến xu hướng ngày càng tăng trong luật nhân quyền quốc tế để hình sự và truy tố tội ác nhân quyền hàng loạt, cả ở tòa án trong nước và tòa án quốc tế, như Tòa án Hình sự Quốc tế.


Các tổ chức phi chính phủ

Sinh viên tốt nghiệp khác có thể bắt tay vào sự nghiệp trong các tổ chức phi chính phủ, chẳng hạn như Tổ chức Ân xá Quốc tế hoặc Tổ chức Theo dõi Nhân quyền, hoặc trong lĩnh vực thực hành pháp lý quốc tế. LLM cũng có liên quan cao đối với sinh viên tốt nghiệp luật và hành nghề luật hình sự cả ở Anh và nước ngoài. Hơn nữa, nó đặc biệt có liên quan cho sinh viên tốt nghiệp từ các cơ quan pháp luật chung của Liên bang, muốn nghiên cứu luật hình sự quốc tế và thực hành trong khi phát triển kiến ​​thức và kỹ năng pháp lý và chuyên môn của họ trong lĩnh vực tranh tụng quốc tế.

LLM nhằm mục đích tạo ra các học viên phản chiếu, có khả năng sử dụng kinh nghiệm chuyên môn của họ kết hợp với những hiểu biết lý thuyết để đóng góp cho cuộc tranh luận công khai về chính sách hình sự quốc tế và thực hành.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Dạy và học


Thẩm định, lượng định, đánh giá

Nội dung, kiến ​​thức và sự hiểu biết được đánh giá thông qua các môn học, hoặc các môn học, thuyết trình và đánh giá trực tuyến.

Các phương pháp đánh giá phản ánh sự phát triển các kỹ năng pháp lý trong các mô-đun cụ thể, ví dụ, thuyết trình vận động trong Mô-đun vận động và Nghiên cứu điển hình trong Mô-đun quản lý hồ sơ. Đánh giá bằng miệng đánh giá khả năng của bạn để nghiên cứu, đánh giá, viết và trình bày một phân tích pháp lý chặt chẽ về một vấn đề cụ thể dựa trên các đề xuất cải cách pháp luật có liên quan, đánh giá các diễn giải mâu thuẫn của Luật hình sự quốc tế và đề xuất các giả thuyết mới liên quan đến chủ đề đang được đánh giá.


Môn học

Môn học có thể có nhiều hình thức (dựa trên nội dung thực tế hoặc lý thuyết của mô-đun) bao gồm các bài tiểu luận và báo cáo. Thông thường các bài tập khóa học sẽ dài 6.000 từ. Học sinh sẽ khám phá một chủ đề được đề cập sâu, cung cấp một cái nhìn sâu sắc, thiết thực, quan trọng vào chủ đề được phân tích.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng LLB (Hons) ở mức 2: 2 / Cử nhân tương đương với hạng nhì hạng Anh.
 • Sinh viên tốt nghiệp Vương quốc Anh với bằng không Luật (2: 2) và kiến thức và kinh nghiệm có liên quan.
 • Các ứng dụng cá nhân để công nhận học tập và kinh nghiệm trước sẽ được xem xét theo chính sách của Nhà trường.
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp tương đương từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.5, Trình độ thông thạo Cambridge hoặc Cao cấp C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 26, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,500 MOP
Phí UK / EU toàn thời gian: £ 7500; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 3333,33; Phí quốc tế: £ 5833,33
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng Sáu 5, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 5, 2020