LLM trong Luật kinh doanh châu Âu và quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình thạc sĩ một năm bằng tiếng Anh với các khóa học hàng ngày toàn thời gian dành cho luật sư ở trung tâm châu Âu bởi Khoa Luật của Đại học Károli Gáspár của Nhà thờ Cải cách ở Hungary, Budapest.

  • Thời gian: tháng 9 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019
  • Địa điểm giảng dạy: Budapest, Hungary (EU)
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 30 tháng 4 năm 2018

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Đây là chương trình toàn thời gian gồm 60 tín chỉ ECTS. Chương trình cung cấp 24 khóa học khác nhau tập trung vào các khía cạnh khác nhau của luật kinh doanh châu Âu và quốc tế. Khoảng một nửa của tất cả các khóa học là tùy chọn với các chuyên ngành khác nhau. Giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, cả với tư cách là học giả và học viên từ các công ty luật, tư pháp và các tổ chức pháp lý quốc tế hoặc trong nước cấp cao nhất. Giảng viên thỉnh giảng từ một số quốc gia khác cũng được kết hợp trong chương trình. Chương trình được kết thúc với sự bảo vệ của luận án thạc sĩ và hoàn thành kỳ thi cuối cùng.

Bên cạnh các bài giảng và hội thảo trên lớp, khả năng hiểu biết sâu sắc về thực tiễn pháp lý có liên quan đại diện cho hình thức lợi ích học tập khác cho người tham gia. Để có được kinh nghiệm chuyên môn và tạo ra một mạng lưới liên lạc, những người tham gia chương trình LLM sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập không lương và tham gia vào hoạt động của các công ty luật với thực tiễn pháp lý châu Âu và quốc tế trong các vấn đề pháp lý.

Chương trình giảng dạy

TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN VÀ QUY TRÌNH ỨNG DỤNG

Ứng viên cần có bằng luật từ một trường đại học được công nhận và có trình độ tiếng Anh tốt.

Ứng viên nên nộp các tài liệu sau đây bằng điện tử trước ngày 30 tháng 4:

  • Mẫu đăng ký
  • CV bằng tiếng Anh, bao gồm ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao hộ chiếu
  • Thư động viên bằng tiếng Anh (tối thiểu 1 trang, bao gồm lý lịch, mục đích và mục đích học tập của ứng viên)
  • Bản sao tiếng Anh có chứng chỉ bằng luật (nếu người nộp đơn dự kiến sẽ lấy bằng luật sau thời hạn nộp đơn, nhưng quá trình tốt nghiệp sẽ được hoàn thành vào cuối năm học hiện tại, bản sao tiếng Anh có chứng chỉ bằng luật sẽ được nộp sau khi tốt nghiệp) - yêu cầu tối thiểu: bằng cử nhân luật bốn năm.
  • Hai thư giới thiệu (ít nhất một từ cơ quan nghiên cứu pháp lý của người nộp đơn)
  • Bản sao chứng chỉ thi ngôn ngữ - yêu cầu tối thiểu: CEFR B2 (tương đương với Cambridge English First (FCE) / BEC Vantage / IELTS 5.5-6.5 / TOEFL iBT 87-109 / Michigan ECCE / PTE General Level 3 / PTE Academy 59-75 / Trinity ISE II)

Ứng viên cũng dự kiến sẽ trả 100 EUR cho trường đại học dưới dạng phí hành chính không hoàn lại cho quy trình nộp đơn, sẽ được khấu trừ vào học phí tại thời điểm đăng ký.

Tất cả các tài liệu sẽ được gửi trước ngày 30 tháng 4 tới llm@kre.hu

Dựa trên các tài liệu ứng dụng đã nộp và lựa chọn trước, trường đại học tổ chức các cuộc phỏng vấn qua Skype với các ứng viên được liệt kê ngắn.

Ứng viên được thông báo trước ngày 30 tháng 6 về quyết định của trường đại học, ngoại trừ những ứng viên có thể lấy bằng sau ngày đó. Trong trường hợp của họ, trường đại học đóng thủ tục nộp đơn vào ngày 31 tháng 7.

Trường đại học gửi Thư nhập học chính thức và tất cả các thư xác nhận cần thiết cho các ứng viên được chấp nhận để giúp quá trình cấp thị thực. Ứng viên dự kiến sẽ xác nhận tham dự của họ qua email.

Tất cả các ứng viên được chấp nhận có thể được yêu cầu xuất trình các tài liệu gốc của những người nộp trong quá trình nộp đơn.

PHÍ VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG

Học phí: 6000 EUR (hai đợt)

Đợt đầu tiên (2900 EUR) sẽ được thanh toán sau khi xác nhận chấp nhận, trước khi bắt đầu quá trình cấp thị thực của người nộp đơn.

Học phí bao gồm việc tham gia chương trình, nhận bằng cấp, tài liệu khóa học điện tử, sử dụng thư viện và truy cập vào một số cơ sở dữ liệu pháp lý, hoạt động ngoại khóa (ví dụ như tham gia phiên tòa), một số sự kiện xã hội liên quan đến chương trình (tiếp tân) và sinh viên dịch vụ phúc lợi.

Học phí không bao gồm chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, an sinh xã hội và bảo hiểm y tế, lệ phí hành chính công, ăn ở, các sự kiện xã hội không liên quan đến LL.M. chương trình, v.v.

Các dịch vụ phúc lợi cho sinh viên cung cấp viện trợ trong việc xin visa và đăng ký người nước ngoài, an sinh xã hội, dịch vụ y tế, tham gia chương trình bạn bè sinh viên địa phương, v.v. .

Ứng viên của một số quốc gia có thể có khả năng nộp đơn cho Chương trình học bổng Stipendium Hungaricum được tài trợ bởi nhà nước Hungary. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, ngân sách cho chỗ ở (hoặc đóng góp cho chi phí ăn ở) và bảo hiểm y tế ở Hungary. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web sau: www.stipendiumhungaricum.hu

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Tất cả thư từ sẽ được gửi tới llm@kre.hu

Địa chỉ: Đại học Károli Gáspár của Nhà thờ Cải cách ở Hungary, Khoa Luật, 1042 Budapest, Viola utca 2-4., Hungary

Điện thoại trung tâm: -36-1-370-86-01

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2018

Giới thiệu về trường

The legal predecessor of our University was the Reformed Theological Academy of Budapest, founded in 1855 and granted University status by the Hungarian Parliament in 1900. In 1993 the General Assembl ... Đọc thêm

The legal predecessor of our University was the Reformed Theological Academy of Budapest, founded in 1855 and granted University status by the Hungarian Parliament in 1900. In 1993 the General Assembly of the Hungarian Reformed Church took the decision to establish a multifaculty University, and this decision was approved later on in the year on 21st September by the Parliament of the Republic of Hungary. Through the creation of Károli Gáspár University, the Hungarian Reformed Church has fulfilled the aims of its forefathers. Our University, in the spirit of the universitas scientiarium, aims to raise the status of not solely the Church, but also the nation, through its educational, teaching and academic work. Đọc ít hơn