LLM trong Luật kinh doanh châu Âu

Lund University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LLM trong Luật kinh doanh châu Âu

Lund University

Tổng quan về chương trình

Chương trình lâu đời nhất về luật kinh tế châu Âu ở Scandinavia cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh thực tế và lý thuyết của luật kinh tế châu Âu và hoạt động của các quy tắc của thị trường châu Âu trong bối cảnh toàn cầu. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong khuôn khổ hiến pháp của EU, là nền tảng cho quy định của thị trường châu Âu. Học sinh có thể điều chỉnh chương trình cho phù hợp với sở thích của họ và sự nghiệp tương lai thông qua chuyên môn, đặc biệt trong năm thứ hai của chương trình.

Mô-đun / khóa học chương trình

Các khóa học trong chương trình 2 năm: Khóa học bắt buộc (với số tín chỉ, trong tổng số 75): Luật Hiến pháp EU (12), Đàm phán kinh doanh (3), Luật thị trường nội bộ (12), Luận chứng và phương pháp luận (3), Luật cạnh tranh EU (15), Luận văn Thạc sĩ (30). Các khóa học tự chọn (trong tổng số 45 tín chỉ) trong các lĩnh vực như: luật cạnh tranh, luật IP, luật thuế, luật trong thời đại kỹ thuật số và Cuộc thi tranh chấp tranh chấp Luật châu Âu, v.v.

Các khóa học trong chương trình 1 năm của Luật Hiến pháp EU (12), Đàm phán kinh doanh (3), Luật thị trường nội bộ (12), Luận chứng và phương pháp luận (3), Luật cạnh tranh EU (15), Luận văn Thạc sĩ (15).

Triển vọng nghề nghiệp

Với sự kết hợp độc đáo giữa các nghiên cứu pháp luật truyền thống trong luật kinh doanh của EU (luật pháp của thị trường nội bộ, luật thuế và luật cạnh tranh) và các vấn đề liên quan đến kinh tế và thương mại, chương trình này là một sự chuẩn bị lý tưởng cho sự nghiệp. / Các tổ chức EU, hoặc nghiên cứu pháp lý. Nó cũng cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi một sự nghiệp học tập.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại www.lunduniversity.lu.se/European-Business-Law

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 6, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Thụy Điển - Lund, Skåne County
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Thụy Điển - Lund, Skåne County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ