Chương trình lâu đời nhất bao gồm luật kinh tế châu Âu tại Scandinavia cung cấp sự hiểu biết sâu sắc với cả khía cạnh thực tiễn và lý thuyết của luật kinh tế châu Âu và hoạt động của các quy tắc của thị trường châu Âu trong bối cảnh toàn cầu. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong khuôn khổ hiến pháp EU, trong đó củng cố quy định của thị trường châu Âu. Học sinh có thể điều chỉnh chương trình cho phù hợp với sở thích và nghề nghiệp tương lai của mình thông qua chuyên môn, đặc biệt là trong năm thứ hai của chương trình.

Mô-đun / khóa học chương trình

Các khóa học trong chương trình 2 năm:

  • Các khóa học bắt buộc (với một số tín chỉ, trong tổng số 75): Luật Hiến pháp EU (12), Đàm phán kinh doanh (3), Luật thị trường nội bộ (12), Luận cứ và phương pháp luận (3), Luật cạnh tranh của EU (15), Luận văn thạc sĩ (30).
  • Các khóa học tự chọn (trong tổng số 45 tín chỉ) trong các lĩnh vực như luật cạnh tranh, luật IP, luật thuế, luật trong thời đại kỹ thuật số và Cuộc thi Tòa án Luật pháp Châu Âu, v.v.

Các khóa học trong chương trình 1 năm: Luật Hiến pháp EU (12), Đàm phán kinh doanh (3), Luật thị trường nội bộ (12), Luận cứ và phương pháp luận (3), Luật cạnh tranh EU (15), Luận văn thạc sĩ (15).

Triển vọng nghề nghiệp

Với sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu pháp lý truyền thống trong luật kinh doanh của EU (tức là luật thị trường nội bộ, luật thuế và luật cạnh tranh) và các vấn đề liên quan đến kinh tế và thương mại, chương trình này là sự chuẩn bị lý tưởng cho sự nghiệp trong thực tiễn tư nhân, quốc gia / Các tổ chức EU, hoặc nghiên cứu pháp lý. Nó cũng cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi một sự nghiệp học tập.

Tìm hiểu thêm về chương trình này tại www.lunduniversity.lu.se/European-Business-Law

Tại sao chọn Lund University ?

Lund University được thành lập năm 1666 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất, rộng nhất và tốt nhất ở Bắc Âu. Trường nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế đến Thụy Điển - một trong những quốc gia sáng tạo, bền vững và dân chủ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của mình trong môi trường lớp học toàn cầu, Lund University là một lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm một cách học tập khác nhau ở một đất nước được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới trong việc cung cấp giáo dục đại học. Nhóm làm việc và các mối quan hệ giáo viên-học sinh không chính thức tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trường nằm ở Lund, một thành phố đại học duyên dáng và nhỏ gọn ở miền nam Thụy Điển, chỉ cách Sân bay Copenhagen ở Đan Mạch 35 phút. Thành phố này nổi tiếng với cuộc sống sinh viên sôi động và cũng là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới và các công ty quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Lund University tại www.lunduniversity.lu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Lund University

Xem 1 các khóa học tại Lund University »

Cập nhật lần cuối February 9, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school