LLM trong Luật kinh tế quốc tế (LL.M.)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Trong nháy mắt

 • Bằng cấp được trao: Bằng thạc sĩ luật (LL.M.) từ Đại học Leuphana của Lüneburg và Đại học Glasgow hoặc Đại học West Indies
 • Thời gian nộp đơn: ngày 1 tháng 4 - ngày 1 tháng 6. Thời hạn nộp đơn kéo dài đến ngày 31 tháng 8 cho chương trình nghiên cứu Luật kinh tế quốc tế.
 • Loại chương trình: Liên quan chuyên đề
 • Ngày bắt đầu: Mỗi kỳ đông, tháng 10
 • Mức độ: 120 CP theo ECTS
 • Thời lượng: 4 học kỳ
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Địa điểm: Lüneburg và Glasgow hoặc Bridelles
 • Đóng góp: mỗi năm: 720 EUR * tại Đại học Leuphana của Lüneburg
 • Lệ phí: mỗi năm: 7.000 GBP (EU) * / 15,500 GBP (Không thuộc EU) * tại Đại học Glasgow hoặc 10.000 USD Đại học West Indies
  * có thể thay đổi

Các chương trình nghiên cứu LLM hai năm cung cấp một chiều sâu nghiên cứu về pháp luật kinh tế quốc tế với một văn bằng kép từ Đại học Leuphana của Lüneburg ở Đức và Đại học Glasgow ở Scotland, hoặc University of the West Indies ở Barbados.

Ý tưởng và mục đích

Tích hợp luật kinh tế công cộng và tư nhân, chương trình tập hợp hai lĩnh vực pháp luật thường được đề cập độc lập trong văn học pháp lý cũng như trong giảng dạy. Sự phân chia này sẽ được khắc phục trong khuôn khổ của chương trình này để cung cấp cho sinh viên một cách tiếp cận toàn diện về luật kinh tế quốc tế, đặc trưng cho lĩnh vực luật này trong thực tế.

Chương trình nhằm mục đích mang lại sự gắn kết rộng rãi, khoa học và sâu sắc với những người chơi và cấu trúc của luật kinh tế quốc tế (năm học đầu tiên ở Lüneburg) và, cũng như để tạo điều kiện cho sự chuyên môn hóa thêm vào một trong những môn học chính của luật kinh tế quốc tế như Công ty

 • kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau của luật kinh tế quốc tế
 • cơ bản chỉ huy các chức năng của thị trường quốc tế và quan hệ
 • khả năng phân tích các cơ hội và giới hạn của các mối quan hệ toàn cầu và các quy định quốc tế liên quan đến các khía cạnh kinh tế quốc tế
 • chuẩn bị lý tưởng cho việc áp dụng các vấn đề kinh tế trong khuôn khổ toàn cầu.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên sẽ được cấp một Thạc sĩ Luật (LL.M.) trong Luật kinh tế quốc tế từ Đại học Leuphana của Lüneburg và một Thạc sĩ Luật (LL.M.) từ Đại học Glasgow, hoặc một Thạc sĩ Luật (LL.M) từ Đại học West Indies, tùy thuộc vào địa điểm mà sinh viên chọn cho năm học thứ hai.

Cấu trúc chương trình

Các chương trình nghiên cứu sẽ được hoàn thành vào Lüneburg, nơi học sinh sẽ trải qua năm đầu tiên của họ (Tháng Mười-Tháng tám) và năm thứ hai hoặc trong Glasgow hoặc Barbados (tháng chín-tháng tám).

Ở Lüneburg, tổng cộng sáu mô-đun bắt buộc phải được hoàn thành. Mỗi mô-đun bắt buộc sau đây có 10 tín chỉ: Luật quốc tế, Luật kinh tế quốc tế, Luật châu Âu, Luật kinh tế châu Âu, Luật tư nhân quốc tế và Luật tư nhân châu Âu.

Tại Glasgow / Scotland, sinh viên có cơ hội chọn một trong bảy chuyên ngành: Công ty

Trong Bridgetown / Barbados, sinh viên có cơ hội để lựa chọn các khóa học từ một loạt các module trong lĩnh vực doanh nghiệp

Dựa trên kiến thức tổng hợp có được trong năm học đầu tiên và chuyên ngành về một trong những môn học chính của luật kinh tế quốc tế trong năm học thứ hai, sinh viên hoàn thành việc học vào cuối chương trình bằng cách viết luận văn thạc sĩ.

Do bối cảnh quốc tế của vấn đề, tất cả các mô-đun của chương trình nghiên cứu ở Lüneburg, Glasgow và Barbados chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh. Ngoài trình độ chuyên môn, sự hợp tác chặt chẽ giữa các trường đại học đảm bảo việc tiếp thu các kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa, có ý nghĩa lớn đối với việc thực hành luật kinh tế quốc tế.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên sẽ được chuẩn bị đặc biệt cho các vị trí quản lý trong các công ty đa quốc gia, cũng như các vị trí tư vấn trong cả khu vực công và tư nhân. Điều này sẽ đạt được bằng cách phân tích toàn diện và chuyên sâu về luật kinh tế quốc tế và việc áp dụng luật quốc gia, kết hợp với trọng tâm là lĩnh vực cốt lõi của luật kinh tế quốc tế và tiếp thu các kỹ năng liên ngành, đặc biệt là về ngôn ngữ và năng lực liên văn hóa. Do đó, các cơ hội khác nhau để chuyên môn hóa cho phép nhấn mạnh vào các lĩnh vực chuyên môn khác nhau cũng như cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong bối cảnh học thuật trong nghiên cứu, giảng dạy và quản trị.

Chương trình thạc là nhằm vào sinh viên luật quốc gia và quốc tế hoặc có bằng Cử nhân Luật (Cử nhân Luật), bằng Cử nhân với các thành phần chủ yếu là quy phạm pháp luật, Nhà nước kiểm tra đầu tiên, hoặc tương đương quốc tế.

Đối với các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, các trường đại học cấp bằng đặt ra mức độ thành thạo tiếng Anh tối thiểu. Tất cả các bài kiểm tra tiếng Anh đã nêu đều được chấp nhận để nhập học cho cả sinh viên EU và sinh viên quốc tế cho chương trình này:

 • Học thuật IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế): tổng điểm 6,5 không có điểm trừ nhỏ hơn 6,5, hoặc
 • ibTOEFL: 92; không có bài kiểm tra phụ dưới 22, Nói không dưới 23 hoặc
 • CAE (Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge): B tối thiểu, hoặc
 • CPE (Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge): C tối thiểu, hoặc
 • PTE Academy (Kiểm tra người Anh, Kiểm tra học thuật): 68; tối thiểu 60 bằng văn bản.

Ngay cả khi bạn chưa hoàn thành bằng Cử nhân, bạn vẫn có thể đăng ký chương trình này. Bạn phải chứng minh các khóa học đã hoàn thành thành công với 81% tổng hiệu suất cần thiết (tổng hiệu suất 180 CP hoặc 210 CP tùy thuộc vào chương trình học của bạn).

Các trường đại học tham gia

Leuphana University of Lüneburg

Leuphana University of Lüneburg là một trường đại học công lập trẻ và năng động, nổi tiếng về sự đổi mới và mô hình đại học độc đáo trong bối cảnh học thuật của Đức. Dựa trên triết lý giáo dục toàn diện và toàn diện, nó tự coi mình là một trường đại học nhân văn và bền vững. Mặc dù Hoàng đế Friedrich III đã cấp phép thành lập Trường Luật cao hơn ở Lüneburg năm 1473, nhưng phải mất hơn 500 năm để mở Trường Luật Leuphana, chỉ được thành lập vào năm 2013.

Trường Luật Leuphana là Trường Luật đầu tiên trong một tổ chức nghiên cứu công cộng của Đức cung cấp các chương trình nghiên cứu liên ngành, chủ yếu được thực hiện bằng tiếng Anh. Nó tập hợp tất cả các học giả pháp lý dựa trên Leuphana để cung cấp giảng dạy và giám sát dẫn đến bằng đại học và sau đại học. Kết hợp các vấn đề về luật và kinh doanh thông qua cách tiếp cận liên ngành đặc biệt, nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Luật Leuphana vừa sáng tạo vừa được quốc tế chú trọng.

Đại học Glasgow

Đại học Glasgow là trường đại học lâu đời thứ tư trong thế giới nói tiếng Anh và được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings). Đây là thành viên sáng lập của Tập đoàn Russell danh tiếng của các trường đại học hàng đầu của Anh và được coi là một cường quốc nghiên cứu. Luật đã được giảng dạy tại Đại học Glasgow từ thế kỷ 15 và ngày nay, Trường Luật được xếp hạng hàng đầu tại Scotland và Vương quốc Anh .

Dựa trên chuyên môn của đội ngũ nhân viên quốc tế, Trường Luật thúc đẩy nghiên cứu nghiêm ngặt về mặt học thuật, góp phần thúc đẩy lý thuyết và thực tiễn của ngành học. Các chương trình sau đại học của nó cung cấp một loạt các khóa học chuyên ngành trong các lĩnh vực cốt lõi của luật, bao gồm Luật quốc tế, Luật cạnh tranh quốc tế, Luật thương mại quốc tế, Luật doanh nghiệp và tài chính. Hàng năm, họ đưa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Glasgow để có trải nghiệm cá nhân và chuyên nghiệp độc đáo.

Đại học Tây Ấn

Đại học West Indies (UWI) là nhà cung cấp giáo dục đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở vùng Caribbean nói tiếng Anh với các cơ sở chính ở Barbados, Jamaica và Trinidad và Tobago.

UWI là một trường đại học quốc tế với các giảng viên và sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia và liên kết hợp tác với hơn 100 trường đại học trên khắp thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên UWI bao gồm một số người đoạt giải Nobel, hàng chục học bổng Rhodes và hơn 18 Thủ tướng Chính phủ Caribbean hiện tại và cựu và đứng đầu Nhà nước.

Khoa Luật được thành lập vào năm 1970 với trụ sở tại Cơ sở Cave Hill ở Barbados. Khoa được trang bị tốt để cung cấp giáo dục sau đại học hợp pháp trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp và Luật thương mại và Luật công với các công nghệ hiện đại đi kèm với đội ngũ chuyên gia có trình độ tốt, với cả chuyên môn học thuật và thực tế.

Sự tập trung trong luật thương mại và luật doanh nghiệp đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm đến chương trình nghiên cứu pháp lý tiên tiến tập trung vào luật doanh nghiệp, luật tài chính, luật sở hữu trí tuệ và luật giao dịch thương mại xuyên quốc gia.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2019

Giới thiệu về trường

Leuphana University established Germany’s first public college. Its Graduate School merges the academic demands of masters and doctorates, and its own Professional School offers highly regarded furthe ... Đọc thêm

Leuphana University established Germany’s first public college. Its Graduate School merges the academic demands of masters and doctorates, and its own Professional School offers highly regarded further education programmes. Đọc ít hơn
Lüneburg , Glasgow , Berlin , Maastricht , Valencia , Bridsville , Phượng Hoàng + 6 Hơn Ít hơn