Đối với những người tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về các cấu trúc ngày càng tăng lên toàn cầu điều khiển công lý hình sự cũng như các vấn đề tốt hơn đòi hỏi cấu trúc công lý hình sự, khóa học này cung cấp một cơ hội học tập độc nhất và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm cơ hội pháp lý trên khắp thế giới.

Pathway này dựa trên thế mạnh nghiên cứu của Trường Luật Birmingham về Luật quốc tế, Luật nhân đạo quốc tế, Luật hình sự và Tư pháp và Nhân quyền, cho phép sinh viên phát triển chuyên môn trong một loạt các môn học luật quốc tế có liên quan.

Bạn có thể nghiên cứu các mô-đun trong luật hình sự và luật pháp quốc tế, xuyên quốc gia và châu Âu bên cạnh các chuyên ngành có nguồn gốc quốc gia hơn và bề rộng của các mô-đun nhân quyền. Thông qua các mô-đun chống khủng bố chuyên dụng lâu đời của chúng tôi và những người tập trung vào các vấn đề tư pháp hình sự cụ thể hoặc lý thuyết cụ thể (từ công lý phục hồi đến những kẻ phạm tội bị rối loạn tâm thần) cũng như các mô-đun nhân quyền chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội duy nhất cho rộng rãi nghiên cứu và chuyên môn sâu.

Đối với những người tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về các cấu trúc ngày càng tăng lên toàn cầu điều khiển công lý hình sự cũng như các vấn đề tốt hơn đòi hỏi cấu trúc công lý hình sự, khóa học này cung cấp một cơ hội học tập độc nhất và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm cơ hội pháp lý trên khắp thế giới.

Tại sao lại học khóa học này

 • Sự lựa chọn mô đun - một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Anh
 • Khả năng sử dụng - chương trình này cung cấp một bộ các module chuyên biệt hiếm hoi để lại những sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để phát triển thị trường lao động quốc tế
 • Liên kết chuyên nghiệp - hội chợ luật hàng năm, các chuyến thăm và đến từ các công ty hàng đầu

Mô-đun

Bạn theo một chương trình mô-đun (tổng cộng 180 tín chỉ), bao gồm sáu mô-đun được dạy (mỗi tín chỉ 20 tín chỉ) và luận văn 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này sẽ được nộp vào cuối năm học. Học sinh theo Luật quốc tế: Tội phạm, Tư pháp và Con Pathway Nhân quyền sẽ học tối thiểu ba trong số sáu học phần của họ từ danh sách dưới đây;

 • Các vấn đề tội phạm toàn cầu
 • Nhân quyền và Tư pháp Hình sự
 • Phản ứng pháp lý của quốc tế và châu Âu đối với Chủ nghĩa khủng bố
 • Luật hình sự quốc tế và Tư pháp
 • Luật Cộng đồng Quốc tế

Sinh viên có thể chọn ba mô-đun còn lại từ danh sách đầy đủ của Birmingham LLM Module.

Học và dạy

Pathways LLM của Birmingham đã được thiết kế để cung cấp phân tích chuyên sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ có giá trị, bao gồm 10 hội thảo hai giờ để cho phép sinh viên phát triển chuyên môn quan trọng trong từng lĩnh vực của pháp luật.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các Pathways LLM đều theo cùng một cấu trúc cơ bản:

 • Trong phần I của khóa học, bạn có sáu mô-đun tín dụng 20: phạm vi khả dụng tùy thuộc vào Pathway bạn quyết định đi theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài tiểu luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và tháng Sáu.
 • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các Pathways LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Chế độ học tập này đặc biệt phù hợp với các luật sư và luật sư muốn kết hợp thực hành chuyên nghiệp với nghiên cứu cấp đại học, đạt được điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự hoặc bằng cấp về môn học khác với điểm vượt qua kỳ thi chuyên nghiệp thông thường.

Sinh viên quốc tế:

Bằng cấp quốc tế tương đương với bằng Anh văn được cấp bằng Thạc sỹ Luật sẽ được xem xét.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải cung cấp bằng cấp tiếng Anh. Các bằng cấp được công nhận bao gồm:

 • IELTS: 7,0 với không ít hơn 6,5 trong bất kỳ ban nhạc
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
University of Birmingham - College of Arts and Law

Xem 6 các khóa học tại University of Birmingham - College of Arts and Law »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Học phí hàng năm - Lệ phí cho năm 2019/20: Anh / EU: 9.250 bảng toàn thời gian Quốc tế: 17.910 bảng toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày