LLM trong Luật quốc tế công

Chung

Chương trình mô tả

Tưởng tượng tất cả mọi người, Chia sẻ tất cả mọi người ... Bạn có thể nói tôi là một người mơ mộng, nhưng tôi không phải là người duy nhất của Liêu (John Lennon). Luật pháp quốc tế không phải là giấc mơ cũng không dành cho những người mơ mộng.

Chương trình được thiết kế để cung cấp một hỗn hợp tối ưu để đảm bảo thực hiện các mục tiêu của chúng tôi trong lĩnh vực phổ biến kiến thức và đào tạo các kỹ năng học tập, pháp lý và thực tế. Trong các tham số này, chương trình cung cấp một số tính linh hoạt trong phạm vi các khóa học có thể được chọn. Luận án thạc sĩ cho phép bạn dành thời gian đáng kể để nghiên cứu một chủ đề bạn chọn dưới sự giám sát của một nhân viên có kinh nghiệm.

Tại sao học chương trình này ở Groningen?

Cách tiếp cận cơ bản của chương trình là sinh viên học được nhiều nhất từ việc tích cực tham gia làm việc về các chủ đề luật quốc tế. Bài giảng là một hình thức giảng dạy hữu ích, nhưng phần lớn công việc sẽ được thực hiện thông qua điều tra thực tế các vấn đề liên quan trong luật quốc tế và tương tác quan trọng giữa giảng viên và sinh viên và giữa các sinh viên. Chương trình này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật gần đây cũng như cho các chuyên gia trẻ làm việc trong lĩnh vực hành nghề tư nhân hoặc trong khu vực công.

Chương trình

Năm 1

Các khóa học

 • Luật nhân quyền quốc tế (6 EC)
 • Luật thể chế quốc tế (6 EC)
 • Luật quốc tế nâng cao (6 EC)
 • Giải quyết tranh chấp quốc tế (6 EC)
 • Giữ gìn hòa bình và thực thi hòa bình của Liên hợp quốc (6 EC)
 • Luật nhân đạo quốc tế (6 EC, tùy chọn)
 • Luật quốc tế trong thực tiễn (6 EC)
 • Luật tị nạn và tị nạn (6 EC, tùy chọn)
 • Luận văn thạc sĩ (18 EC)
 • Luật thương mại và phát triển quốc tế (6 EC, không bắt buộc)
 • Luật đầu tư và quốc tế (6 EC, tùy chọn)

Du học

 • Học tập ở nước ngoài là tùy chọn

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu cụ thể Thêm thông tin
điểm trung bình Ngoài việc cung cấp cho Hội đồng tuyển sinh bảng điểm và bằng cấp, sinh viên nên có điểm trung bình tối thiểu tương đương (Điểm trung bình) là 7/10 (thang điểm của Hà Lan).
kiến thức tối thiểu Kiến thức cơ bản về luật quốc tế công cộng, ở cấp độ tương tự như khóa học Luật quốc tế công cộng và kiến thức cơ bản về Luật châu Âu
kiểm tra ngôn ngữ

Người bản ngữ nói tiếng Anh có thể yêu cầu miễn cung cấp bằng chứng về trình độ. Nếu không, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL: 100 (tất cả các phần cần ít nhất 21; phần viết cần ít nhất 23)
 • IELTS: 7 (tất cả các phần cần tối thiểu 6.0; phần viết cần tối thiểu 6.5)
 • Thành thạo Cambridge C2 (CPE, Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge);
 • Cambridge C1 Advanced (CAE, Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge)
 • Ứng viên đang tham gia / đã hoàn thành chương trình cử nhân dạy tiếng Anh tại một trường đại học nghiên cứu của Hà Lan có thể được miễn thi bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Điểm kiểm tra không thể cũ hơn hai năm.

giáo dục trước LLB hoặc tương đương
thư giới thiệu Các ứng viên phải cung cấp một thư giới thiệu từ một trọng tài hàn lâm, người có kiến thức chi tiết về hồ sơ học tập của họ.
yêu cầu bằng văn bản Ứng viên phải gửi thư động viên (tối đa 650 từ). Bức thư nên được viết bởi chính người nộp đơn; nó không được phép gửi bản dịch (chính thức).
yêu cầu nhập học khác Sơ yếu lý lịch

Hạn chót nộp đơn

Loại sinh viên Hạn chót Bắt đầu khóa học
Sinh viên Hà Lan Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020
Sinh viên EU / EEA Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020
sinh viên không thuộc EU / EEA Ngày 01 tháng 5 năm 2020 Ngày 1 tháng 9 năm 2020

Học phí

Quốc tịch Năm Học phí Mẫu chương trình
EU / EEA 2019-2020 € 2083 toàn thời gian
phi EU / EEA 2019-2020 14650 € toàn thời gian
EU / EEA 2020-2021 € 2143 toàn thời gian

Triển vọng nghề nghiệp

Có nhiều cơ hội trong các bộ phận pháp lý của các tổ chức quốc tế hoặc các bộ ngoại giao, nhưng cũng có nhiều cơ quan chính phủ quốc gia, các tổ chức liên chính phủ và phi chính phủ, các doanh nghiệp hoạt động quốc tế và các tổ chức học thuật, có thể trong lĩnh vực thương mại

Nghiên cứu

Nghiên cứu của khoa được thực hiện dưới sự bảo trợ của Trung tâm Luật và Quản trị Groningen, trong đó tất cả các khoa của khoa đang tham gia. Bất cứ nơi nào có thể giáo viên sẽ sử dụng và liên quan đến nghiên cứu này trong các khóa học đang được giảng dạy.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astr ... Đọc thêm

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astronaut and the first president of the European Central Bank. Geographically, the University is rooted in the Northern part of the Netherlands, a region very close to its heart. Đọc ít hơn
Groningen , Leeuwarden + 1 Hơn Ít hơn