LLM trong Luật quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có quan tâm đến các vấn đề hiện tại? Ý tưởng học luật quốc tế tại thành phố sôi động nhất châu Phi có hấp dẫn bạn không? Bạn có muốn tiếp tục học tập trong một lĩnh vực sôi động và năng động của pháp luật?

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, nó không còn đủ để làm quen với luật pháp trong nước. Cho dù bạn quan tâm đến việc truy tố các tội ác chiến tranh hay sự nóng lên toàn cầu, LLM về Luật quốc tế do Khoa Luật của University of Johannesburg cung cấp cho bạn cơ hội chuyên về các lĩnh vực luật không chỉ thú vị mà còn ngày càng thú vị hữu ích và có liên quan. Khóa học một năm có cách tiếp cận liên ngành và đánh giá các câu hỏi pháp lý quốc tế từ góc độ luật pháp quốc tế cũng như từ góc độ khu vực châu Phi.

Phong cách giảng bài là tương tác. Sinh viên được hưởng lợi từ liên hệ chặt chẽ với giảng viên của họ và với các chuyên gia từ lĩnh vực pháp lý có liên quan. Sự đa dạng của những người tham gia chương trình LLM đóng góp đáng kể vào trải nghiệm giáo dục. University of Johannesburg có một thư viện tuyệt vời và tài nguyên điện tử.

Khóa học sẽ bao gồm ba mô-đun sau:

  • Bảo vệ Nhân quyền Quốc tế
  • Luật hình sự quốc tế / Luật nhân đạo quốc tế
  • Luật Môi trường Quốc tế

Sinh viên dự kiến sẽ hoàn thành một luận án nhỏ về bất kỳ chủ đề nào trong Luật quốc tế. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các hội thảo nghiên cứu sẽ được tổ chức để hướng dẫn sinh viên trong quá trình viết.

Bằng cấp có thể được thực hiện như nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các bài giảng diễn ra sau 18h00 để phục vụ sinh viên làm việc trong ngày.

Giảng viên

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi Giáo sư Mia Swart và một nhóm các giảng viên khách mời trong và ngoài nước. Giáo sư Swart là một chuyên gia được quốc tế công nhận trong Luật quốc tế.

Yêu cầu nhập học

Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB của họ.

Học bổng

Học bổng có sẵn. Sinh viên hoàn thành bằng cấp của họ trong vòng một năm đủ điều kiện để được hoàn trả học phí của họ (không bao gồm phí đăng ký và thuế CNTT và tuân theo các điều khoản và điều kiện nhất định).

Các cơ hội nghề nghiệp

Nhiều cơ hội nghề nghiệp tồn tại cho sinh viên với luật quốc tế LLM. Một số trong những cơ hội này bao gồm sự nghiệp tại một tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Hội Chữ thập đỏ, tòa án hình sự quốc tế và các tòa án cũng như nhiều tổ chức phi chính phủ địa phương và quốc tế như Tổ chức Theo dõi Nhân quyền và Tổ chức Ân xá Quốc tế. cũng ngày càng quan tâm đến sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn về luật quốc tế. Giáo sư Swart là người chủ động trong việc tư vấn cho sinh viên về vấn đề này. Thực tập có thể được sắp xếp tại các tổ chức như Tổ chức Ân xá Quốc tế.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu về yêu cầu đầu vào và thủ tục đăng ký, cũng như nội dung của khóa học, liên hệ với các giảng viên:

Bà P Magongoa: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3843, Email: phaladim@uj.ac.za, Web: www.uj.ac.za/law

Prof M Swart: Khu công viên Kingsway Auckland
Điện thoại: 011 559 3214, Email: mswart@uj.ac.za,

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.

Ngày kết thúc: Học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Thời hạn chương trình được xác định bởi thời lượng của chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn