Phát triển kỹ năng của bạn, xây dựng một mạng lưới và trở thành một học viên có thể sử dụng trong lĩnh vực nhân quyền bằng cách làm việc trên các dự án trực tiếp trong suốt khóa học.

Bằng cấp sau đại học này cung cấp nền tảng bạn cần để tham gia luật nhân quyền và nâng cao trình độ hiện tại của bạn. Bạn sẽ bao quát bề rộng của lý thuyết và thực hành nhân quyền và tốt nghiệp như một học viên lành nghề, hiểu biết và có thể sử dụng.

 • Có được chuyên môn chuyên môn trong lĩnh vực nhân quyền quốc tế hoặc trong nước.
 • Áp dụng các kỹ năng của bạn bằng cách làm việc cùng với các nhà thực hành nhân quyền trong suốt khóa học.
 • Có được sự hiểu biết sâu sắc về luật nhân quyền, các nguyên tắc và chính sách trong khi xây dựng các bằng cấp hiện có của bạn.
 • Làm việc về các vấn đề nhân quyền thực sự với các cơ quan bên ngoài
 • Nâng cao sự nghiệp của bạn và làm cho sự chuyển đổi thành một vai trò bổ ích.

Chương trình Nhân quyền Ứng dụng LLM diễn ra tại Trung tâm Tư pháp Quốc tế Helena Kennedy.

Kỹ năng pháp lý của bạn sẽ được áp dụng thông qua làm việc với các học giả, tình nguyện viên và các học viên, cho phép bạn trải nghiệm thực tế bên cạnh nền tảng lý thuyết.

106416_DS-097-Law-Criminology.jpg

Nội dung khóa học

Các mô-đun cốt lõi có thể bao gồm:

Luận án

Bạn chọn khu vực nhân quyền của riêng mình để nghiên cứu và được chỉ định một giám sát viên là chuyên gia trong khu vực của bạn và họ sẽ hỗ trợ nghiên cứu của bạn. Nghiên cứu có thể được thực hiện trong lĩnh vực này hoặc dựa trên các nghiên cứu đã được công bố trước đây và có rất nhiều cơ hội để hợp tác với các dự án nghiên cứu hiện tại.

Tuyên truyền nhân quyền

Khám phá các phương pháp và kỹ thuật vận động phát triển nhân quyền trong nhiều bối cảnh, thông qua một loạt các môi trường học tập ứng dụng bao gồm các ví dụ thực tế và đóng vai, cũng như các bài tập học mô phỏng toàn diện hơn. Mô-đun này được điều hành trong sự hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, những người hỗ trợ nhóm giảng dạy với các ví dụ thực hành chuyên nghiệp. Nội dung sẽ tập trung vào việc vận động trong thực tế nơi bạn có thể áp dụng các kỹ năng vận động trong các bối cảnh khác nhau ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Học bổng Nhân quyền và Pháp lý

Giới thiệu về các phương pháp và kỹ thuật thực hiện quyền con người và nghiên cứu pháp lý bao gồm các hội thảo bao gồm các nguyên tắc cơ bản của học bổng pháp lý và thủ công lập pháp học thuật trong lĩnh vực nhân quyền. Các hội thảo tập trung vào các hoạt động nghiên cứu, tranh luận và viết thực tế được thiết kế chỉ vài ngày trước mỗi lớp học để kích thích cường độ lớn hơn theo cách bạn sẽ áp dụng các kỹ năng của mình.

Nhân quyền trong thế kỷ 21

Việc truy tố các tội ác chiến tranh (cả quốc tế và quốc gia), tính hợp pháp của việc sử dụng vũ lực chống lại các quốc gia (ví dụ Iraq), bảo vệ môi trường, phạm vi bảo vệ nhân quyền (ví dụ: 'chiến tranh chống khủng bố') và các tác động kinh tế của toàn cầu hóa được thúc đẩy thông qua hoạt động của các tổ chức như Tổ chức Thương mại Thế giới, nhưng một vài trong số các lĩnh vực sẽ được thảo luận trong mô-đun thú vị này. Sinh viên được cung cấp sự hiểu biết và khả năng cho phép họ có được vị trí trong các chính phủ, các tổ chức liên chính phủ (như Liên Hợp Quốc), các tổ chức phi chính phủ và các công ty luật tất cả đang tích cực tìm kiếm luật sư có khả năng đảm nhận pháp lý tinh vi và phân tích khoa học xã hội khác về các vấn đề mới và phức tạp của luật pháp và công lý toàn cầu.

Nguyên tắc nhân quyền và công bằng xã hội

Hỏi các chủ đề hiện tại và mới nổi, các cuộc tranh luận, tranh cãi và các vấn đề xung quanh quyền con người và công bằng xã hội và thách thức một số huyền thoại xung quanh một số nguyên tắc chính mà các khái niệm này dựa trên. Mô-đun nêu bật các lợi ích cạnh tranh, ưu tiên và ý kiến đang hình thành tiến trình nhân quyền và công bằng xã hội ở Anh và trên toàn cầu. Các câu hỏi về bình đẳng, công bằng, công bằng, hòa nhập xã hội và đạo đức toàn cầu sẽ được thảo luận bên cạnh các vấn đề về trách nhiệm, "luật pháp", minh bạch và bên lề do tuổi tác, giới tính, dân tộc, khuyết tật và các 'đặc điểm được bảo vệ' khác.
106415_DS-150-Luật-Criminology.jpg

Dự án trực tiếp

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án trực tiếp cho phép bạn hiểu các vấn đề và vấn đề nhân quyền đương thời. Điều này có thể bao gồm làm việc với các tổ chức phi chính phủ, thăm các cơ quan nhân quyền quốc tế ở châu Âu, chuẩn bị đệ trình bằng văn bản cho các cơ quan quốc gia và quốc tế hoặc các vị trí nghiên cứu.

Các cơ hội kết nối

Cùng với việc thường xuyên tham gia với các nhà thực hành nhân quyền, các chuyên gia và các tổ chức - các diễn giả trước đây bao gồm Shami Chakrobarti và Trevor Phillips - sẽ có nhiều cơ hội để kết nối nơi làm việc, thực tập và tham gia vào các sự kiện lập kế hoạch. Bạn cũng sẽ tương tác thường xuyên với công việc nghiên cứu của các nhân viên trong các Tổ chức Nghiên cứu Pháp lý Xã hội và Nhân quyền và Xã hội, và Bộ Luật và Tội phạm học.

Tương lai nghề nghiệp

Khóa học này chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong

 • chính sách pháp luật nhân quyền hoặc công tác phát triển
 • tuyên truyền nhân quyền
 • học viện hoặc giảng dạy
 • tổ chức phi chính phủ (NGO)
 • dịch vụ chính quyền địa phương và trung ương
 • tổ chức nghiên cứu và phát triển

Yêu cầu đầu vào

Điển hình là bằng danh dự 2.2 trở lên về luật hoặc tương đương. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bằng cấp quốc gia cụ thể mà chúng tôi chấp nhận trên trang trình độ quốc tế của chúng tôi.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần điểm IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 bằng văn bản và 5.5 trong tất cả các lĩnh vực kỹ năng khác hoặc tương đương.

Nếu bạn không có trình độ học vấn như vậy, chúng tôi có thể xem xét đơn đăng ký của bạn, dựa trên kinh nghiệm cá nhân, chuyên môn và công việc của bạn và các bằng cấp chính thức khác.

Thời hạn và lệ phí

 • Ngày bắt đầu: Tháng 9, tháng 1
 • Thời lượng: Một năm
 • Lệ phí:
  • Sinh viên EU 2019/20 năm học £ 7.200 cho khóa học
  • Sinh viên quốc tế 2019/20 năm học £ 13,500 cho khóa học
 • Hạn chót: Yêu cầu thông tin
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Hai 11, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
7,200 GBP
Sinh viên Home / EU 2019/20 năm học £ 7.200 cho khóa học; Sinh viên quốc tế 2019/20 năm học £ 13,500 cho khóa học
Deadline
Trường liên hệ
Request info
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 8 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Request info
Start Date
Tháng 1 2020
End Date
Tháng 12 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Request info
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Request info
End Date
Tháng 8 31, 2020

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Request info
End Date
Tháng 12 31, 2020

Justice For Her (2018) | short documentary

Launching the Helena Kennedy Centre for International Justice

Postgraduate study - An introduction to Law at Sheffield Hallam University