LLM trong Trọng tài thương mại quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

LLM trong Trọng tài Thương mại Quốc tế được thiết kế để kết hợp một nền tảng học thuật vững chắc, kinh nghiệm thực hành trong đó mọi sinh viên sẽ có được kinh nghiệm trong bối cảnh trọng tài quốc tế, kiểm tra phương pháp và thực hành các quá trình đàm phán và hòa giải, và đủ tự chọn cho sinh viên có thể chọn môn tự chọn để tham gia kỳ thi thanh ở New York hoặc California.

Tại sao có được một LLM từ Pepperdine?

Đủ điều kiện cho NY hoặc CA Bar trong khi tập trung vào ADR

Với việc gia tăng sử dụng giải quyết tranh chấp, nhiều luật sư và thẩm phán quốc tế đang lựa chọn chuyên về đàm phán, hòa giải hoặc trọng tài trong khi đáp ứng các yêu cầu để ngồi thi California hoặc New York Bar

Một định dạng điều hành cung cấp lịch trình linh hoạt

Với các khóa học có sẵn trong một tuần, hai tuần và định dạng toàn học kỳ truyền thống, các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể theo đuổi chương trình trên cơ sở bán thời gian hoặc toàn thời gian với tốc độ phù hợp với lịch trình bận rộn của họ.

Bây giờ cung cấp chương trình chuyển tiếp LLM sang JD

Sinh viên của chương trình LLM Pepperdine hiện nay có cơ hội nộp đơn vào Chương trình JD như là sinh viên chuyển tiếp mà không tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường Luật (LSAT).

Chương trình đào tạo tiếng Anh pháp lý mùa hè

Chương trình đào tạo kéo dài bốn tuần này được thiết kế để tăng cường khả năng nói, nghe, đọc và viết pháp lý cho những người không phải là người bản địa, và sẽ gặp nhau trong bốn tuần vào tháng Bảy.

Giải thưởng tranh chấp giải quyết tranh chấp

Ngoài Tin tức Mỹ

Dịch Lý thuyết thành Thực hành

Có được kinh nghiệm thực tế học tập để thương lượng, dàn xếp và phân xử. Học sinh có cơ hội để phát triển kỹ năng của họ trung gian các trường hợp thực tế thông qua các chương trình lâm sàng và externship.

Chương trình giảng dạy giải quyết tranh chấp rộng lớn nhất

Pepperdine cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện nhất với hơn 50 khóa học giải quyết tranh chấp khác nhau cho các chương trình Chứng chỉ, Thạc sĩ và LLM trong các chương trình Giải quyết tranh chấp, bao gồm một số phòng khám giải quyết tranh chấp và bên ngoài.

Học bổng

Do cam kết tiếp cận giáo dục, Học viện Straus có truyền thống cấp học bổng hào phóng cho sinh viên dựa trên thành tích và nhu cầu và chúng tôi tự hào tiếp tục cấp học bổng đến năm 2019. Tất cả sinh viên được xem xét học bổng một phần tại thời điểm nộp đơn mà không cần tài liệu bổ sung cần thiết. Ngoài ra, Viện Straus cung cấp một học bổng toàn phần cho mỗi năm học.

Thư viện giải quyết xung đột lớn nhất thế giới

Pepperdine là nơi có Thư viện Hiệp hội Trọng tài Mỹ và Bộ sưu tập Trung tâm Thông tin. Được thành lập vào năm 1954, Thư viện AAA là bộ sưu tập tài liệu xung đột lớn nhất với hơn 24.000 tựa game.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Thanks to nationally recognized faculty, programs, and a truly inspiring location, the study of law at Pepperdine University is a one-of-a-kind experience. Learn why Pepperdine prepares you for a law ... Đọc thêm

Thanks to nationally recognized faculty, programs, and a truly inspiring location, the study of law at Pepperdine University is a one-of-a-kind experience. Learn why Pepperdine prepares you for a law career the way no other school can by exploring our unique attributes. Đọc ít hơn