Tổng quan

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho bạn lý thuyết và thực hành quy định kinh doanh quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hoá.

Khóa học được giảng dạy thông qua một sự kết hợp của các bài giảng, hướng dẫn, hội thảo, các buổi nhóm nhỏ, kinh nghiệm thực tế và hội thảo. Chúng tôi dạy hai học phần mỗi tuần, hơn bốn giờ giảng dạy. Ngoài ra, sinh viên sẽ hoàn thành luận án 15.000 từ, sẽ được hỗ trợ bởi mô-đun Phương pháp nghiên cứu.

Tại sao chọn khóa học này?

London là trung tâm ngân hàng toàn cầu, tài chính và thương mại, vì vậy bạn sẽ được đặt tốt để tận dụng lợi thế của sự gần gũi của bạn với các tập đoàn lớn khi bạn học tại UWL .

Khóa học Luật Thương mại và Thương mại Quốc tế LLM nhằm vào các sinh viên tìm cách làm việc như các chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực các tập đoàn đa quốc gia.

Khóa học bao gồm các luật về cơ cấu kinh doanh, quy trình doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp và các khía cạnh pháp lý của tài chính quốc tế, do đó bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức được tìm kiếm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính.

Sinh viên luật tại UWL có quyền truy cập vào một phòng xử án tại chỗ có công nghệ tiên tiến bao gồm máy tính xách tay và thiết bị video cho các giám khảo / người ủng hộ và là nơi lý tưởng cho các cuộc thi mooting sinh viên.

UWL có liên kết tuyệt vời với các tập đoàn lớn để giúp bạn thực hiện luận án của mình và phát triển triển vọng nghề nghiệp của bạn.

The Guardian University Guide 2012 xếp hạng chúng tôi là trường luật hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn.

Thông tin gia sư

Khóa học này được điều hành bởi Trường Luật và Tội phạm học để cung cấp cho bạn cả việc giảng dạy chất lượng cao và sự quan tâm cá nhân mà bạn cần để tận dụng tối đa nền giáo dục đại học của bạn.

Các nhân viên giảng dạy của Trường Luật và Tội Phạm bao gồm:

Giảng viên Matteo Zambelli là một đối tác trong hoạt động tài chính doanh nghiệp của công ty luật Zambelli Tassetto, Studio Legale. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm các quy định về chứng khoán, luật ngân hàng quốc tế, các khía cạnh pháp lý của tài chính quốc tế và trọng tài quốc tế.

Giảng viên Luật Michael Derks .

Tiến triển nghề nghiệp và học tập

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có triển vọng việc làm với các tập đoàn đa quốc gia vì họ hiểu các quy định pháp lý và ràng buộc của kinh doanh quốc tế cũng như thế giới tài chính của các cơ quan thương mại quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia.

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong nghề nghiệp với các công ty đầu tư, luật, tư vấn và kế toán, đặc biệt là những công ty tập trung vào thực hành quốc tế. Thực hành các chuyên gia pháp lý và các chuyên gia nguồn nhân lực có thể sử dụng trình độ của họ và các kỹ năng và kiến ​​thức họ đã đạt được trong quá trình để tiến bộ trong lĩnh vực mà họ đã chọn.

Khi hoàn thành khóa học này thành công, bạn có thể chọn tiếp tục việc học và tiến lên tiến sĩ.

Chi tiết khóa học

Khóa học này tập trung vào luật kinh doanh quốc tế từ góc nhìn toàn cầu, xác định các đặc điểm chính của hoạt động kinh doanh trong môi trường quốc tế, các nguồn chính quy định, khái niệm chính của hợp đồng và luật doanh nghiệp.

Bạn cũng sẽ được giới thiệu về giải quyết tranh chấp kinh doanh và khám phá các khái niệm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và đặc biệt là kinh doanh ở các nước đang phát triển. Khóa học cũng liên quan đến các luật chung và luật pháp dân sự khác và cung cấp cho sinh viên một cách tiếp cận pháp lý so sánh quan trọng đối với luật thương mại quốc tế.

Mô-đun

  • Luật Thương mại Quốc tế
  • Các khía cạnh pháp lý của tài chính quốc tế
  • Luật về cấu trúc kinh doanh quốc tế
  • Trọng tài thương mại quốc tế và hòa giải
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Luận án.

Các khía cạnh pháp lý của tài chính quốc tế
Các mô-đun nghiên cứu tài chính quốc tế từ một góc độ pháp luật tiếng Anh và trong bối cảnh của các vấn đề thực tế và lý thuyết phát sinh. Bao gồm các phương pháp chính của tài chính quốc tế, chẳng hạn như cho vay hợp vốn, tiền lãi, tài chính phái sinh, và cũng chạm vào các khu vực pháp lý khác như Mỹ, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi, mô-đun này cung cấp cho bạn một cách tiếp cận so sánh với luật tài chính quốc tế.


Luật thương mại quốc tế
Mô-đun này xem xét các vấn đề thực tế và lý thuyết trong các giao dịch riêng tư quốc tế. Mô-đun này tập trung chủ yếu vào bán hàng và tài chính thương mại truyền thống của các giao dịch đó, nhưng nó cũng kết hợp các nguyên tắc của Luật Sở hữu trí tuệ, kiến ​​thức cần thiết trong bối cảnh kinh doanh quốc tế hiện đại.


Luật về cấu trúc kinh doanh quốc tế
Mô-đun này xem xét các vấn đề thực tế và lý thuyết liên quan đến việc kinh doanh các tổ chức kinh doanh trên toàn khu vực pháp lý.


Trọng tài thương mại quốc tế và hòa giải
Mô-đun này cung cấp cho bạn một giới thiệu chi tiết về cả lý thuyết và thực hành trọng tài thương mại quốc tế và hòa giải, cũng như các hình thức giải quyết tranh chấp khác.


Phương pháp nghiên cứu
Mô-đun này cung cấp một cơ sở toàn diện cho các phương pháp nghiên cứu cấp độ thạc sĩ. Nó giải quyết các lĩnh vực nội dung cốt lõi phù hợp với nghiên cứu trong bối cảnh pháp lý và hỗ trợ bạn đạt được các cấp độ thẩm quyền thích hợp trong các lĩnh vực này, cũng như mở rộng kiến ​​thức của bạn về các công cụ nghiên cứu.


Luận án
Luận án của bạn cung cấp cho bạn cơ hội để chứng minh sự thành thạo của một lĩnh vực chủ đề cụ thể, bằng cách hoàn thành một phần mở rộng của nghiên cứu tự quản lý. Luận án của bạn sẽ phát triển và kiểm tra khả năng của bạn để khái niệm, thẩm định và đánh giá một chủ đề quan trọng liên quan đến các vấn đề pháp lý xung quanh ngân hàng và tài chính quốc tế.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn tương đương với nội dung luật thích hợp.

Học sinh có kinh nghiệm làm việc thương mại hợp pháp hoặc có liên quan trong ba năm cũng sẽ được xem xét tùy theo các cuộc phỏng vấn.

Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc rộng rãi sẽ được xem xét theo từng trường hợp.

Sinh viên quốc tế cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi tại IELTS 6.5 hoặc cao hơn, và tối thiểu là 5.5 cho mỗi thành phần riêng lẻ (Đọc, Viết, Nói và Nghe).

Ở một số quốc gia nơi giảng dạy bằng tiếng Anh, chúng tôi có thể chấp nhận bằng cấp địa phương.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại UWL University of West London »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 5, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
13,000 GBP
Sinh viên quốc tế. Sinh viên EU / UK: £ 7.800. Phí 2019 có thể thay đổi tùy theo chính sách và quy định của chính phủ.